ความสวยจากม้าสีรุ้ง ที่สาวๆ ต้องยอมสยบ!

 

แฟนๆ ม้าสีรุ้ง My Little Pony เตรีนมเสียงกรี้ดด้วยระดับ 100 เดซิเบลได้เลย! เพราะตอนนี้เครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง ColourPop ได้จับเจ้าม้าสีรุ้งมาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอางแล้ว แน่นอนว่ามาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ ที่สาวๆ เป็นต้องยอมสยบ! สำหรับลอคเลคชั่น My Little Pony มีด้วยกันทั้งหมด 14 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น อายแชโดว์, ลิปสติก, บลัชออน, แปรงแต่งหน้า รวมถึงพาเลทแต่งตาที่สีหวานสุดๆ แต่ละชิ้นดึงลักษณะเด่นของตัวการ์ตูนออกมาได้ชัดเจน

 

ขอบคุณภาพจาก Colourpopcosmetics

 

โดยมาพร้อมกับโทนสีหวานที่ใครหลายคนเป็นต้องตกหลุมรักตั้งแต่แรกเห็น ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ทำออกมาเพื่อตอนรับหนังหนังภาพยนตร์ My Little Pony ที่กำลังเข้าฉายอยู่ในบ้านเราขณะนี้ ใครที่เป็นแฟนคลับเจ้าม้าสีรุ้งสุดแบ๊ว ก็คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายอย่างมาก เพราะความน่ารักแบบนี้ถ้าพลาดไปเสียดายแย่ และเพื่อเป็นยั่วต่อมความ Need ให้สั่นไหวอีกหนึ่งต่อ เรามีสวอชสีพาเลทอายแชโดว์มาฝาก เอ้า…เตรียมเสียทรัพย์แบบรัวๆ กันได้เลยจ้า

 

♥ สวอชสีพาเลทอายแชโดว์ My Little Pony ความสวยเต็มสิบ!

ขอบคุณภาพจาก Colourpopcosmetics

กรี้ดด! สีสวยมีความมุ้งมิ้งมากถึงมากที่สุดไปเลยค่ะซิส เม็ดสีก็แน่นเวอร์ ปาดที่เดียวจบ!

ขอบคุณภาพจาก Colourpopcosmetics

ที่สำคัญเหมาะกับทุกสีผิว ไม่ว่าจะผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง หรือผิวสีน้ำผึ้ง พาเลทอายแชโดว์ชิ้นนี้ก็พร้อมมอบความสวยปังได้ดั่งใจ แต่งไปปาร์ตี้งานไหนก็เลิศเวอร์! สวยเด่นสะดุดตาไม่มีดรอป

 

ถ้าคิดว่าสิ่งนี่ทำให้คุณใจเต้นแรงแบบไม่เป็นจังหวะแล้ว แนะนำให้ท่องยุปหนอ พองหนอเป็นการด่วน! เพราะคอลเลชั่นนี้มีความสวยเลิศที่น่าลองอีกเพียบ อย่างเช่น Glossy Lip ที่มาพร้อมสีเผ็ชเวอร์ มีวิ้งแบบละเอียด เพิ่มความหรูหราดูแพงไปอีกจ้า

ขอบคุณภาพจาก Colourpopcosmetics

 

ส่วนแปรงแต่งหน้าก็มาพร้อมกับสีชมพูหวานสดใส สาวแบ๊วเป็นต้องเลิฟกันถ้วนหน้าแน่นอน กรี้ดดด! อยากได้มาไว้ในมือในแทบขาด

ขอบคุณภาพจาก Colourpopcosmetics

ก็แหม…มาพร้อมความน่ารักมุ้งมิ้งเต็มสิบ และความสวยสีรุ้งเต็มร้อยแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว แต่! น่าเสียดายที่ไม่มีขายในประเทศไทย ถ้าอยากได้แนะนำให้สั่งตามเว็บพรีเออเดอร์ได้เลยจ้า

 

ส่วนใครที่อดใจรอไม่ไหว หรือเคยได้ยินถึงกิตติศัพท์อันเลื่องลือ ถึงลิปสติกเนื้อแมทท์ที่มาพร้มอกับเฉดสีสวยเลิศ และมีเม็ดสีแน่น ปาดรอบเดียวก็เอาอยู่ ที่สำคัญติดทนนานสุดๆ สามารถเข้าไปช้อปแบบเพลินๆ ได้ที่ Lazada โดยตอนนี้มีโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% รับรองว่ามอบความสวยได้อย่างน่าประทับใจ จนยกให้เป็นไอเทมลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย