ads

กรีดอายไลเนอร์แบบนี้ แสดงว่าคุณเป็นคนที่…

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ จริงไหมไม่รู้…แต่ที่รู้คือการกรีดอายไลเนอร์สามารถบ่งบอกความเป็นคุณได้! เชื่อว่าสาวหลายคนล้วนมีสไตล์การแต่งตาที่ต่างกันออกไป ซึ่งนั่นถือเป็นเอกลักษณ์อย่างที่บ่งบอกถึงความเป็นคุณได้อย่างชัดเจนผ่านเมคอัพ! แล้วคุณเป็นคนแบบไหนกัน ? เรามีคำทำนายนิสัยจากการเขียนอายไลเนอร์มาบอก เอ้า…ตามมาเช็คกันได้เลยว่าจะแม่นสักแค่ไหนเชียว!

♥ เขียนอายไลเนอร์แบบหางยาว 

ถือเป็นสไตล์การเขียนอายไลเนอร์ที่ฮอตเวอร์ เนื่องจากมีความสวยที่เป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังเพิ่มความเฉี่ยวที่ดูดี และกรีดง่ายเวอร์! ซึ่งคนที่ชอบกรีดตาสไตล์นี้บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีความกระตือรือร้น ทำอะไรจริงจัง และมีความมุ่งมั่น ที่สำคัณคือเป็นคนที่ชอบความท้าทายอีกด้วย

♥ เขียนอายไลเนอร์ขอบตาด้านใน 

เป็นอีกหนึ่งสไตล์การเขียนตาที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน โดยจะช่วยให้ดวงดูดูกลมโต และสวยคม! ซึ่งการเขียนตาในลักษณะนี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี เรียกง่ายๆ คือเป็นสาวคิดบวก ไม่ซีเรียสกับชีวิต และเป็นคนจริงใจ ไม่มีพิษมีภัยกับใครอีกด้วย

♥ กรีดอายไลเนอร์ใต้ตา

สำหรับสาวๆ ที่ชอบเขียนอายไลเนอร์เฉพาะบริเวณใต้ตา บ่อบอกว่าคุณมีความเป็นตัวของตัวเองสูง และมีความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก กล้าคิดกล้าทำ รวมถึงกล้าตัดสินใจ อีกทั้งยังเชื่อมั่นในสิ่งที่ตัวเองตัดสินใจอีกด้วย

♥ กรีดอายไลเนอร์แบบแคทอาย 

ถือเป็นสไตล์การเขียนตาทีามอบลุคสวยเผ็ช และเปรี้ยวขั้นสุด! โดยสาวๆ ที่ชอบกรีดตาสไตล์นี้บ่งบอกว่าเป็นคนที่มีความสดใสร่าเริง และเป็นคนที่สนุกสนาน สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนรอบข้างอยู่เสมอ ที่สำคัญคือเป็นคนที่ชอบความเพอร์เฟค อารมณ์ประมาณว่าทุกอย่างต้องออกมาสมบูรณ์แบบ

♥ สโมกกี้อาย

เป็นอีกหนึ่งสไตล์การแต่งตาที่ช่วยดึงความสวยเผ็ช และแฝงไปด้วยความเท่ โดยการแต่งตาสไตล์นี้บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบความท้าทาย และชอบลองทำอะไรที่แปลกใหม่อยู่เสมอ

♥ กรีดอาายไลเนอร์ที่รอยพับเปลือกตา 

เป็นสไตล์การกรีดอายที่ฮอตเวอร์ในยุค 60 ซึ่งมีความเปรี้ยวซ่า และดูก๋ากั่นสุดๆ โดยสาวๆ ที่ชอบเขียนตาสไตล์นี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่กล้าคิด กล้าทำ และพร้อมที่เสี่ยงกับทุกเรื่อง อีกทั้งยังเป็นแประเภทบ้าบิ่น ชอบอะไรแบบหลุดโลกออีกด้วย

♥ กรีดอายไลเนอร์แบบดับเบิ้ลวิง

เป็นสไตล์การกรีดอายไลเนอร์ที่เก๋ และชิคเวอร์! เหมาะสำหรับแต่งไปงานปาร์ตี้สุดๆ รับรองว่าสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด โดยหากคุณชอบเขียนตาสไตล์นี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ชอบสังสรรค์ รวมถึงชอบพบปะผู้คน อีกทั้งยัชอบทำอะไรที่สุดเหวี่ยง ที่สำคัญคือเป็นคนมีเสน่ห์ที่น่าค้นหาไม่น้อยทีเดียว

♥ กรีดอายไลเนอร์กลิตเตอร์ 

เป็นอีกหนึ่งสไตล์การกรีดอายที่แซ่บเวอร์แบบเบอร์แร๊ง! โดยสาวๆ ที่ชอบเขียนตาสไตล์นี่ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่รักความสนุกสาน และชอบเอ็นเตอร์เทน ที่สำคัญคือเป็นสาวคิวบอก มองโลกในแงดี และด้วยความที่มีนิสัยร่าเริง จึงไม่แปลกที่จะเป็นที่รักของคนรอบข้างสุดๆ

♥ กรีดอายไลเนอร์แบบฟุ้งๆ 

การกรีดอายไลเนอร์และเกลี่ยให้ฟุ้ง เป็นอีกหนึ่งความสวยที่แฝงไปด้วยความเท่ และหากคุณชอบกรีดตาสไตล์นี้ บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่รักอิสระ ไม่ชอบให้ใครมาบงการชีวิต และเป็นคนตรงต่อเวลาสุดๆ

♥ กรีดอายไลเนอร์สีสันคัลเลอร์ฟลู 

เป็นอีกหนึ่งลุคสวยแซ่บที่ช่วยครีเอทลุคแซ่บได้ลงตัวสุดๆ สาวๆ ที่ชอบแต่งตาสไตล์นี้บ่งบอกว่าเป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย มีความตรงไปตรงมา ไม่ยอมคน! อีกทั้งเป็นคนที่จริงใจ ไม่ค่อยมีเล่ห์เหลี่ยมแอบแฝง

ไม่ว่าชอบกรีดตาสไตล์ไหน สิ่งที่ไม่ควรละเลยคือ การเลือกใช้อายไลเนอร์ที่มีคุณภาพ และตอบโจทย์กับสภาพอากาศประเทศไทยที่ร้อนอบอ้าว ส่งผลทำให้เมคอัพไหลเยิ้ม หนังตามันอายไลเนอร์ไหลเป็นหมีแพนด้า เรียกได้ว่าเป็นปัญหาโลกแตกของสาวหลายคน!

โดยอายไลเนอร์ YADAH AUTO GEL LINER มาพร้อคุณสมบัติที่สาวหลายคนต่างถวิลหา ซึ่งเป็นเจลไลเนอร์กันน้ำที่ติดทนนาน ไม่มีไหลเยิ้มระหว่างวันให้เสียความมั่นใจ มีให้เลือก 2 สี คือสีดำ และสีน้ำตาล สั่งซื้อสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy

 ♥ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม