เปลี่ยนสีผมด้วย โลแลน พิกเซล เบอร์ 17 ให้ผมสี น้ำตาลเทา งามๆ 

ครีมเปลี่ยนสีผม, เปลี่ยนสีผม, ทำสีผม, สีผม ash grey, ทำผม, สระผม, เปลี่ยนสีผมด้วยตัวเอง

กระแสสีผม Ash Brown และ Ash Gray มีมาสักพักแล้ว เพราะเป็นสีที่เหมาะกับสาวเอเชียหน้าตาจิ้มลิ้มอย่างเราๆ วันนี้เจอวางขายราคาเบาๆ อยู่ที่ร้านสะดวกซื้อหน้าปากซอย และเห็นว่าเป็นเวลาพอเหมาะที่ควรจะต้อง เปลี่ยนสีผมรับหน้าร้อน สักที จึงพลาดไม่ได้

Lolane Pixxel P17

กล่องนี้ ถ้าคุณเห็นวางอยู่บนชั้นสีผม ก็ต้องหยิบขึ้นมาดูแน่ๆ เพราะรูปหน้ากล่องช่างสวย และเย้ายวน เป็นสีในกระแสยอดฮิต ที่สำคัญคือ ราคาเบาๆ เพียงกล่องละ 79 บาทเอง และหาซื้อง่าย ที่เซเว่นใกล้บ้านก็มีค่ะ หรือที่ร้านบิ้วตี้แถวบ้านข้างตลาดก็มีนำมาขายเพียบ แต่แนะนำว่า ให้ซื้อที่มีฉลาก Lolane นะคะ ระวังของปลอม เพราะมีหลายยี่ห้อวางบนแผงตลาดนัดที่ทำออกมาเหมือนกันมาก

lolane pixxel เบอร์ p17

Lolane เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ทำออกมาเพื่อเส้นผม ทั้งครีมหมักผม แชมพู สเปรย์ หรือแม้กระทั่งน้ำยายืดผมแบบ รีบอร์นดิ้ง คือมีเยอะมาก ร้านทำผมส่วนใหญ่ใช้กัน  และในส่วนของครีมเปลี่ยนสีผม ลูกค้าซื้อกลับมาทำเองที่บ้านได้ด้วย

เมื่อเซิร์สชื่อ “Lolane Pixxel P17” ดู ก็พบว่ามี สาวๆ jeban ทำรีวิวไว้เพียบ เพราะเป็นครีมสีผมราคาถูก ทำได้ด้วยตัวเอง มี Comment ว่า หลุดยากอีกด้วย ราคาปกติถ้าจะเอาสีนี้ในร้านทำผม ให้ทายเล่นๆ ว่าเท่าไหร่.. คำตอบคือ 3,500 Up จ้า ซึ่งเป็นราคาที่รวมทรีตเม้นท์ป้องกันผมเสีย อย่าง Olaplex เข้าไปด้วย

lolane pixxel เบอร์ p17

ผสมน้ำยาเปลี่ยนสีผม ด้วยตัวเอง

lolane pixxel เบอร์ p17

ผลลัพธ์ที่ได้ (โดนแสง)ขึ้นอยู่กับสภาพสีผมเดิม

ภาพจากคุณ Demon_tiny

หรือจะทำสีเพิ่มตรงปลายเป็น DIP DRY Hair ก็เก๋

lolane pixxel เบอร์ p17

ที่สำคัญคือผู้ที่เปลี่ยนสีผมบ่อยๆ ต้องอย่าลืมที่จะบำรุงเส้นผมด้วย หน้าร้อนนี้อย่าออกแดดเยอะ เพราะจะทำให้สีหลุดเร็ว และนอกจากกนี้อย่าลืมใช้ ยาสระผมสำหรับผมทำสี เพื่อปกป้องโคนผม และรากผม  ทั้งหมดนี้ต้องขอบคุณสาวๆ ที่รีวิวไว้ วันนี้แอดมินขอตัวไปทำสีผมก่อน ไว้ยังไงจะมารีวิวให้ดูกันเน่อออออ ..จุ๊บบบส์