ads

ญาดาจัดโปรโมชั่น ลดคุ้ม ช้อปครีมกันแดด แถมฟรี ลิปบาล์ม

เวลาผ่านไปเร็วเหมือนโกหกอีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่ปี 2019 แล้ว หลายคนแตรียนมวางแพลนหาที่เที่ยวเพื่อใช้เวลาหยุดยาวพักผ่อนกับครอบครัวหรือคนพิเศษ แน่นอนว่าหากพูดถึงสถานที่พักผ่อนหรือสถานที่ท่องเที่ยวปีใหม่หน้าหนาวแบบนี้หลายคนเลือกที่จะเดินทางขึ้นเข้าขึ้นดอยไปชื่นชมดอกไม้ และทะเลหมอก แต่…ก็ยังมีบางคนที่ชื่นชอบการไปทะเล ภูเขา น้ำตก ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวไหนไอเทมที่ขาดไม่ได้แถมยังต้องมีติดตัวหามลืมเด็ดขาด โดยเฉพาะสาวๆอย่างเรานั่นคือ “ครีมกันแดด

ปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วย Yadah Oh My Sun Slush

ปีใหม่นี้ไม่ว่าจะเที่ยวไหนก็ไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป ให้สาวๆได้เที่ยวอย่างมั่นใจ เพราะวันนี้เรามีสิ่งดีๆมาฝากสาวๆกัน โปรโมชั่นต้อนรับปีใหม่ Yadah Oh My Sun Slush แถมฟรีลิป  Yadah Lovely Lip Tint Stick ซึ่งเป็นแบรนด์เกาหลีที่จะมาทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ครีมกันแดดญาดาจะมามาเป็นตัวช่วยปกป้องผิวของสาวๆจากแสงแดด พร้อมมอบการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ให้สีผิวสม่ำเสมอ ไม่หมองคล้ำ

Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++

ครีมกันแดดเนื้อเจล  มีกลิ่นหอมสดชื่น ซึมเร็ว พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 50+ PA+++  เนื้อให้สัมผัสที่นุ่มนวล ให้ผิวดูมีชีวิตชีวา อีกทั้งยังสามารถทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย  เนื้อเจลแห้งเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อ่อนโยนไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ แนะนำให่ทาก่อนออกแดดประมาณ 20-30 นาที ที่สำคัญเลยนั้นไม่ต้องล้างออกสามารถเลือกทาได้ซ้ำๆตามที่ต้องการ อย่าลืมทาครีมกันแดดให้ทั่วร่างกาย

หลายคนอาจจะสังสัยว่าครีมกันแดดญาดาสีเขียวกับสีชมพูแตกต่างกันอย่างไร จะต้องบอกก่อนเลยว่าสีชมพูเป็นไอเทมที่ออกมาให้สาวๆได้กรี๊ดและเป็นไอเทมพิเศษที่ของมันต้องมี แถมยังเป็น Limited Edition Thailand Only อีกด้วย ส่วนเรื่องของคุณสมบัติก็เหมือนกันทุกอย่างเลย ดังนั้นสามารถเลือกช้อปได้ตามที่ต้องการเลย

Yadah Lovely Lip Tint Stick

ลิปบาล์ม ที่จะมามอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปากของสาวๆ ด้วยน้ำมันออร์แกนิก ไม่ก่อให้การระคายเคืองผิวอย่างแน่นอน  พร้อมทั้งยังช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไป และมอบริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีให้เลือกด้วยกัน 3 สี 3 กลิ่น ทั้งกลิ่นพีช , กลิ่นวานิลลา และ กลิ่น สตรอว์เบอร์รี่ สาวๆที่มีริมฝีปากแห้งแตก ลิปบาล์มญาดาตอบโจทย์ปัญหาริมฝีปากของสาวๆได้อย่างแน่นอน

ได้ทั้งครีมกันแดดปกป้องผิวในราคาสุดคุ้มแบบนี้แล้ว ยังได้รับฟรี Yadah Lovely Lip Tint Stick มาดูแลริมฝีปากให้นุ่ม ชุ่มชื่นอีกด้วย คุ้มและดีขนาดนี้ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว อย่ารอช้าสาวๆต้องรีบมาช้อปกันให้ไว แถมยังเป็นไอเทมที่ต้องมีติดกระเป๋าไปทุกที่จริงๆ  ให้ญาดาดูแลคุณ พร้อมมอบความรู้สึกพิเศษให้คุณได้ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ คราวนี้ไม่ว่าสาวๆจะเที่ยวที่ไหนเจอแดดตลอดทั้งวันก็ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป เพราะเรามีตัวช่วยที่ดีอยู่ข้างๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง