มาพร้อมกับแพคเกจสุด Cute ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์!

 

เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นสิ่งที่มาคู่กันเสมอ และยิ่งถ้ามาพร้อมกับแพคเกจสุุด Cute ด้วยแล้ว สาวๆ เป็นต้องเกิดอาการใจสั่นระทวย พร้อมอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เมื่อพูดถึงความน่ารักของแพคเกจเครื่องสำอางแล้ว แบรนด์เกาต้องเป็นลิสต์ในอันดับต้นๆ ที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์ โดยมาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ ที่สำคัญราคาไม่แพงเวอร์! แต่ถ้านำเข้าไทยก็อีกเรื่องหนึ่งนะจ๊ะ และนับจากเวลานี้เป็นต้นไป สาวๆ มีหัวใจไม่แข็งแรงพอ ก็เตรียมตัวเสียทรัพย์กันแบบรัวๆ ได้เลย เพราะวันนี้เรามีคอลเลคชั่นใหม่จาก 6 แบรนด์ชั้นนำที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์มายั่วต่อมความ Need ขอบอกว่าแต่ละแบรนด์มาพร้อมกับความน่ารักที่ควงคู่มากับความสวยปิ๊ง! 6 แบรนด์ดังจากเกาหลีจะมีไอเทมอะไรน่าสนใจบ้าง ? อย่ารอช้า…เตรียมส่องกันได้เลยจ้า

 

♥ Etude

ขอบคุณรูปจาก ETUDE

แบรนด์ฮอตจากเกาหลีที่ได้ใจสาวไทยไปครองอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะออกคอลเลคชั่นใหม่มากี่ครั้ง ก็ได้กระตอบรับที่ร้อนแรง โดยนอกจากมาพร้อมกับแพคเกจที่น่ารักเกินห้ามใจแล้ว ตัวผลิตภัณฑ์ก็พร้อมมอบคงามสวยปังได้อย่างมั่นใจ! โดยครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่น WINE PARTY ซึ่งมีโทนสีไวน์แดงบวกกับสีทองที่สวยหรูดูแพงบวกกับแพคเกจที่มีความน่ารัก ก็คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุด! สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคเผ็ชเวอร์เป็นต้องเลิฟแน่นอน

 

♥ Skinfood  

ขอบคุณรูปจาก Skinfood
อีกหนึี่งแบรนด์ดังจากเกาหลี ที่สาวหลายคนต่างคุ้นเคยเป๋นอย่างดี โดยมีไอเทมความงานเริ่ดๆ เพียบ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับคอลเลคชั่น Plum Mellow โทนสีม่วงอมแดง ที่มอบความสวยเลิศดูน่าค้นหา ส่วนแพคเกจมีความน่ารักชนะเลิศเช่นกัน

♥ The Face Shop

ขอบคุรรูปจาก The Face Shop

มาพร้อมกับตัวการ์ตูนสุดน่ารัก Kakao Friends ที่คนเกาหลีต่างหลงใหลในความน่ารักสุดทะเล้น และแน่นอนว่าสาวไทยก็เป็นต้องพ่ายแพ้ให้กับความน่ารักเช่นกัน โดย The Face Shop ได้จับตัวการ์ตูนเหล่านี้มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง รวมถึงผลิตภัณฑ์บำรุงผิว แน่นอนว่ามีความน่ารักที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์สุดๆ โดยแต่ละชิ้นคู่ควรแก่การเป็นเจ้าของอย่างมาก

 

♥ Missha

ขอบคุณรูปจาก Missha

สาวกตัวการ์ตูน Bare Bear เตรียมตัวกรีดร้องด้วยเสียง 100 เดซิเบลกันได้เลย เพราะ Missha ได้เจ้าหมีสุดน่ารักมาอยู่บนแพคเกจเครื่องาสำอางแล้ว! แน่นอนว่ามาพร้อมกับความน่ารักชนะเลิศ ที่สาวๆ เป็นต้องเกิดอาหาร Need หนักมาก พร้อมทั้งอยากเป็นเจ้าของความน่ารักเหล่านี้ใจแทบขาด

 

♥ 3CE

ขอบคุณรูปจาก 3CE

อีกหนึ่งแบรนด์สุดฮอตทีสาวๆ ต่างเลิฟเวอร์ เพราะออกคอลเลคชั่นใหม่มากี่ครั้ง ก็ทำเอากระเป๋าเงินของสาวๆ แฟบไปตามๆ กัน ล่าสุดมาพร้อมกับคอลเลคชั่น 3CE X MAISON KITSUNÉ โดยเป็นร่วมกันออกแบบแพคเกจกับแบรนด์เสื้อผ้าจากฝรั่งเศส MAISON KITSUNÉ ซึ่งจับเอาสุนัขจิ้งจอกมาอบู่บนเครื่องสำอาง ถือเป็นการรวมความชิคและความน่ารักเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สวยเลิศขนาดนี้ สาวๆ จ๋า…เตรียมสั่งพรีออเดอร์กันำได้เลยจ้า 

 

♥ Innisfree

ขอบคุณรูปจาก Innisfree

มาพร้อมกับแพคเกจสุดชิค ที่แฝงความน่ารักเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยมาพร้มกับความสวยโทนสีแด ม่วง และ ชมพู ที่มอบลุคสวยแซ่บได้อย่างเพอร์เฟค เป็นอีกหนึ่งแบรนดที่ทำเอาสาวหลายคนหวิดทรัพย์จางแน่นอน!

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างกำลังเกิดอาการมือไม้สั้น อยากรีบจองตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีเสียตั้งแต่ตอนนี้! เพราะแต่ละแบรนด์มาพร้อมกับแพคเกจสุดน่ารัก ที่มีมอบความสวยปังได้อย่างน่าประทับใจ รับรองว่ามอบลุคสวยเผ็ช และลุคสวยใสมีความเป็นธรรมชาติได้อย่างไร้ที่ติ แต่! คุณไม่ต้องลงทุนไปซื้อถึงเกาหลี เพราะที่ Althea มีเครื่อสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีมาให้เลือกช้อปแบบจัดเต็ม! นอกจากนี้ยังมีส่วนลดดี๊ดีๆ มายั่วอีกหนึ่งต่อ ทำเอาขาช้อปต่างเกิดอาการมือไม้สั่นอยากช้อปใจแทบขาด เอ้า…รีบเข้าไปสอยกันได้เลยจ้า