ลิปทินท์ Mille ตัวใหม่ ที่สาวๆ ต้องมี!

Hello…ใครที่หัวใจไม่แข็งแรงดีพอ ชนิดที่ว่าพ่ายแพ้ต่อเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ ก็ขอให้เตรียมตัวเสียทรัพย์ได้เลย เพราะตอนนี้ Mille มีลิปทินท์ตัวใหม่ Tattoo Velvet Tint ที่มาพร้อมสีสวยเวอร์วังที่ซู๊ดดด!

โดนมี 3 เฉดสี โทนส้ม ชมพู และสีแดง ที่ยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์เหลือเกิน ที่น่าหวีดร้องไปกว่านั้นคือ บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจน่ารักมุ้งมิ้ง ที่ขนาดเล็กพกพาสะดวก สามารถหยิบขึ้นมาเติมความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา และเราก็ไม่พลาดนำภาพความสวย Mille Tattoo Velvet Tint มาให้สาวฟ ได้ยลโฉมกัน รับรองว่าเกิดอาการต่อมความ Need ทำงานหนักมาากแหงๆ

♥ เพคเกจน่ารักมิใช่เล่น!

ทั้ง 3 สีมาพร้อมลวดลายดอกกุหลาบที่สวยเวอร์วัง และแฝงไปด้วยความน่ารักตะมุตะมิ เข้ากับช่วงเทศกาลวาเลนไทน์พอดิบพอดี! อีกทั้งยังมีขนาดเล็กกระทัดรัดพกพาง่าย ไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋าอีกด้วย

♥ สีสวยเวอร์วังชนะเลิศ! 

คุณขาาาา…สีมันช่างสวยอะไรขนาดนี้! โดยเป็นโทนสีที่เหมาะกับ Everyday Look ถ้าอยากให้ลุคหวานก็ต้องเบอร์ 2 ส่วนถ้าต้องการลุคแบบสวยเผ็ชแนะนำเบอร์ 4 หรือถ้าอยากได้โทนนู้ด ก็ต้องสีเบอร์ 5 รับรองว่าครีเอทความสวยได้ไม่ซ้ำวัน

♥  Mille Tattoo Velvet Tint ติดทนไหม ? 

เชื่อว่าต้องมีคำถามนี้วนอยู่ในหัวของใครหลายคนเป็นแน่ ซึ่งลิปตัวนี้ของ Mille มาพร้อมความติดทนในระดับหนึ่ง อาจมีลบเลือนบ้างแต่ก็ไม่ได้หลุดออกไปทั้งหมด ยังคงเห็นสีของลิปสติกอยู่ และสามารถเติมระหว่างวันได้ไม่ตกร่อง และไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง พร้อมมอบความสวยเพอร์เฟคบนริมฝีปากได้ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ!

สาวๆ จ๋า…ความ Need ระงับได้โดยการซื้อ! เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า พุ่งตัวไปสอย Mille Tattoo Velvet Tint ณ บัดนาว! เพราะความสวยที่เลอค่านี้ มีแต่คนอยากเป็นเจ้าของเพียบ ถ้ามัวแต่ช้าระวังของหมด! โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Eveandboy และไม่แน่อาจมีขายใน Shopee ยังไงก็อย่าลืมเข้าไปส่องกันดูนะคะ

สำหรับสาวๆ ที่มีนัดเดทวันวาเลนไทน์กับคนรู้ใจ แนะให้ลิปสติก Mille Tattoo Velvet Tint ดูแลความสวยบนริมฝีปากคุณ รับรองว่าคุณแฟนต้องมองจนแทบไม่วางตา หรือถ้าอยากใหเป็นของขวัญวาเลนไทน์ ก็รับกระซิบบอกแฟนหนุ่มด่วนๆ ก่อนของหมด!

ขอบคุณภาพจาก : millebeaute_th

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less