Home สินค้าทั่วไป Beauty ต้องเปย์ให้สุด! 10 เครื่องสำอางคลอเลคชั่นใหม่ 2019 ที่ต้องซื้อ มีอะไรบ้าง ?

ต้องเปย์ให้สุด! 10 เครื่องสำอางคลอเลคชั่นใหม่ 2019 ที่ต้องซื้อ มีอะไรบ้าง ?

ความงามคอลใหม่ ที่สาวๆ ต้องเปย์รัวๆ 

พรรคนี้ปล่อยของเก๊งเก่ง! ณ เวลานี้ แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำ ต่างขยันออกคอลเลคชั่นใหม่ มายั่วเงินในบัญชีอย่างหนักหน่วง! ซึ่งนอกจากจะมาพร้อมเทกเจอร์ความสวยเลิศแล้ว ตัวแพคเกจก็มีความงามที่เลอค่าไม่แพ้กัน ใครที่หัวใจไม่แข็งแรง ก็เป็นต้องยอมพ่ายแพ้ และเสียเงินด้วยความเต็มใจแทยทุกราย กระแสเลือกตั้ง 62 ว่าแรงแล้ว คอลฯ ใหม่ความงามจากแบรด์ดัง ก็ Hot เวอร์ไม่น้อยหน้ากัน! วันที่ 24 มีนาคมนี้ เข้าคูหาเลือกพรรคที่ชอบ แต่ถ้าอยากได้ความสวยที่เพอร์เฟค ต้องเดินเข้าไปช้อปที่ Sephora นะตัว!

วันนี้เรามีเครื่องสำคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนดชั้นนำมายั่ว! โดย Sephora จัดมาให้ช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการรับรองว่าแต่ละชิ้นสวยเพอร์เฟค จนแทบอยากพุ่งไปช้อปนับตั้งแต่วินาทีแรกเห็น เผลอๆ อาจถูกเลื่อนตำแหน่งให้เป็นลูกรัก ที่ต้องมีไม่ห่างกาย สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเปย์ความสวยให้พร้อมได้เลยจ้าาา

♥ MAC

ตั้งแต่ปล่อยรูปคอลเลคชั่น Boom Boom Bloom ออกมาให้ยลโฉม ก็ทำเอาโลกโซเชียลร้อนระอุ! เพราะ MAC ได้นำเอาความสวยของดอกซากุระสีชมพูสดใส มาอยู่บนแพคเกจเครื่องสำอาง เรียกได้ว่าช่วยเบรกความแซ่บ และเติมความหวานที่ลงตัวสุด โดยมีไอเทมน่าซื้อเพียบ!

⇒ MAC COSMETICS Boom Boom Bloom Eye Shadow X9 Palette
ราคา : 1,950 บาท

พาเลทอายแชโดว์ 9 เฉดสีสวยโทนน้ำตาลทอง และชมพู ที่อัดแน่นไปด้วยความสวยแสนเพอร์เฟค เพิ่มดีเทลความหวานด้วยแพคเกจลายดอกซากุนระสีชมพูสดใส ก็ยิ่งกระตุ้นให้เกิดความยากได้แบบหนักหน่วงเสียเหลือเกิน โดยมีทั้งเนื้อ Frost เนื้อ Matte และเนื้อ Veluxe Pearl ที่ครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำวัน

⇒ Boom Boom Bloom Lipstick
ราคา : 930


ลิปสติกที่มาพร้อมความสวยหวานที่สุดแห่งปี! มี 4 เฉดสีโทนชมพูแดง ที่พร้อมครีเอทลุควสวยปังให้กับสาวทุกสีผิว บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจลายดอซากุระ ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง พิเศษเป็นคอลเลคชั้นแบบ Limited Edition

⇒ Boom Boom Bloom Highlight Powder
ราคา : 1.400 บาท 


แป้งไฮไลท์พิมพ์ลายซากุระ มาพร้อม 2 เฉดสี มีสีชมพู และน้ำทองตาล ที่ช่วยมอบลุคสวยฉ่ำวาวอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุอยู่ภายใต้เพคเกจดอกซากุระที่สวยเวอร์วังสุดๆ

⇒ Boom Boom Bloom Lipglass
ราคา : 890 บาท


ลิปกลาส 4 เฉดสีโทนชมพู ที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยปัง! เพิ่มมูลค่าสุดว้าวด้วยแพตเกลายนดอกซากุระ ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก

♥ LAURA MERCIER

Velour Lip Powder Collection
ราคา : 990 บาท


ลิปพาวเดอร์ 2 เฉดสี ที่มอบลุคสวยเผ็ช สะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด พิเศษ! Exclusive For Sephora Online และเป็นสินค้า Limited Edition

♥ URBAN DECAY

Naked Reloaded Palette
ราคา : 1,900 บาท 

พาเลตต์อายแชโดว์ 11 เฉดสี ที่สาวๆ ต้องหลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น แน่นอนว่ามาพร้อมเม็ดสีแน่น ติดทนนาน พร้อมเสกความสวยบนเปลือกตาได้อย่างไม่ซ้ำวัน 

♥ SEPHORA COLLECTION

มาพาพร้อมคอลเลคชั่น Marvel ตอนรับกระแสภาพยนตร์ที่มาแรงอย่าง Captain Marvel ที่พร้อมลงมาปราบ Thanos และครั้งนี้ก็พร้อมเสกความสวยบนใบหน้าให้สาวๆ แบบไม่ซ้ำ! โดยมีไอเทมน่าซื้อเพียบ

⇒ Captain America Blush Palette


บลัชออน 2 เฉดสีโทนชมพู บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจโล่ Captain America ที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยสดใส มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ

⇒ Thor Eyeshadow Palette
ราคา : 530 บาท 


พาเลตต์อายแชโดว์ 4 เฉดสีที่สวยแซ่บเวอร์ ที่เลิศไปกว่านั้นคือ มีลายเทพเจ้าสายฟ้า Thor ที่ใครหลายคนต้องร้องว้าว!

⇒ Marvel Heroes Metallic Eyeshadow Palette 
ราคา : 870 


พาเลตต์อายแชโดว์ 12 เฉดสี ที่มาพร้อมแพคเกจฮีโร่ของ Marvel ครีเอทความสวยได้ออย่างไม่มีสะดุด

⇒ Marvel Heroes Double-End Lipstick & Gloss
ราคา : 580 บาท


ลิปสติกเนื้อแมทที่มีความสวยปังอลังเวอร์! ควงคู่มากับลิปกลอส ที่ช่วยมอบความแวววาวแก่ริมฝีปาก พร้อมครีเอทความสวยได้อย่างเพอร์เฟค

♥ TOM FORD BEAUTY 

Lip Lacquer Luxe Matte
ราคา : 2,100 บาท 

ลิปสติกที่มาพร้อม 10 เฉดสี มอบริมฝีปากสวยปังได้อย่างไร้ที่ติ! ความพิเศษคือเป็นลิปสติกสูตรน้ำ ที่มอบความชุ่มชื้นได้ตลอดวัน

ถ้าไม่อยากให้ความสวยคอลเลคชั่นใหม่หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยที่ Sephora ณ บัดนาว พิเศษ! ช้อปออนไลน์ครั้งแรกลดสูงสุด 10%

 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจพิ่มเติม