ทาลิปสติกสีไหนดี? ไปปาร์ตี้ให้แซ่บรับปีใหม่ 2020

ads

แนะนำสีลิปสติกสุดแซ่บ ทาไปปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ที่ไหนก็ปัง!

อีกสองเดือนสุดท้าย ก็จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่แล้ว ทุกคนคงจะตื่นเต้นและรอคอยที่จะได้ท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดยาว ซึ่งแน่นอนว่า หากพูดถึงสิ้นปี-ปีใหม่ ก็ต้องมีปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ สาว ๆ คงจะเตรียมตัวแต่งหน้าแต่งตัวให้แซ่บกันสุด ๆ เพื่อต้อนรับวันปีใหม่ แต่สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะทาลิปสติกสีไหนดีให้ปัง ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำสีลิปสติกให้สาว ๆ ได้ไปหาซื้อมาใช้กันค่ะ

แนะนำสีลิปสติกสุดปัง ทาไปปาร์ตี้ปีใหม่♥

สีแดง

ไปปาร์ตี้ทีไร ไม่มีสาว ๆ คนไหนไม่หยิบลิปสติกสีนี้ออกมาทาลงบนริมฝีปากแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโทนเข้มหรือโทนสว่าง ซึ่งมีให้สาว ๆ เลือกใช้ตั้งแต่แบรนด์ดรักสโตร์ไปจนถึงแบรนด์ไฮเอน เมื่อแต่งแต้มสีสันลงบนริมฝีปาก ก็จะให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ หรือบางคนอาจจะทาแบบออมเบรเพื่อให้ดูเป็นสาวเซ็กซี่ขี้เล่น สดใสเหมือนสาวน้อยก็ได้

เครดิตรูปภาพ : อินสตาแกรม Yadahthailand

ลิปสติกที่แนะนำ คือ ลิปสติกแบรนด์ Yadah รุ่น Be My Lip Lacquer เป็นลิปสติกเนื้อแมทให้สีที่ชัดเจน และติดทนนาน ที่สำคัญคือลิปสติกจากแบรนด์นี้ถึงจะเป็นเนื้อแมท แต่ก็ไม่ตกร่อง ให้ความชุ่มชื่น สำหรับสีที่แนะนำให้สาว ๆ ใช้ทาไปปาร์ตี้ คือ YADAH Be My Lip Lacquer เบอร์ 02 Chili Red รับรองว่าสวยสะดุดตา ไปปาร์ตี้ที่ไหนก็ปัง!

 สีม่วง 

สีสุดแซ่บที่สาว ๆ คนไหนทามางานปาร์ตี้ ผู้คนในงานจะต้องหันมาเหลียวมองทุกคน เพราะถ้าไม่แซ่บจริงคงไม่กล้าทาสีนี้แน่นอน ซึ่งสาว ๆ สามารถเลือกโทนของสีม่วงแต่ละโทน เมื่อทาออกมาแล้วจะให้ลุคเป็นสาวลึกลับ มีอำนาจ แต่ก็มีเสน่ห์ดึงดูดชวนค้นหา

 สีชมพูสด 

สีฮอตฮิตและเป็นสีโปรดของสาว ๆ หลาย ๆ คนด้วย คือสีชมพูนั่นเอง สำหรับสาวสายปาร์ตี้ ก็แซ่บได้แม้เป็นสีชมพู เพราะมีหลากหลายโทนสี ตั้งแต่สีอ่อนหวานไปจนถึงสีสด ซึ่งสีชมพูสดก็เหมาะที่จะทาไปงานปาร์ตี้ตอนกลางคืนอย่างยิ่ง ให้ลุคที่ปังแต่ยังแฝงไปด้วยความอ่อนหวานของผู้หญิง

 สีส้ม 

มาถึงสีสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ นั่นคือสีส้ม ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ต้องการลุคสดใสในคืนวันสิ้นปี เป็นโทนสีที่สามารถแต่งหน้าง่าย ๆ สาว ๆ ทุกวัยก็สามารถใช้ได้ แนะนำให้แต่งหน้าโทนสีพีชก็จะยิ่งเข้ากับลิปสติกสีส้ม โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ชอบแต่งหน้าสายเกาหลีคงจะถูกใจอยู่ไม่น้อย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับสีลิปสติกที่เรานำมาแนะนำให้สาว ๆ ทาไปงานปาร์ตี้ปีใหม่ในคืนเคาท์ดาวน์ รับรองว่าสวยแซ่บข้ามปีแน่นอน ไม่แน่ว่าในคืนนั้น สาว ๆ อาจจะมีหนุ่ม ๆ เข้ามาจีบก็ได้ ก็เพราะว่าแค่สีลิปสติกก็สะดุดตาแล้ว!

ส่วนสาว ๆ คนไหนสนใจอยากลองใช้ลิปสติกแบรนด์ Yadah ล่ะก็ สามารถสั่งซื้อได้ที่เพจ Facebook และ Instagram Yadahthailand หรือช้อปปิ้งที่ Shopee เพียงค้นหาว่า Yadahthailand ก็จะเจอร้านที่นำเข้าอย่างเป็นทางการ รับรองของแท้ 100%

Read more…