พุ่งตัวไปซื้อตุนด่วนก่อนสินค้าหมด!

 

อยากจะร้องไห้! บลัชออนรุ่นใหม่ Love Me More Blush จาก 4U2 ขายดีจนสินค้าขาดตลาด ไม่ว่าจะไปตามล่าหาซื้อที่ไหนก็ต้องเดินคอตกกลับบ้าน พร้อมกับความชอกช้ำที่แสนเจ็บปวด พลันคิดในใจว่า “เมื่อไหร่จะได้เป็นเจ้าของความสวยฮอตนี้เสียที ?” โดยตัั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายบลัชออนรุ่นนี้ขายดีเวอร์ เรียกได้ว่าสินค้าหมดเกลี้ยงตั้งแต่วันแรกๆ เพราะนอกจากจะมามาพร้อมโทนสีสวยที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว ยังมีราคาเบ๊าเบา ซื้อมากกว่าหนึ่ชิ้นก็ไม่เจ็บตัวมาก! จึงเป็นที่ต้องการของสาวๆ จำนวนมาก

 

 

และนับจากเวลานี้เป็นต้นไป เตรียมตัวเปย์ความสวยฮอตแบบรัวๆ ได้เลย เพราะในเวลานี้ Beauticool มีบลัชออนสุดฮอตจาก 4U2 มาให้เลือกช้อปครบทุกสี ในราคาเบาหวิวเช่นเดิมเพียง 179 บาทจากตัว! ไม่ว่าคุณกำลังมองหาสีไหนอยู่ ที่นี่มีให้คุณเลือกไม่อั้นแบบสบายๆ เพียงคลิกสั่ซื้อแค่ปลายนิ้ว อีกทั้งไม่ต้องไปเบียดเสียดแย่งชิงกับใครให้เปลืองแรง

 

 

สาวๆ จ๋า…ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลิศนี้ ก็รีบพุ่งตัวไปซื้อตุนด่วนๆ เลยจ้าาา ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยที่ร้อนแรงแบบนี้คนมีต้องการเป็นเจ้าของเพียบ!

 

♥ คุณสมบัติของ Love Me More Blush ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์

  • เม็ดสีแน่นเวอร์ปาดทีเดียวก็เอาอยู่
  • ติดทนนานพวงแก้มสวยเด้งตอนวันไม่มีดรอป
  • ให้ความสวยใสแบบธรรมชาติ
  • มีเฉดสีให้เลือกเยอะ
  • ราคาไม่แพง

 

ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยแสนเพอร์เฟค ที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ดั่งใจ ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งมีคุณสมบัติสวยเลิศติดทนนาน จะซื้อตัุนไว้หลายชิ้น หรือซื้อครบทุกสีก็คุ้มแสนคุ้ม เพราะราคาเบ๊าเบา ไม่ทำให้เงินในบัญชีร่อยหรอลงไปเยอะแน่นอน ถ้าไม่อยากให้ความสวยนี้หลุดมือไป ก็รีบพุ่งตัวงไปช้อปที่บิวตี้คูล Now! ก่อนสินค้าหมด