เหมาสิจ๊ะ…รออะไร ? 

เหล่าบรรดาเจ้าหญิงดิสนีย์บุก Daiso ล๊าววว! ครั้งนี้จัดเต็มความสวยมายั่วแบบจัดเต็มในรูปแบบของคุชชั่นน้ำหอม ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหญิง แอเรียล จากเรื่อง The Little Mermaid, ราพันเซล จากเรื่อง Tangled, เบลล์ จากเรื่อง Beauty and the Beast, ซินเดอเรลล่า, สโนว์ไวท์ และเจ้าหญิงจัสมิน โดยทั้ง 6 เจ้าหญิงอวดความสวยหวานอยู่บนแพคเกจ ที่เพียงแรกเห็นก็ตกหลุมรักจนหมดใจ พร้อมเปย์หมดหน้าตักเหมาหมดทุกชิ้น!

ยิ่งใครที่หลงรักเจ้าหญิงดิสนีย์เป็นทุนเดินอยู่แล้ว มีหมื่นก็หมดหมื่นแน่นอน เพราะความน่ารักช่างเย้ายวนใจให้เหมากลับมาอยู่ที่บ้านด้วยกันทุกชิ้น! ถ่ือเป็นอีกหนึ่งความน่ารักที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนอกจากความสวยที่ควงคู่มากับความคิวท์ชนะเลิศแล้ว ยังมาพร้อมขนาดที่เล็กกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่ทุกเวลา พร้อมมอบความหอมติดทนนานแก่ผิวหลายได้ตลอกวัน ทำเอาคนที่ได้ใกล้ชิดเป็นต้องเคลิ้มหนักมาก เพราะความหอมละมุนที่ไม่อาจต้านทานไหว รับรองว่าสาวๆ ที่สายมุ้งมิ้งเป็นต้องหัวใจสั่นไหวแน่นอน

สำหรับสินค้าคุชชั่นน้ำหอมคอลเลคชั่นเจ้าหญิงดิสนีย์มีวางขาขที่ Daiso เกาหลี ซึ่งยังไม่มีวี่แววว่าจะเข้าไทยหรือไม่ (โอ้ยย! ถอนหายใจหนักมาก) ไม่แน่ถ้ากระแสตอบรับดี อาจนำเข้ามาขายทีไ่ทยก็ได้ ยังไงต้องรอลุ้นกันต่อไป ส่วนใครที่มีแพลนไปเที่ยวประเทศเกาหลีก็อย่าลืมพุ่งตัวไปสอยกันนะจ๊ะ

ขอบคุณภาพจาก : pinku_tai

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ กรี้ดดด! Collection เจ้าหญิงดิสนีย์ จาก DHC

⇒ Snow White x Besame Cosmetics แต่งหน้าเป็นสโนว์ไวท์ไงจะใครล่ะ

⇒ รวม “ลิปแอเรียล The Little Mermaid” ที่สาวๆ Want หนักมากก!