มีไอเทมความงามกว่า 500 แบรนด์ดังให้เลือกช้อปจัดเต็ม!

 

สำหรับสาวคนไหนที่มีโอกาสไปเดินเล่นชิลล์ๆ ที่เดอะมอลล์บางกะปิชั้น G เป็นต้องเกิดอาการเหมือนตกอยู่ในภวังค์เป็นแน่ และสตั๊นไปหลายวินาทีกว่าจะรู้สึกตัว! เพราะตอนนี้เดอะมอลล์บางกะปิได้จัดโซนใหม่เอาใจสาวๆ ที่รักความสวยความงาม รวมถึงหลงใหลความสวยใสสไตล์เกาหลีด้วยสนามเด็กเล่นของคนรักเครื่องสำอาง BEAUTY PLAYGROUND

โดยมีแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำที่อิมพอร์ทจากเกาหลีมาให้เลือกช้อกกว่า 500 แบรนด์ ขอบอกว่าสวยไม่ใช่เล่น! หนึ่งในนั้นคือแบรนด์ 16 BRAND ที่สาวไทยหลายคนต่างกรี้ดหนักมาก เพราะมีไอเทมเริ่ดๆ ที่น่าสอยเพียบ! นอกจากนี้ยังมีแบรนด์เกาหลีที่หลายคนอาจไม่คุ้นหู แต่ขอบอกว่ามีความสวยเลิศเต็ม 10 เพราะที่นี่คัดสรรแต่ความเพอร์เฟ็กต์มาให้คุณ!

อีกทั้งมาพร้อมไอเทมยอดฮิตที่สาวหลายคนต่างหลงรักจนหมดหัวใจ ประกอบกับอยู่ในพื้นที่ที่แสนวิเศษนี้ด้วยแล้ว ก็ยิ่งกระตุ้นความต้องการให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวหนักขึ้นไปอีก! เพียงก้าวแรกที่ได้เดินเข้าไป ก็ตกเหมือนอยู่ในโลกสีชมพูมุ้งมิ้ง และเป็นสวรรค์ของคนรักเครื่องสำอาง เชื่อว่าหลายคนคิดถึงขั้นว่าอยากใช้ชีวิตหลับนอนอยู่นี่ให้รู้แล้วรู้รอด เพราะอยากตักตวงความน่ารักเหน่านี้ ให้อยู่ตัวนานที่สุดเท่าที่จะทำได้

สำหรับขาช้อปทั้งหลาย ขอบอกว่าเตรียมล้มละลายได้เลย เพราะที่นี่ถือเป็นแหล่งละลายทรัพย์! เนื่องจากมีเครื่องสำอางแบรนด์ดังจากเกาหลีให้เลือกช้อปมากมาย อีกทั้งมีโซนจัดสินค้า Best Seller ที่ไม่ควรพลาด เพื่อให้ตัดสินใจในการง่ายขึ้นอีกด้วย โดนสินค้าจะจัดแบ่งเป็นโซน ๆ ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ แน่นอนว่าละลานตา ทำเอาอยากจะหยิบลงตะกร้าทุกชิ้น!

ที่เลิศไปกว่านั้นมีมุมคล้ายโต๊ะเครื่องแป้งสีชมพูมุ้งมิ้งให้ทดลองเครื่องสำอาง รวมถึงโซนโซฟาสีสัน คัลเลอร์ฟูลเหมาะแก่การนั่งเมาท์มอยกับเพื่อนสาว หรืออวดของที่ซื้อก็ดี๊ดี และนอกจากสาวๆ จะได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ที่นี่ก็มีมุมสวยๆ เอาไว้ให้ถ่ายรูปลงโซเชียล รับรองว่ามีรูปสวยเอาไว้ลงยาวๆถึงสิ้นปีแน่นอน

สาวๆ จ๋า…ต่อแต่นี้เป็นต้นไปไม่ต้องไปหอบหิ้วเครื่องสำอางถึงเกาหลี หรือสั่งพรีออเดอร์ที่รอนานอีกต่อไป! เพราะสถานที่ BEAUTY PLAYGROUND ณ เดอะมอลล์บางกะปิ ได้ยกแบรนด์เครื่องสำอางดังจากเกาหลี มาไว้ที่นี่หมดล๊าวววว! เพราะฉะนั้นเตรียมเงินเอาไว้ให้พร้อม และพุ่งตัวไปสอยรัวๆ ได้เลยจ้าา

ขอบคุณภาพจาก : อเวจีสีชมพู