บลัชออนไร้ฝุ่น oh my blush ใช้ดีมั้ย? ซื้อได้ที่ไหน?

oh my blush บลัชออนตัวใหม่ที่สาว ๆ หลายคนพูดถึงในช่วงนี้

เพิ่งเริ่มต้นปี 2562 ได้แค่เดือนเดียว แต่เหล่าผู้ผลิตเครื่องสำอางแบรนด์ต่าง ๆ ก็ปล่อยคอลเลคชั่นเครื่องสำอางรุ่นใหม่ ๆ ออกมาแทบจะทุกวันเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงเครื่องสำอางจาก 2P Original สาว ๆ หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อของแบรนด์นี้สักเท่าไหร่ แต่ถ้าเราพูดถึงลิปสติก Oh My Tint เชื่อว่าหลายคนคงจะร้องอ๋อบ้างแล้วสินะ ซึ่งตอนนี้ทางแบรนด์ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด กับ Oh My Blush จะมีความพิเศษยังไง ไปดูกันเลย!

บลัชออนตัวใหม่ ที่ไม่ได้มีไว้แค่ปัดแก้ม แต่ยังทาปากได้อีกด้วย!?

บลัชออนจากแบรนด์ 2P Original รุ่น Oh My Blush มาในคอนเส็ปต์ “บลัชออนไร้ฝุ่น” ที่บิ้วตี้บล็อกเกอร์หลายคนพูดเป็นสีเดียวกันว่าติดทนดีจริง ๆ แถมยังสามารถใช้ตาได้ทั้งเปลือกตา แก้ว และริมฝีปาก! ซึ่งทางแบรนด์เคลมไว้ว่าเนื้อสีของบลัชออนรุ่นนี้ เป็นสีชนิดเดียวกับลิป Oh My Tint นำมาสกัดเป็นเนื้อผง เนื้อสีชัดและแน่น แถมยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์อีกด้วย มาในรูปของตลับสี่เหลี่ยม ดีไซน์มินิมอล พกพาง่าย ด้วยปริมาณเพียง 5 กรัม ราคา 139 บาท แถมยังมีให้เลือกใช้ถึง 9 เฉดสีเลยนะ!

01 #ALMOND
02 #BRICK BROWN
03 #SALMON
04 #CORAL
05 #PEACH
06 #ROSIE
07 #BLOSSOM
08 #RUBY
09 #MAROON

Cr. แฟนเพจ 2P Official

สาว ๆ คนไหนที่ชื่นชอบเครื่องสำอางจากแบรนด์ 2P Original หรือชอบคอลเลคชั่นก่อนหน้าอย่าง Oh My Tint ลองซื้อบลัชออนรุ่นนี้มาลองใช้ดูสักตลับสองตลับก่อนก็ได้ ส่วนใครที่เคยดูคลิปรีวิวของบิวตี้บล็อกเกอร์เกี่ยวกับตัวแพ็คเกจของ Oh My Blush ตอนนี้ทางแบรนด์ออกมาชี้แจงแล้วนะว่าเป็นข้อผิดพลาดแค่เฉพาะสินค้าล็อตนั้น ฉะนั้น สาว ๆ คนไหนที่อยากจะสอยบลัชออนรุ่นนี้มาใช้ก็ไม่ต้องกังวลแล้วนะ >< สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Watsons หรือร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป ขอกระซิบบอกอีกนิดว่าตอนนี้บางสีเริ่มหาซื้อยากแล้วนะ!!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: