ads

อยากรู้ป่ะว่า…คุณเป็นคนแบบไหนกันแน่ ? 

สาวๆ จ๋า…อยากรู้ไหมว่า แท้จริงแล้วคุณมีลักษณะนิสัยอย่างไรกันแน่ ? ซึ่งการเลือกเครื่องสำอาง สามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้! คือสมมุตินะคะสมมุติ…สมมุติว่ามีเวลาเพียงแค่ 5 วินาที ในการแต่งหน้า โดยสามารถเลือกเครื่องสำอางได้เพียง 1 ชิ้นเท่านั้น คุณจะเลือกอะไร ? ซึ่งมีตัวเลือก ดังต่อไปนี้

  1. แปงพัฟ
  2. บลัชออน
  3. ลิปสติก
  4. ลิปกลอส
  5. อายไลเนอร์
  6. มาสคาร่า
  7. ยาทาเล็บ

งานนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ เพราะคำทำนายอาจจะออกมาแม่นอย่างกับตาเห็น! ถ้าเลือกได้แล้ว…ก็มาดูกันเลยว่า…เบื้องลึกแล้วคุณเป็นคนแบบไหน!

♥ สาวๆ ที่เลือก “แป้งพัฟ” บ่งบอกว่า…

ถือเป็นสาวรวยเสน่ห์ อยู่ใกล้ใครเป็นต้องตหลุมรักในความจริงใจของคุณ! แต่ก็แอบมีความเจ้าเลห์ไม่เบาเช่นกัน และคิดว่าการได้อะไรมาที่มากกว่าคนอื่น คือความฉลาดของตัวเอง อารมณืประมาณว่า เป็นคนรักความใน  Perfect ไปเสียทุกอย่าง และมีความขี้เหนียวนิดๆ อีกด้วย

♥ สาวๆ ที่เลือก “บลัชออน” บ่งบอกว่า…

เป็นคนที่มีลักษณะนิสัยขี้อายมาก และไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเอาเสียเลย! อีกทั้งยังเป็นคนไม่ชอบคิดการใหญ่ เพราะกลัวความล้มเหลว ที่สำคัญคือเชื่อคนง่ายขั้นสุด จนอาจโดนหลอกใช้ได้ แต่ในขณะหนึ่งก็เป็นคนที่มีน้ำใจ และมีอารมณ์ที่ค่อนข้างอ่อนไหวง่าย และขร่สงสารเอามากๆ

♥ สาวๆ ที่เลือก “ลิปสติก” บ่งบอกว่า…

เป็นคนที่ค่อนข้างโผงผาง พูดจาตรงไปตรงมา และออกจะปากไว ถึงขั้นปากจัดเลยก็ว่าได้! นอกจากนี้ยังเป็นคนมีทักษะการพูดที่ดี มีความน่าเชื่อถือ และแฝงความเจ้าเลห์นิดๆ พูดจาโน้น้าวใจคนเก่งเวอร์ ที่สำคัญคือมีความฉลาดพูด

♥ สาวๆ ที่เลือก “ลิปกลอส” บ่งบอกว่า…

เป็นคนรักความอิสระ มีความคิดเป็นของตัวเอง และเป็นคนเปิดเผยไม่มีเหล่เลี่ยม ไม่ชอบให้ใครมาบังคับ หรือตั้งกฎเกณฑ์ในชีวิค อีกทั้งยังเป็นคนมีคนโลกส่วนตัวสูง ไม่ชอบยุ่งเรื่องคนอื่น และไม่ชอบให้ใครมายุ่งเรื่องตัวเองเช่นกัน นอกจากนี้เป็นคนรักความยุติธรรมอย่างมากอีกด้วย

♥ สาวๆ ที่เลือก “อายไลเนอร์” บ่งบอกว่า…

เป็นสาวขี้กลัวขั้นสุด และไม่ค่อยมีความมั่นใจในตัวเองเสียเลย! อีกทั้งยังเชื่อคนง่าย และมีอารมณ์ที่อ่อนไหว

♥ สาวๆ ที่เลือก “มาสคาร่า” บ่งบอกว่า…

เป็นสาวที่รักสวยรักงาม ทุกอย่างต้องสวยเป๊ะทุกระเบียบนิ้ว! อีกทั้งยังเป็นคนตรงไปตรงมา และทันคน ที่สำคัญคือเป็นคนที่มีเสน่ห์ ใครเห็นเป็นต้องตกหลุมรักแบบไม่รู้ตัว

♥ สาวๆ ที่เลือก “ยาทาเล็บ” บ่งบอกว่า…

เป็นคนที่มีความระมัดระวังตัวสูง ทุกอย่างต้องออกมาดีแบบไม่มีความผิดพลาด! และชอบทำอะไร 2 อย่างในเวลาเดียวกัน ที่สำคัญคือมักเป็นตัวตั้งตัวตีในการชอบแกล้งคนอีกด้วย

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเลือกเครื่องสำอางชนิดไหน สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ ต้องมีคุณภาพ และมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ อีกทั้งไม่มีสารอันตรายต่อผิว!

โดยเครื่องสำอาง YADAH เป็นเครื่องสำอางออร์แกนิค ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ทำร้ายผิวให้เกิดการระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย พร้อมเสกความสวยได้อย่างมั่นใจแม้มีเครื่องสำอางเพียงน้อยชิ้น! สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม