ทำที่ไหนดี? รวม 10 โปรโมชั่นเลเซอร์ขนรักแร้ ดีที่สุดในปี 2019

ads

แนะนำโปรครีมกำจัดขน + คลินิกเลเซอร์

อยากใส่เสื้อโชว์ผิว ใส่กางเกงขาสั้นโชว์เรียวขาสวย ๆ หรือใส่เสื้อแขนกุดไม่ได้เพราะอายรักแร้ใต้วงแขน เพราะขนเยอะ! ทำอย่างไรดี? จะไปเลเซอร์ก็แพงแสนแพง ไม่ต้องกังวลไปค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้เรามี 10 โปรโมชั่นเลเซอร์และครีมกำจัดขนที่ดีที่สุดในปี 2019 มาฝากกันด้วยค่ะ รับรองว่าสวยสมใจแถมปลอดภัยแน่นอน จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1 Plume Inbath Remover

ครีมกำจัดขนที่ขายดีมากที่สุด สำหรับสาว ๆ ที่อยากจะกำจัดขนขาและแขนเองที่บ้าน ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ 3 ขวด ลดราคาทันที 25% และจัดส่งฟรีไม่มีเงื่อนไขไม่มีขั้นต่ำ 1 ขวด สามารถใช้ได้ถึง 1 เดือนครึ่ง เพื่อประสิทธิภาพควรใช้ 1 ครั้งต่อ 1 สัปดาห์

2 Plume Inbath Remover

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น มีโปรโมชั่นอีกต่อสำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ครีมกำจัดขนเฉพาะที่ขา ประสิทธิภาพสูงจากนวัตกรรมการจำกัดขนของญี่ปุ่น โปรโมชั่นซื้อ 2 ขวด ลดราคาทันที 15% เหลือเพียงขวดละ 560 บาท พร้อมฟรีค่าส่ง ไม่มีขั้นต่ำ

3 Two Portions

ไม่ว่าคุณสาว ๆ อยากจะแว๊กซ์ขนที่ขาท่อนบน ขาท่อนล่าง คาง รักแร้ หนวด หลัง บ่า Brazillian หรือ Hollywood Wax ที่มีก็มีบริการ พร้อมโปรโมชั่นที่คุณสามารถเลือกได้ว่าจะทำแบบรายครั้ง รายเดือน รายปี หรือบุฟเฟ่ต์

4 Rejuva Clinic

คลินิกที่ได้รับการรีวิวมากมายจากสาว ๆ ว่าดีและราคาถูก ตอนนี้มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 2,090 บาท ไม่ว่าจะแว๊กซ์ขนส่วน ๆ ต่าง ขอบบีกินี่ หนวด หรือเลเซอร์ขนรักแร้ใต้วงแขน

5 Plus Clinic

กำจัดขนส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นคาง ริมฝีปาก ใต้วงแขน แขน ขา ด้วย Advance IPL ทำลายรากขนขจัดได้หมดจด ราคาเริ่มต้นเพียง 1,790 บาท เป็นบุฟเฟ่ต์กำจัดขนได้ 12 ครั้งใน 1ปี พร้อมลดราคาสูงสุด 80%

6 Nadlada Clinic

กำจัดขนรักแร้ หนวด ขอบบิกินี่ แขน ขา ด้วย Gentle Yag จากอเมริกา ราคาเริ่มต้นเพียง 1,290 บาท สามารถใช้ได้ 3-6 ครั้ง พร้อมลดราคาสูงสุดถึง 90%

7 Genesis Klinkik

คลินิกกำจัดขนย่านสีลม มีบริการกำจัดขนรักแร้ด้วย Gentle Yag จากอเมริการ 3 ครั้งใช้บริการใน 3 เดือน  ราคาเริ่มต้นเพียง 1,590 บาท จากปกติ 17,500 บาท ลดราคาสูงสุดถึง 90%

8 Pewdee Skin & Laser Clinic

กำจัดขนขอบ Bikini Line และขนรักแร้ใต้วงแขน ด้วยเทคโนโลยี Coolglide จากอเมริกา ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,800 ได้ถึง 3 ครั้ง มีสาขาทั่วกรุงเทพมหานคร 10 สาขา

9 Estella Clinic

คลินิกกำจัดขนย่านทองหล่อที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุดในปี 2018 ใช้เลเซอร์กำจัดขนรักแร้ใต้วงแขน ด้วยเทคโนโลยี Medisyst Laser IPLGeneration ทำให้กำจัดขนได้ผลเร็วกว่าเทคโนโลยีอื่น ๆ ได้มาตรฐาน ราคาเริ่มต้นเพียง 1,490 บาท จากปกติ 24,000 บาท

10 DK Clinic

กำจัดขนรักแร้ด้วย IPL Laser เพื่อลดการเป็นหนังไก่ เรียบเนียนกว่าเดิม และไม่ทำให้เกิดเหงื่ออับชื้น โปรโมชั่นพิเศษลดราคา 72% ใช้บริการได้ 6 ครั้ง เมื่อซื้อผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างคะสำหรับโปรโมชั่นดี ๆ เพื่อผิวที่เรียบเนียนไร้ขนกวนใจคุณสาว ๆ สามารถไปใช้บริการได้ตั้งแต่ปลายปี 2018 ไปจนถึงปี 2019 ใครที่สนใจสามารถคลิกดูรายละเอียดและไปกำจัดขนในราคาที่ถูกมากกันได้เพียงคลิกที่ลิงก์ด้านล่างได้เลย

Read more…

แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less