6 ไอเทมความงามรับปี 2018 พร้อมเสกความสวยให้คุณ!

 

นับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป คุณกำลังมีแววเสียทรัพย์และเสี่ยงต่อการหมดตัว จนต้องกินมาม่าประทังชีิวิตไปตลอดทั้งเดือน! เพราะวันนี้เรามีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่จากเกาหลีมาอัพเดทให้สาวๆ ได้ใจสั่นไหว และเงินในบัญชีร้อวผ่านกันอีกแล้ว โดยเป็นคอลเลคชั่น Pearlynight Holiday Collection จากแบรนด์ Peripera ขอบอกว่าแค่เพคเกจก็น่ารักชนะเลิศแล้วค่ะทู๊กคนนน! มีความวิ้งระยิบระยับให้ความรู้วสึกถึงหิมะในฤดูหนาวสุดๆ

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

โดยคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับความสวยเลิศแบบจัดเต็ม ที่สาวๆ เป็นต้องหลงรักและพร้อมเทหมดหน้าตัก! คุณพร้อมที่จะเสียงต่อการเสียทรัพย์หรือยัง ? ถ้าพร้อมแล้วก็ไปพบกับความสวยอลังการดาวล้านดวงเหล่านี้ได้เลยค่าาา

 

♥ Pearlynight Cushion 

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

คุชชั่นสูตรกลิ่นลาเวนเดอร์ และสูตรกลิ่นซากุระที่พร้อมมอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมกับแพคเกจที่สวยเวอร์วัง! ด้วยกลิตเตอร์วิ้งระยับระยับ ที่ดึงดูดเงินในบัญชีเสียเหลือเกินค่ะคุณขาาา ชอบสีไหนก็จัดเลยค่ะ

 

♥ Peri’s Ink Velvet

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic
ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

ลิปทิ้นสุดฮอตที่สาวหลายคนต่างเลิฟเวอร์ เพราะมีความติดทนขั้นสุด! สีปากสวยเลิศตลอดวัน โดยครั้งนี้มาพร้อมกับแพคเกจที่น่ารักมุ้งมิ้งด้วยตัวการ์ตูนที่อยู่ในสโนบอล รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องใจอ่อนระทวยแทบทุกราย สำหรับคอลเลคชั่นนี้มี 4 เฉดสีสวยให้เลือก ทั้งโทนส้ม แดง และชมพู รับรองว่ามอบปากที่ดูสวยสุขภาพดีได้อย่างเพอร์เฟค ควรค่าแก่กามีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก

 

♥ Pearlynight Lip Gloss

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

เป็นไอเทมที่สาวปาร์ตี้ตัวแม่เป็นต้องร้องว้าว! และตกหลุมรักตั้งแค่แรกเห็น เพราะลิปกลอสตัวนี้มาพร้อมกับกลิตเตอร์รูปหัวใจ และรูปดาวให้เลือกว่าคุณอยากได้ความเผ็ช ที่แฝงความมุ้งมิ้งแบบไหน รับรองว่ามอบริมฝีปากที่สวยปัง! และสะกดทุกสายตาได้อย่างไร้ที่ติ

 

♥ Pearlynight Hand Cream 

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

เป็นแฮนด์ครีมที่ควรค่าแก่การเสียทรัพย์อย่างไม่มีเงื่อนไขใดๆ ทั้งสิ้น! เพราะนอกจากจะเนรมิตรให้มือมีความนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังมาพร้อมกับแพคเกจที่น่ารักมากถึงมากที่สุด มีความเป็นดาวดาวที่ดูวับวาวเจิดจรัส คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย โดยมี 3 สูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Sweet Bouquet Vanilla hug และ Girl’s Conton ที่มอบความหอมละมุนเป็นที่สุด 

 

♥ Pearlynight Eye shadow 

 

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic
ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

อายแชโดว์เนื้อครีมที่มาพร้อมกับ 5 เฉดสีที่มาพร้อมความสวยเลิศเกินสิบ! โดยเป็นสีโทนน้ำตาลทองที่พร้อมครีเอทลุคให้ออกมาสวยเป๊ะแบบไม่ซ้ำวัน! ที่สำคัญเม็ดสีแน่นมาก มีความติดทนนานตลอดวัน และความวิ้งที่ดูสวยละมุน สั้นๆ เลยคือ “สวย” จบนะ!

 

♥ Pearlynight Highlighter

ขอบคุณภาพจาก Periperacosmetic

ไฮไลท์ที่มอบความวิ่งแก่ผิวหน้า ให้และดูผิวมีความชุ่มฉ่ำ แลดูน่าถนุถนอม ที่สำคัญช่วยให้ใบหน้าดูมีมิติ สวยเด้งตลอดวัน

 

กรี้ดดด!  สวยเลิศขนาดนี้ เอาเงินไปเลยจ้าา  เชื่อว่าสาวหลายคนต้องเกิดอาการแบบนี้ ตั้งแต่วินาทีแรกที่ได้ยลโฉมความสวยงามของ Pearlynight Holiday Collection จาก Peripera เพราะแค่แพคเกจก็ทำเอาใจสั่นระทวยแล้วค่ะคุณขาาาา อีกทั้งแบรนด์นี้เป็นที่เลื่องลือของคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค และราคาไม่แพง จึงไม่แปลกที่สาวหลายคนจะยกให้เป็นลูกรักที่ขาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว ถ้าไม่อยากพลาดความสวยมุ้งมิ้เหล่านี้ แนะนำให้สั่งพรีเออเดอร์กันรัวๆ เลยจ้า เพราะตอนนี้ยังไม่มีขายในไทย แต่! ถ้ามีวางจำหน่ายเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้รู้โดยทั่วกันแน่นอน