เก็บเงินรอสอย KAKAO FRIENDS x THE FACE SHOP ได้เลยจ้าาา

มีเรื่องให้ต้องเสียเงินอีกล๊าวววว! เพราะช่วงนี้แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางทั้งทางฝั่งยุโรป รวมถึงฝั่งเอเชีย ขยันออกความสวยคอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีเสียเหลือเกิ๊นนน! และนับจากนาทีนี้เป็นต้นไป สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอก็เตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อม เพราะล่าสุด THE FACE SHOP แบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี ได้ออกความสวยคอลใหม่ KAKAO FRIENDS x THE FACE SHOP ที่ควงคู่มากับความน่ารัดเบอร์แร๊งงงง คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสมโลก!

KAKAO FRIENDS x THE FACE SHOP

เพียงแว๊บแรงที่ได้เห็นก็ใจสั่นรัวๆ มีหมื่นหมดแสน! แค่ขอให้ได้ความสวยนี้มาไว้ในครอบครอง ขอบอกว่าแต่ะชิ้นมาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ ต่อให้ใจแข็งดั่งหินผาแค่ไหน ก็เป็นต้องพ่ายแพ้ให้แก่ความน่ารัก ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน! โดยครั้งนี้ THE FACE SHOP เปิดตัวมาด้วย 2 คาแรคเตอร์ตัวการ์ตูนสุดฮอตจาก KAKAO FRIENDS อย่างไรอัน สิงโตน่าอึน แต่ความน่ารักได้ใจใครหลายคนไปครอง โดยควงคู่มากับ เอพีช ลูกพีชสีชมพูสุดหวาน ที่มีความน่ารักมุ้งมิ้ง ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรัก

ขอบอกว่าครั้งนี้เป็นการนำตัวการ์ตูนจาก KAKAO มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอางที่น่าประทับใจได้ไม่แพ้คอลฯ ก่อนหน้านี้! แต่ละชิ้นจะน่ารัก น่าเปย์รัวๆ ขนาดไหนกันเชียว ? ถ้าอยากรู้ก็ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

KAKAO FRIENDS x THE FACE SHOP

คุณขาาา…คอลฯ นี้มาพร้อมกับธีมสปอร์ต ที่ดูยังไง๊ยังไงก็น่ารักแบบ กอไก่หลายล้านตัว! วางขายรึยัง ? ราคาเท่าไหร่ ? แล้วจะเข้าไทยหรือไม่ ? ข้อมูลเหล่านี้ยังไมไ่ด้รับการเปิดเผยอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าในไม่ช้าทาง THE FACE SHOP จะต้องเผยโฉมไอเทมสุด Cute จาก KAKAO FRIENDS ออกมาเพิ่มเติมแน่นอน และเมื่อมาพร้อมความน่ารัก ที่ฮอตเวอร์ตั้งแต่ยังไม่วางจายแบบนี้ มั่นใจได้เลยว่าร้านค้าออนไลน์ในไทยอย่าง Konvy และ Beauticool ไม่พลาดนำความสวยที่ควงคู่มาความน่ารักชนเะเลิศมาให้ช้อปเพลินๆ แบบจัดเต็ม พร้อมส่วนลดที่ราคาถูกลงกว่าเดิมแน่นอน และถ้ามีวางขายในไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดนำข่าวมาบอกให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : pinku_tai

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม