ที่เขียนคิ้ว Cute Press 2018 ตัวใหม่ แบบตลับฝุ่น และ ดินสอ 299 ฿ น่าใช้มาก ๆ

ads

Cute Press Brow Kit ชิค ๆ 2 ชิ้น ไม่ถึง 300 บาท

เป็นเจ้าของเซ็ตคิ้วเป๊ะ จาก คิวเพรส วันนี้ ในราคาเพียง 299 บาท เท่านั้น ทั้งแบบดินสอ และตลับฝุ่น ที่มีแปรงฝนคิ้วแนบมาให้ด้วย เพิ่งเปิดตัวใหม่มาไม่นาน กับ ผลิตภัณฑ์ Twelve Hours Natural Brown Kit ซึ่งเป็นตลับแป้งฝุ่นที่ใช้สำหรับเขียนคิ้วเป๊ะ ทนไปยาว ๆ ถึงครึ่งวัน โดนน้ำโดนฝนไม่ลบ และ Slim Eye Brow Pencil ดินสอเขียนคิ้ว 2 ด้าน ซึ่งอีกด้านเป็นแปรง ปกติแล้วถ้าซื้อแยก ราคาเกือบ 500 บาท ครบเซ็ตสวยต้องลงทุน

เท่านั้นยังไม่พอ ถ้าซื้อสินค้ามากกว่า 1,000 บาท หลังหักส่วนลดแล้ว จะได้รับของสมนาคุณประจำเดือน เป็นน้ำแร่จาก Collection Beauty and the Beast และถ้าเกิน 1,500 บาท จะได้รับร่วมูลค่า 499 บาท ฟรีไปเลย และหากซื้อครบ 2,000 บาท รับส่วนลดไปอีก 200 บาท เฉพาะช่องทางซื้อผ่านหน้าเว็บไซต์ www.cutepress.com เท่านั้น

ไม่แน่ใจว่าราคาหน้าเว็บนี้ เป็นราคาเดียวกับหน้าร้านหรือเปล่า ตอนนี้มีโปรสมาชิก ซื้อโดยใช้คะแนน 250 คะแนน แลกส่วนลด 40% ถึงวันที่ 15 กันยายน 61 คือถ้าใช้ส่วนลดนี้ได้ เซ็ต Eye Brow จะเหลือ 179 บาท ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ จะไปเหมาตุนไว้เลยนะ!

สนใจพรุ่งตรงไปที่ Cute Press Shop แต่ช้าก่อน ที่ Konvy ก็มีนะจ๊ะ ส่วนใหญ่ทุกช่องทางจำหน่าย Cute Press ราคาโปรฯ จะเหมือน ๆ กัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ Cute Press ได้เลยจ้าา

Read More