ต้อนรับปีใหม่ 2019 ซื้อ 1 แถม 1 ครีมกันแดด + ลิปบาล์ม Yadah

โปรโมชั่นสุดพิเศษ จาก ญาดา ฉลองปีใหม่นี้

ใกล้ปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ววว สาว ๆ จะไปฉลองปีใหม่ที่ไหนกันคะ แต่ก่อนจะไปเที่ยว สาว ๆ อย่าลืมดูแลตัวเองให้สวยข้ามปี เพราะผู้หญิงอย่างเราจะหยุดสวยไม่ได้ แน่นอนว่าเราก็ต้องมีสิ่งดี ๆ มาบอกต่อกันอีกแล้ว ซึ่งวันนี้ก็มีโปรโมชั่นพิเศษจาก Yadah แบรนด์เครื่องสำอางออร์แกนิกจากเกาหลีใต้ ที่ได้เข้ามาวางขายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยผ่านอย.จากทั้งเกาหลีใต้และไทยเป็นที่เรียบร้อย รับรองว่าปลอดภัยแน่นอน จะเป็นโปรโมชั่นอะไรนั้น มาดูกันเลย

โปรต้อนรับปีใหม่ 2019 ซื้อครีมกันแดดแถมลิปบาล์ม

ไม่ว่าจะฤดูไหน แสงแดดและรังสียูวีเอ ยูวีบี ก็ทำร้ายผิวของสาว ๆ ให้คล้ำเสีย เป็นกระ ฝ้า และอาจเป็นสาเหตุของการเกิดโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย ดังนั้นสาว ๆ ควรใช้ครีมกันแดดทุกวัน ซึ่งตอนนี้แบรนด์ Yadah ก็กำลังมีโปรโมชั่นซื้อ 1 แถม 1 พร้อมลดราคาพิเศษ! ซื้อครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH 1 ชิ้น ลดราคาเหลือเพียง 650 บาท จากปกติ 750 บาท แถมฟรี ลิปบาล์มเปลี่ยนสี YADAH LOVELY LIP TINT STICK 1 แท่ง มูลค่า 350 สามารถเลือกสีได้ มี 3 สีด้วยกัน คือ เบอร์ 01 Vanilla Latte, เบอร์ 02 Peach Slush, เบอร์ 03 Strawberry Smoothie ตั้งแต่วันนี้ – 31 มกราคม 2562

ว้าว สาว ๆ อย่ารอช้า รีบไปซื้อกันได้เลยที่ เพจ Facebook/Instagram และที่ Shopee เพียงค้นหาคำว่า Yadahthailand นอกจากครีมกันแดดและลิปบาล์มแล้ว Yadah ยังมีเครื่องสำอางและสกินแคร์ดี ๆ ให้สาว ๆ ได้ลองใช้อยู่นะ อาทิ มาส์กหน้า ครีมบำรุงผิว แป้งเนื้อแอร์ ลิปเนื้อแมท อายไลน์เนอร์

Read more…