บิวตี้แบรนด์ดัง จาก USA, UK และ Korea มาใหม่ ที่ Konvy

ads

สินค้ามาใหม่ แบรนด์ดัง ที่สาวๆไม่ควรพลาด

ทุกวันพุธ เว็บไซต์ Konvy จะนำสินค้าใหม่ จากแบรนด์ที่สาวๆชชื่นชอบ มาลง Stock ให้ช้อป อย่างวันนี้ เราเชื่อว่าสาวๆต้องปลื้มปริ่ม เพราะถูกใจ ที่ Konvy ได้นำเครื่องสำอาง จากแบรนด์ดัง จากฝั่ง อเมริกา, อังกฤษ และ เกาหลี ราคาดี มาให้ช้อป ให้เป็นไอเทมน่าใช้ ที่บ้านของคุณ โดยครั้งนี้ ลดมากถึง 68% เชียวนะ โดยมีแบรนด์ดัง ที่มาใหม่ ดังนี้

Skinfood บิวตี้แบรนด์ดัง จาก เกาหลี มาใหม่ ที่ Konvy

Skin Food แบรนด์นี้ เราคงไม่ต้องแนะนำอะไรมาก เพราะเราเชื่อว่าสาวๆ คงต้องรู้จักดีแล้วแน่นอน Skin Food ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว / เครื่องสำอาง ชื่อดัง จากเกาหลีใต้ และมาโด่งดังที่ไทย ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ เน้นพัฒนาและผลิต ด้วยสารสกัดจาก พืช ผลไม้ และอาหาร

วันนี้ Konvy นำผลิตภัณฑ์ SkinFood มาใหม่ กว่า 40 รายการ ทั้ง เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ เดินขบวนมาให้คุณช้อป พร้อมราคาพิเศษ

—————————————————————————————————

ColourPop บิวตี้แบรนด์ดัง จาก USA มาใหม่ ที่ Konvy

ColourPop เครื่องสำอางแบรนด์นี้ โด่งดังมาก ที่ สหรัฐอเมริกา สาวๆที่นั่น นิยมใช้ รวมทั้ง ใครที่ติดตาม บิวตี้กูรู ทั้งใน Youtube, Facebook, IG ฯลฯ จะได้เห็นการรีวิว ใช้ในการแต่งหน้า จนเราเห็น ยังต้องร้องว่า อยากได้มาครอบครอง แต่ทำอย่างไร เมื่อไม่มีเคาน์เตอร์ขายในไทย ก็ต้องไปซื้อร้านรับหิ้ว แต่ตอนนี้ ไม่ต้องรอหิ้ว ไม่ต้องจ่ายเงินมัดจำ เพราะที่ Konvy ได้นำเข้ามาขายแล้ว เป็นสินค้าใหม่ ประจำสัปดาห์นี้ แค่รอบนี้ มาแต่ลิปสติก มีให้เลือกช้อป 2 แบบ

  • ColourPop Lipper Stix ลิปสติกเนื้อ ซาติน พิเมนท์แน่น มีคุณสมบัติ กลบสีปากได้มิด ทนทาน 4-6 ชั่วโมง โดยที่ไม่ทำให้ริมฝีปาก แห้งเป็นคราบ
  • ColourPop Ultra Matte Lip ลิปสติกเนื้อลิควิด มาในรูปแบบ ใช้หัวฟองน้ำจุ่ม แล้วใช้ทาริมฝีปาก เนื้อลิปสติก มีความบางเบา เมื่อทาจะแห้งกลายเป็นแมตต์ ติดทนที่ริมฝีปาก

—————————————————————————————————

Barry M บิวตี้แบรนด์ดัง จาก UK มาใหม่ ที่ Konvy

Barry M เครื่องสำอางแบรนด์ดัง จากเกาะอังกฤษ  ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่คุณภาพเกินราคา ใครที่ไปเที่ยวที่อังกฤษ ต้องหิ้วแบรนด์นี้กลับมาทุกคน แต่ตอนนี้ เราไม่ต้องไปถึงอังกฤษ ก็ช้อปได้แล้ว เพราะที่ Konvy ได้นำเครื่องสำอางแบรนด์ Barry M มากมาย อาทิ อายชาโดว์, ลิปสติก, ที่ปัดแก้ม, Contour และอีกมากมาย มาลดราคา และให้คุณช้อปได้แล้ว

—————————————————————————————————

ดูไอเทมเข้าใหม่ จาก Konvy ได้ที่หน้านี้ >>