ต้องสอยแล้วป่ะ! Sephora 10.10 ลดสูงสุด 20% และลด 15% ไม่มีขึ้นต่ำ

ads

แจ้งเตือน! 9 – 11 ต.ค.63 Standby รอช้อป Sephora 10.10 

สาวๆ จ๋า….หอบเงินไปสอยเครื่องสำอางที่ Sephora กันให้ไว เพราะตอนนี้มามีโปรโมชั่น Sephora 10.10 ที่ลดสูงสุดถึง 20% เมื่ช้อปสินค้าครบ 3,500 บาท พร้อมฟินกันเนื่องกับส่วนลด 15% ที่ลดทุกชิ้นแบบไม่มีขั้นต่ำ เริ่ม 9 ตุลาคม 2563 ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป! ขอบอกว่าครั้งนี้เซฟร่าจัดไอเทมความงามแบรนด์ดัง มาให้ช้อปมากกว่าร้อยรายการ ที่สำคัญคือราคาถูกลงม๊ากมาก ไม่ว่าจะซื้อตุนไว้ใช้เอง หรือซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนก็ดี๊ดี รับรองว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถ้าไม่ซื้อถือว่าพลาดนะคะคุณ!

และเพื่อให้ได้ของที่คุ้มค่าที่สุด เรามีไอเทมความงามที่ควรมีไว้ในครอบครองมาแนะนำ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าสุดฮอตที่ขายดีตลอดกาล อัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟค ที่คู่ควรแก่การเสียทรีพย์อย่างมาก ยิ่งมีส่วนลดยั่วๆ ด้วยแล้ว จะรอช้าทำไมคะคุณ ? รีบกดสั่งซื้อให้ไว้ ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะขึ้น Sold Out  เริ่ม 9 – 11 ต.ค.63

Sephora 10.10

ครีมกันแดด SUPERGOOP!

ครีมกันแดด SUPERGOOP!

ครีมกันแดด SUPERGOOP! ตัวดังที่ขายดีแบบทล่มทลาย และสินค้าเคยขาดตตลอดอยู่ช่วงหนึ่ง! โดยสาวหลายคนต่างยกให้เป็นกันแดดที่ดีที่สุด มี SPF50 ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ทาได้ทั้งใบหน้า และลำตัว พร้อมมอบความชุ่มชื้นตลอดวัน และปกป้องผิวจากริ้วรอย รวมถึงความแห้งกร้านได้อย่างเพอร์เฟค

ลิปบาล์ม DIOR 

ลิปบาล์ม DIOR

อีกหนึ่งความฮอตที่สาวๆ ต่างเลิฟหนักมาก! โดยเป็นลิปคัลเลอร์บาล์มรุ่นออริจินอลของ Dior ที่ใครได้ลองใช้ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ พร้อมมอบริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

อายแชโดว์ TARTE

อายแชโดว์ TARTE

พาเลตต์อายเเชโดว์ 12 เฉดสี ที่จัดเป็นสินค้าขายดีตลอดกาล พร้อมครีเอทลุคสวยปังได้ดั่งใจ!

แป้งฝุ่น LAURA MERCIER

แป้งฝุ่น LAURA MERCIER

แป้งฝุ่น LAURA เนื้อเนียนที่เนรมิตรผิวหน้าสวย กระจ่างใส และติดทนนาน ไม่มีหมอง! เป็นสินค้าขาบยดีตลอดกาล ที่สาวหลานคนต่างยกให้เป็นลูกรัก หมดแล้วต้องซื้อใหม่!

รองพื้น IT COSMETICS

รองพื้น IT COSMETICS

อีกหนึ่งความงามที่คุณคู่ควร! พร้อมปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และแปกปิดขั้นสุด อีกทั้งช่วยป้องผิวจากริ้วรอย และแสงแดดได้ดีอีกด้วย

บลัชออน CLINIQUE

บลัชออน CLINIQUE

พร้อมเนรมิตรพวงแก้มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ มีให้เลือกถึง 11 เฉดสี เหมาะกับสาวทุกสีผิว

ลิปทินท์ BENEFIT

ลิปทินท์ BENEFIT

ความสวยแบบ 2 In 1 ทาได้บริเวณพวงแก้ม และริมฝีปาก พร้อมมอบความสวยที่ดูเป็นธรรมชาติ และติดทนนานตลอดวัน

เซรั่ม ESTEE LAUDER

เซรั่ม ESTEE LAUDER

ถือเป็นเซรั่มที่สาวหลายคนยกให้เป็นลูกรัก และควรมีไว้ในครอบครอง! โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ผิวดูกระชับขึ้น และริ้วรอยลดเลือนลง ที่สำคัญคือผิวมีความเนียนนุ่มน่าสัมผัส

โทนเนอร์ FRESH

โทนเนอร์ FRESH

อีกหนึ่งโทนเนอร์ตัวดังที่สาวหลายคนต่างพูดถึง! พร้อมมอบความชุ่มชื้น บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม และกระชับรูขุมขน เนรมิตรผิวสวยเปล่งประกาย แม้หน้าสดก็รอด!

เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า FOREO

เครื่องทำความสะอาดผิวหน้า FOREO

ตัวช่วยในการทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ไม่มีสิ่งสกปรกตกค้าง! ผิวแพ้ง่าย หรือบอบบางสามารถใช้ได้

นอกจากสิบสินค้าที่เราแนะนำมา ในเซโฟร่ายังมีสินค้าเริ่ดๆ ที่น่าสอยอีกเพียบ มากกว่า 100 รายการ ที่สำคัญคือแต่ลิ้นเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังคุณภาพดี ที่พร้อมบำรุงผิว และเสกตวามสวยได้อย่างเพอร์เฟคโดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์! ใครที่ใจไม่แข็งแรงพอเป็นต้องเสียทรัพยืรัวๆ แบบที่เงินในบัญชีต้องแจ้งเตือนให้พักช้อปก่อน! แค่คุณขาา…ถ้าครั้งนี้จะซื้อมากกว่า 2 ชิ้น ก้ไม่ทำให้การเงินฝืดเคืองหรอกนะ เพราะ Sephora 10.10 มีส่วนลดดี๊ดีๆ ที่คุ้มแสนคุ้ม เพราะฉะนั้นก็ตั้งเวลาแจ้งเตือน แล้วร้อปรัวๆ แบบ Non Stop ได้เลย!

ดูโปรโมชั่นส่วนลด Sephora เพิ่มเติม 

อ่านบทความเพื่มเติม