บลัชออนเนื้อครีมตัวใหม่ จาก 4U2 มีกี่สี ราคาเท่าไหร่?

ครีมบลัชตัวใหม่ล่าสุดจาก 4U2 เฉดสีสวย น่าซื้อสุด ๆ

สาว ๆ หลายคนคงจะรู้จักเครื่องสำอางแบรนด์ 4U2 (โฟร์ยูทู) เป็นอย่างดี จากผลิตภัณฑ์ก่อนหน้า อย่าง ลิปสติกเนื้อแมต หรือ บลัชออนเนื้อแมตและชิมเมอร์ที่มีให้เลือกถึง 20 เฉดสี และวันนี้ทางแบรนด์ก็ได้เปิดตัวบลัชออนรุ่นใหม่ 4U2 Love Me More Cream บลัชออนซอฟต์แมตเนื้อครีม สีสวย เกลี่ยง่าย ถือเป็นคอลเลคชั่นใหม่รับต้นปี 2019 จากทางแบรนด์เลยก็ว่าได้ ใครที่กำลังอยากได้เครื่องสำอางชิ้นใหม่ ไปดูกันดีกว่าว่าบลัชออนรุ่นนี้มีสีอะไรบ้าง

 

 

 

4U2 Love Me More Cream ครีมบลัช 9 สี เนื้อนุ่ม

สำหรับบลัชออนรุ่น Love Me More Cream จากแบรนด์ 4U2 เป็นบลัชออนซอฟต์แมตเนื้อครีม เนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายให้สีเป็นธรรมชาติ ติดทน กันน้ำกันเหงื่อ แถมยังไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวันอีกด้วย นอกจากยังสามารถทาได้ทั้งแก้ม เปลือกตา และปาก เรียกได้ว่าตลับเดียวก็เอาอยู่ แถมยังมีเฉดสีให้เลือกถึง 9 สี เปลี่ยนลุคได้ไม่ซ้ำ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 199 บาท แต่ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นลดราคาเหลือ 179 บาท คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

Cr. แฟนเพจ 4U2 Cosmetics

 

สาว ๆ คนไหน ที่กำลังอยากได้บลัชออนตัวใหม่จาก 4U2 สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้าน Watsons หรือร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป บอกเลยว่ามีแต่สีสวย ๆ ทั้งนั้นเลย ใครที่กำลังอยากเปลี่ยนลุคในการแต่งหน้า หรือกำลังอยากแต่งหน้าเพื่อเตรียมไปเดทในวันวาเลนไทน์นี้ ลองใช้บลัชออนรุ่น Love Me More Cream รับรองว่าคุณจะได้ลุคที่สวยถูกใจ พร้อมไปเดทอย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

 

Read more: