ทุกวันศุกร์ เติมหน้าฟรี ที่ Central และ Zen แผนกเครื่องสำอางที่ร่วมรายการ

ads

เติม Make up Counter Brand วันนี้ ถึง 31 ธันวาคม 2561

วันนี้ถึงสิ้นปี มีปาร์ตี้วันศุกร์เมื่อไหร่ ไปเติมหน้ารับความสนุกได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง เซ็นทรัล และ เซ็น ทุกสาขา แม้ว่าจะยกขบวนมาทั้งเคาน์เตอร์แบรนด์ แต่ก็มีบางค่ายเท่านั้นที่ร่วมโปรนี้ด้วย มาดูกันว่ามีแบรนด์ไหนบ้าง

ในรายละเอียดเพิ่มเติมทางห้างไม่ได้บอกว่าต้องเป็นสมาชิกเฉพาะของเคาน์เตอร์แบรนด์หรือเปล่า แต่น่าจะเข้ารับบริการที่ บิวตี้ แกลอรี่ ได้ทุกสาขา มีบริการ Touch Up ที่ห้างเซ็นทรัลและเซ็นทุกวันศุกร์ แต่อาจจะมีโปรแกรมร่วมโปรโมชั่นส่งเสริมการขายอื่น ๆ อย่างเช่น ได้สิทธิ์ซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษ ซึ่งต้องติดตามกันตลอดทั้งปีนี้

แบรนด์ที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ได้แก่ Laura Mercier, M.A.C., YSL, NARS ทั้งเมคอัพ บลัชออน เขียนขอบตาด้วยผลิตภัณฑ์เฉพาะตัว อีกทั้งคุณจะได้มีโอกาสสัมผัส พาเลตสุดพิเศษก่อนใคร ที่เคาน์เตอร์ Central ทุกสาขา

แต่หากใครอยู่ไกล ก็ยังคงใช้คะแนน The 1 Card แลกซื้อ เป็นส่วนลด ผ่านเว็บไซต์ Central.co.th บริการจัดส่งถึงบ้าน มีส่วนลด 10% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ในช่วงโปรโมชั่น พร้อมกับได้สิทธิ์รับของแถมพิเศษติดกล่องกลับมาด้วย พร้อมแล้วเข้าไปดูส่วนลดที่ Central Online กันได้เลย ที่ปุ่มลิ้งค์ด้านล่างนี้

Read More :