บิวตี้แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ลดสูงสุด 15% ลดเพิ่ม 1,000 บาท

ads

สวยแบบสาวญี่ปุ่น โดยไม่ต้องบินไปถึงประเทศญี่ปุ่น

King Power ไม่ได้มีสินค้า ขายให้เฉพาะผู้ที่เดินทางขาออกนอกประเทศเท่านั้น (สนามบินสุวรรณภูมิ และ สนามบินดอนเมือง) แต่ยังมีสินค้ามากมาย ที่ไม่ได้ขายให้เฉพาะ ผู้ที่เดินทางขาออกนอกประเทศเท่านั้น เป็นสินค้าที่ใครๆก็ซื้อได้ทั้งนั้น ซึ่งมีขายที่ King Power Online ในหมวด ช็อปปิ้งมอลล์ ซึ่งมีสินค้าหลากหลาย ไม่ว่า สินค้าบิวตี้, สินค้าแฟชั่น, สินค้าอโรมาเธอราปี และ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์

สำหรับสินค้าที่ได้รับความนิยม ที่ King Power Online ก็คงไม่พ้นสินค้าบิวตี้ ที่นี่ไม่ได้มีแต่บิวตี้ทางฝั่งอเมริกา หรือ ทางฝั่งยุโรปเท่านั้น ยังมีสินค้าบิวตี้ จากฝั่งเอเชียก็มีขายเช่นกัน และตอนนี้ กำลังมีโปรโมชั่นอยู่ด้วย

King Power Online กำลังจัดโปรโมชั่น ให้สาวไทย สวยกันถ้วนหน้า ด้วยโปรโมชั่น Japanese Brand Beauty สวยได้ไม่ต้องไปไกลถึงญี่ปุ่น กับแบรนด์ชั้นนำ ส่งตรงจากญี่ปุ่น อาทิ Kose, Fairy Dorps, Kiss Me, Fracora, Automatic Beauty, Ozio ฯลฯ แบรนด์เหล่านี้ อยู่ในหมวด Shopping Mall ที่ใครๆก็ช้อปได้ โดยจะพบกับข้อเสนอพิเศษ ดังนี้

King Power Online บิวตี้แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ส่วนลด + ลดเพิ่ม 1,000 บาท - Kose I Fairy Dorps I Kiss Me King Power Online บิวตี้แบรนด์ดังจากญี่ปุ่น ส่วนลด + ลดเพิ่ม 1,000 บาท - Fracora I Automatic Beauty I Ozio

•    ลดราคา สูงสุด 15%

•    ลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปครบ 20,000 บาท

ส่วนลด King power Online เหล่านี้ คุณรับไปเลย เมื่อใช้รหัสส่วนลดกับการช้อป ก่อนวันที่ 12 กันยายน 2559 และ นอกจากนี้ ยังจัดส่งให้ฟรี เมื่อช้อปสินค้า King Power Online ในหมวด Shopping Mall ครบ 499 บาท