แพ็กเกจน่ารัก+เฉดสีสวยปัง ไม่สอยถือว่าพลาด!

นับวันแพ็กเกจเครื่องสำอางแต่ละแบรนด์ ชักจะครีเอทออกมาสวยล้ำชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร! และถ้าเรื่องความน่ารักชนะเลิศต้องยกให้ฝั่งเกาหลี ที่ขยันออกแบบความ Cute มายั่วยวนต่อมความ Need เสียเหลือเกิน! ล่าสุดก็เหตุทำให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวอีกล๊าววว เพราะตอนนี้ Etude มาพร้อมเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ Soft Drink Tint โดยจับทินท์สุดฮอตที่ครองใจสาวไทยมาอยู่ในแพ็กเกจขวดน้ำผลไม้ ที่ครีเอทออกมาได้น่ารัก กอไก่หลายล้านตัว!

เพียงแรกเห็นก็ต้องร้อง Wow พร้อมอยากพุ่งตัวไปสอยมาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะความน่ารักบวกกับแพ็กเกจที่แปลกใหม่เด่นสะดุดตา ทำให้ไม่สามารถละสายตาไปไหนได้เลยค่ะคุ๊ณณณณ! โดยมาพร้อม 5 เฉดสี ที่ความสวยโดดเด้งออร่ากระจายที่สุดในสามโลก! ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีส้ม เฉดสีแดง สีม่วง หรือสีใส ก็พร้อมเสกความสวยปังบนริมฝีปาก ติดทนนานสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอปให้เสียความมั่นใจระหว่างวันแน่นอน

ไม่ว่าจะแต่งลุคใสๆ มีความเป็นธรรมชาติงานโชว์ผิว หรือจัดเต็มด้วยลุคสวยเผ็ชลิปทิ้นท์ตัวนี้ก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์

โอ้ยย! แพ็กเกจน่ารักไม่พอ ยังครีเอทความสวยไม่ซ้ำวันแบบนี้ สอยสิคะรอะไร ? ถ้าตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาสีไหนดี ก็เหมาหมดเลยแล้วกัน เพื่อตอบสนองความต้องการของหัวใจ เพราะความสวยสมบูรณ์แบบนี้ต่อให้ต้องเปย์หมดหน้าตักก็ยอม! อยากรู้ไหมว่าแต่ละสีจะสวยเวอร์วังขนาดไหน ? ตามมาส่องได้กันได้เลยค่ะสาวๆ

ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นใหม่จาก Etude ที่ทำเอาเงินในบัญของสาวหลายคน อยากจะออกมาโบยบินนับตั้งแต่วินาทีแรกเห็น! ไม่ว่าจะแพ็กเกจ หรือสีของลิปทิ้นท์ ก็ทำออกมาได้เพอร์เฟค เป็นการผสมผสานความสวยปนน่ารักที่ลงตัว ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ และแพ้ต่อแพ็กเกจที่น่ารักสดใส เป็นต้องพร้อมยกเงินให้หมดบัญชี เพื่อให้ได้ครอบครองความสวยเหล่านี้ ใครที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี ก็อย่าลืมแวะเข้าไปสอยกันนะคะ และถ้าหาก Soft Drink Tint เข้าไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาอัพเดทให้สาวๆ ได้ทราบทั่วกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : etudehouse

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Play Color Lip&Cheek Palette จาก ETUDE พร้อมเสกความสวยเลิศ ไม่ซ้ำวัน!

⇒ Etude ออกอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lingerie Backstage สวยสะกดทุกสายตา

⇒ ETUDE คอลเลคชั่นใหม่ 2018 สวยเจิดชนะเลิศ เสียทรียย์รัวๆ ด่วน!

⇒ ของใหม่มาล๊าววว! Etude คอลเลคชั่นใหม่ Play Color Eyes Peach Farm สวยหวานละมุนสุดๆ