ads

ของขวัญปีใหม่ 2020 จาก MAC ที่สาวๆ ต้องมี!

เชื่อว่าตอนนี้หลายคนต่างนับถอยหลังบอกลาปีเก่า เพื่อเข้าสู่ปีใหม่ 2020 ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่ช้า! ถึงแม้จะไม่รู้ว่าต้องเจอกับเรื่องราวสุขทุกข์อะไรบ้างในปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง แต่ที่รู้คือนับจากเวลานี้เป็นต้นไป ฉันจะแฮปปี้ให้สุดเหวี่ยงไปเล๊ยยยย เพราะมีวันหยุดยาวให้ไปเที่ยวพักผ่อนแบบฉ่ำปอด เพื่อให้หัวสมองได้ปล่อยวางเรื่องเครียด และฟินให้สุดกับการก้าวข้ามสู่ปีใหม่ 2020 และอีกหนึ่งสิ่งที่ถือเป็นไฮไลท์คือ การมอบของขวัญสุดพิเศษ แกบุคคลดีๆ ที่ผ่านเข้ามาในชีวิต รวมถึงครองครัว และคนรัก ถือเป็นการส่งมอบความสุขที่แฮปปี้ทั้งผู้ให้และผู้รับ

และหลังจากต้องเหน็ดเหนื่อยมาตลอดทั้งปี ก็ถึงเวลาให้ความความสุขแก่ตัวเอง ด้วยของขวัญสดพิเศษที่คุณสาวๆ เป็นต้องร้อง Wow ออกมาเมื่อได้ครอบครอง! โดยตอนนี้เครื่องสำอาง MAC มาพร้อมเซตเครื่องสำอางสุดพิเศษที่สวยเวอร์วังแบบดาวล้านดวง เหมาะสำหรับแต่งไปปาร์ตี้ปีใหม่ม๊ากมาก! ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้เพื่อนสาวสุดเลิฟ รับรองว่าถูกอกถูกใจหนักมาก #MissUniverse มงจะลงที่ไทยมั้ยไม่รู้…แต่ที่รู้คือเซตเครื่องสำอางจาก MAC ไม่มีไม่ได้ ต้องซื้อแล้วป่ะแม่!

เซตเครื่องสำอาง MAC ต้อนรับปีใหม่ 2020 มีอะไรบ้าง ? 

1. STARLIT LIP BAG

  • ราคา 2,200 บาท 

เซคลิปสติกที่มีทั้งลิปกลอสแบบเมทาลิคที่มอบริมฝีปากสวยฉ่ำวาวและลิปเนื้อครีมมี่ รวมถึงดินสอเขียนขอบปาก ที่มอบลุคสวยได้อย่างไม่ซ้ำวัน เหมาะกับสาวทุกสีผิว โดยควงคู่มากับกระเป๋าดีไซน์เก๋แบบชิคๆ ขนาดกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปแต่งแต้มความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา มีสีเฉดสีทั้งหมด ดังนี้

⇒ เฉดสีชมพู พร้อมมลุคสวยใส แต่ก็แอบซ่อนความเซ็กซี่แบบสาวหวานได้ไม่น้อย มาพร้อมกับกระเป๋าสีดำทองที่ผสมผสานความหวานแบบชิคๆ เข้ากันได้อย่างลงตัว

⇒ เฉดสีม่วงชมพู พร้อมมอบลุคเริ่ดๆ แบบเซเลบตัวแม่ ที่สวยเจิดแบบไร้ที่ติ สะกดทุกสายตาที่จ้องมองได้อยู่หมัด! มาพร้อมกับกระเป๋าสีม่วงเมทาลิคที่เพอร์ลงตัวสุดๆ

⇒ เฉดสีแดง พร้อมครีเอทลุคสวยเผ็ชแบบซุปตาร์ ที่ไม่อาจละสายตาได้! รับรองว่าเป็นดาวเด่นของงานปาร์ตี้แน่นอน ควงคู่มากับกระเป๋าสีดำม่วงแบบเท่ๆ

2. LUCKY STARS LIP GLOSS KIT

  • ราคา 1,190 บาท 
เครื่องสำอาง MAC

ลิปกลอสเฉดสีม่วงและชมพู ที่มีทั้งแบบธรรมดา และผสมกริตเตอร์ พร้อมมอมริมฝีปากสวยน่าจุ๊บ ที่ใครเห็นเป็นต้องเหลียว! มาพร้อมกับกระเป๋าสีทองเมทาลิคที่เพิ่มมูลค่าความหรูหราได้ไม่น้อย

3. TASTE OF STARDOM MINI LIPSTICK KIT

  • ราคา 4,500 บาท 
เครื่องสำอาง MAC

มาพร้อมลิปสติก 12 เฉดสี ที่สวยเวอร์วัง มองจางดาวอังคารยังรู้เลยว่าเพอร์เฟค! มาพร้อมขนาดกระทัดรัดเหมาะ และกระเป๋าที่สวยเป๊ะไม่แพ้กัน ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ตัวแท่งลิปสติกเป็นกลิตเตอร์ ที่เข้าบรรยากาศหน้าหนาวรับปีใหม่ 2020 ม๊ากมาก!

4. COLLECTOR OF THE STARS KIT

  • ราคา 8,500 บาท 
เครื่องสำอาง MAC

ราคาหลักพันความสวยเฉียดล้าน! มาพร้อมเซตลิปสติก 20 เฉดสีที่มอบลุคสวยเป๊ะไม่ซ้ำวัน มีทั้ง ลิปกลาส Retro Matte Liquid Lipcolour และ Retro Matte Liquid Lipcolour Metallics ที่เสกความสวยแบบไร้ที่ติได้อย่างน่าอัศจรรย์

5. LUCKY STARS LIP GLOSS KIT

  • ราคา 1,190 บาท 
เครื่องสำอาง MAC

เซตลิปกลาสที่มอบเฉดสีชมพูนู้ด ที่มอบริมฝีปากฉ่ำวาว สวยใสเป็นธรรมชาติติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกระเป๋าสีม่วงเมทาลิคที่สวยชิคสุดๆ

6. SHINING MOMENT KIT

  • ราคา 1,190 บาท

สวยหรูมากจาะแม่! มาพร้อมกลิตเตอร์ ลิปกลาส และ Retro Matte Liquid Lipcolour เฉดสีม่วงอมแดง ที่มอบริมฝีปากสวยวิ๊ง เหมาะแต่งไปปาร์ตี้ปีใหม่สุดๆ บรรจุอยู่ในกล่องกากเพรชสีม่วงที่แซ่บเวอร์ นอกจากนี้ยังมีเฉดสีแดง ที่มอบลุคสวยเผ็ชเต็ม 10 10 10 บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจกาวเพรชสีทอง ที่ฮาหรูฮาหลา แบบไร้ที่ติ!

7. STAR-DAZZLER KIT

  • ราคา 2,500 บาท 
เครื่องสำอาง MAC

ลิปกลาส 2 เฉดสีทองและสีชมพู พร้อมครีเอทลุคสวยหวาน ที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ที่น่าเย้ายวนใจ! มาพร้อมกระเป๋าสีม่วงเมทาลิคขนาดพกพา ที่สามารถแต่งเติมความสวยได้ทุกทีทุกเวลา

นอกจากนี้ยังมีไอเทมความสวยที่น่าสอนอีกนับ 10 ชิ้น แน่นอนว่าแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยได้อย่างน่าประทับใจ ไม่ว่าจะซื้อเก็บไว้ใช้เอง หรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ก็ถือเป็นการส่งมอบความสุขที่แสนพิเศษสุดๆ สาวๆ จ๋า…สวยงามเลอค่าแบบไร้ที่ติขนาดนี้ ต้องรีบสอยแล้วป่ะ  ? และเพื่อมอบความฟินแบบ X2 ตอนนี้ที่ Lazada มีโปรโมชั่นดีๆ มายั่วแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก เมื่อซื้อเครื่องสำอาง MAC ครบ 2,000 บาท รับฟรี! Dazzleshadow ขนาดจริง พร้อมกระเป๋าเก๋ๆ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย หมดเขต 11 ธ.ค.62 

ขอบคุณภาพจาก : maccosmetics

 บทความน่าสนใจ