ทาแล้วหน้าขาวหนึ่งเบอร์ กับ POND’S TONE UP CREAM สูตรน้ำนม

ads

โทนอัพ ครีม ตัวใหม่จากพอนด์

อีกหนึ่งตัวเลือกที่ทำให้คุณขาวขึ้น โดยที่ไม่ต้องทาแป้งเพิ่ม และ เนียน กว่าการใช้ทุกผลิตภัณฑ์ทั้งปวง เป็น Tone Up ตัวใหม่จาก Ponds แต่ดูแล้วเหมาะกับสาวผิวขาวมากกว่า คุณสมบัติของครีมตัวนี้ทาแล้วขาวทันทีเหมือนทาแป้งขาวกว่าผิวอีก 1 เบอร์ แต่ไม่วอก เนื้อครีมเป็นน้ำนม ไม่รู้ว่าใส่อะไรที่ทำให้หน้าดูวิ้งค์หลอกแสงได้ขนาดนี้ แต่ได้ยินมาแว่ว ๆ ว่ามี วิตามิน B3, C และสารสกัดโปรตีนจากน้ำนม

Tone Up คืออะไร

โทนอัพ ไม่ใช่ครีมลดเลือนริ้วรอย แต่เป็นครีมที่ช่วยให้ผิวมีความสว่าง ดูเหมือนว่าซื้อแบบซองจะถูกกว่า 7 ซอง (ซองละ 7 กรัม) เท่ากับ 1 กระปุก (50 กรัม) ซื้อแบบซองประมาณ 140 บาท ในขณะ่ที่แบบกระปุก ราคา 289 บาท แต่ตัวกระปุกสวยมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบควักครีมจากกระปุก แล้วค่อยซื้อแบบซองมาเติมกันก็ได้เนอะ

สำหรับเด็กนักเรียน สามารถใช้เพื่อรักษาผิวหน้าจากแสง UV ได้ โดยทาหลังล้างหน้าได้ทันทีโดยไม่ต้องลงครีมบำรุงใด ๆ เหมาะสำหรับคนที่ขี้เกียจทาครีมหลาย ๆ ตัว และหวังผลให้หน้าเนียนดูขาว แถมไม่อุดตันให้เป็นสิวหนัก ๆ อีกด้วยนะ (ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

 

ขนาดแบบซอง 20 บาท (บรรจุ 7 กรัม)

ความแตกต่างระหว่าง Tone Up กับ BB / CC Cream คือเนื้อจะไม่ใช่สีเดียวกับผิว แต่จะเป็นเนื้อขาวสำหรับปกปิดรอยต่าง ๆ บนผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รอยแดงบนใบหน้าที่ทำให้หน้าดูเหนื่อย โทรม (ผลิตภัณฑ์ตัวนี้คล้าย ๆ Etude Primer Fix)

สำหรับใครที่รอการปรับสูตร CC Cream ของพอนด์ ตอนนี้ต้องลองอีกตัวที่มีชื่อว่า BB + CC ที่มี 2 สี คือ ไลท์ และ สีเบจ (ตัวหลังจะเป็นสีส้ม) คาดว่าตัวนี้จะลดความมันจากตัวเดิม ที่สาว ๆ บางคนรู้สึกว่ามันทำให้ผิวมัน ซึ่งมีสารปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 30 PA++ ไม่ต้องทาแป้ง ทาร่วมกับ Tone Up ได้ด้วย จะเนียน ๆ แบบผิวธรรมชาติ เหมาะสำหรับสภาพผิวคนไทย แต่ไม่โกลว์ เหมือนคุชชั่นนะจ้ะ

Ponds White Beauty BB CC Cream SPF30 Light Color 25 g เปิดตัวประมาณช่วงสิงหาคม ปกปิดผิวจากรอยแดง มีเนื้อครีมเป็นสีเนื้อ ๆ ช่วยให้ใบหน้าดูเนียนขึ้นอีกเบอร์เชียว

มีคำถามว่าหลังจากทา 2 ตัวนี้แล้วต้องล้างหน้าด้วย Toner หรือ Cleansing ด้วยหรือไม่? .. ก็จำเป็นต้องใช้นะจ้ะ เพราะเราควรล้างหน้าออกให้สะอาดจากทุกอย่าง ในช่วงเย็นก่อนนอน แล้วค่อยปิดผิวด้วย Night Cream หรือ Sleeping Cream ก็ได้

เข้าไปดูใน Shopee Mall จะเป็น Unilever มาเปิดร้านเอง ตัวกระปุก ราคาเต็ม 289 บาท เหลือเพียง 217 บาท ถือว่าถูกกว่าซื้อจาก Watsons, Big C และที่อื่น ๆ รวมถึงจะได้รับเป็น Shopee Coin เป็นส่วนลดในการสั่งซื้อครั้งต่อไปได้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม