ads

เซรั่ม the face shop yehwadam บำรุงผิวหน้า ที่สาวๆ ต้องมี!

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์สกินแคร์ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งไอเทมยอดนิยมในปัจจุบันนั้นก็ต้องยกให้น้ำตบหรือเอสเซ้นส์ สารสกัดจากธรรมชาติ ที่เป็นตัวช่วยบำรุงผิวหน้าที่ซึมซับเข้าสู่ผิวหน้าเราได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งได้ผลลัพธ์ที่ดี โดยน้ำตบจะมีลักษณะเป็นน้ำที่บรรจุในขวด มีลักษณะเป็นของเหลวใช้สำหรับบำรุงผิวหน้าส่วนใหญ่นิยมใช้หลังจากลงโทนเนอร์ และ ก่อนการทาสกินแคร์ และครีมบำรุงต่างๆ ลงสู่ผิว ซึ่งจะได้ผลภัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น

THE FACE SHOP อีกหนึ่งแบรนด์ยอดนิยมจากประเทศเกาหลีที่มีช็อปวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ประเทศไทย ที่มีรองรับความต้องการของสาวๆ ตั้งแต่สกินแคร์ไปจนถึงเครื่องสำอาง แบรนด์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการใช้วัตถุดิบและสารสกัดจากธรรมชาติในการดูแลผิวพรรณ และผลิตสกินแคร์ เพื่อตอบโจทย์ผิวที่ดีมากยิ่งขึ้น เป็นสัญลักษณ์ของความงามและพลังของธรรมชาติ จาก THE FACE SHOP

THE FACE SHOP YEHWADAM คืออะไร?


Yehwadam ทำจากวัตถุดิบ เกี่ยวกับวิธีความงามแบบดั้งเดิม ในหนังสือเก่ากับภูมิปัญญาของผู้หญิงเกาหลีในสมัยก่อน เป็นการนำเสนอความงามของเกาหลี ตามการตีความแบบใหม่ กับส่วนผสมจากประเทศเกาหลี ที่คัดสรรมาอย่างดีจากภูเขาที่ดีที่สุด พร้อมการจับพลังและดึงข้อดีของวัตถุดิบ และคุณสมบัติจากธรรมชาติที่จะถูกส่งไปยังผิวของคุณ

ทำความรู้จัก YEHWADAM FIRST SERUM จาก THE FACE SHOP


น้ำตบ Yehwadam First Treatment Essence เป็นพื้นฐานของผิวสาระสำคัญของการรักษาขั้นตอนแรก ผสมด้วยดอกลิลลี่เข็มสนและน้ำยาฆ่าเชื้อเชิงคุณภาพ ที่แทรกซึมได้อย่างรวดเร็วและเติมเต็มผิวด้วยความชุ่มชื้นให้แก่ผิว เฟิร์ส เซรั่ม จากสูตรผสมของสมุนไพรเกาหลีที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง ช่วยปรับผิวให้พร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ ช่วยเติมน้ำหล่อเลี้ยงผิวอย่างล้ำลึก ปลุกผิวให้มีชีวิตชีวา และเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิว พร้อมปรับโครงสร้างผิวให้แข็งแรงจากภายใน พร้อมชะลอการเกิดริ้วรอยร่องลึก และชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว ให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ดูอ่อนเยาว์ บรรเทาผิวที่ตึงเครียด หรือ ผิวที่ต้องทำงานอย่างหนัก

“น้ำตบ The Face Shop” YEHWADAM FIRST SERUM ราคาเท่าไหร่? ซื้อที่ไหน ?

YEHWADAM FIRST SERUM มีจำหน่ายทั้งในส่วนของหน้าร้านและช่องทางออนไลน์ของ The Face Shop, Konvy ในราคา 1,199 บาท ซึ่งสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เหมาะกับคนที่ต้องการชะลอริ้วรอย รวมถึงเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวและบำรุงผิวจากความเหนื่อยล้า โดยสามารถใช้ได้ทั้งเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว โดยหลังจากล้างหน้าหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือแล้วทาให้ทั่วใบหน้าจากนั้นประคบเบาๆ หรือตบเบาๆ ทั่วไปหน้า เพื่อการซึมซาบที่ล้ำลึกยิ่งขึ้น หรือการชุบเซรั่มกับแผ่นสำลี เช็ดจากกลางใบหน้าออกสู่ด้านข้างเพื่อผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพ กระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่เรียบเนียน ดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ THE FACE SHOP YEHWADAM ยังมีอีกหลายผลิตภัณฑ์สำหรับการบำรุงผิว เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวเราได้อย่างดีอีกหลากหลาย โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากสารสกัดส่วนผสมธรรมชาติที่มีในประเทศเกาหลี พร้อมการบำรุงผิวที่ดีมากยิ่งขึ้นนะคะ

 READ MORE :