Home สินค้าทั่วไป Beauty ต้องรีบสอยแล้วป่ะ! 10 ความงามคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดัง ส่งท้ายปี 2019

ต้องรีบสอยแล้วป่ะ! 10 ความงามคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดัง ส่งท้ายปี 2019

ส่งท้ายปี 2019 ด้วยคอลเลคชั่น Holiday จากแบรนด์ชั้นนำ!

อีกไม่กี่เดือนก็ใกล้ถึงเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสมาสต์ และปีใหม่ 2020 แน่นอนว่าถือเป็นช่วงเวลาที่ร้านค้าออนไลน์แต่ละเจ้า เตรียมโปรโมชั่นส่วนลดเอาไว้แบบจัดเต็ม รวมถึงแต่ละแบรนด์เครื่องสำอางก็ไม่พลาดออกไอเทมใหม่ที่มาพร้อมแพคเกจสวยเวอร์วัง เข้ากับบรรยากาศหนาวๆ และเทศกาลแห่งสุขส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 ซึ่งทำเอาสาวหลายคนต่างอ่อนระทวย พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ เพราะถ้าเป็นเครื่องสำอางต่อให้มีแล้วก็มีอีกด๊ายยยย!

สำหรับใครที่กำลังมีแพลนซื้อของขวัญวันคริสมาสต์ หรือของขวัญปีใหม่ 2020 ให้แก่เพื่อนสาวสุดเลิฟ เรามีไอเทมความงามคอลฯ ใหม่จากแบรนด์ดังมาแนะนำ ขอบอกว่าแต่ละชิ้นสวยเกินบรรยาย! จะซื้อเก็บไว้ใช้เองก็ดี๊ดี เอ้า…เตรียมเงินเอาไว้สอยรั่วๆ ได้เลยค่ะสาวๆ

1.NARS Free Lover Cheek Palette
ราคา : 2,200 บาท 

 

พาเลทบลัชออน และไฮไลท์ 5 มาพร้อมโทนสีชมพู และสีพีช ที่พร้อมมอบพวงแก้มสวยสดใส มีความเป็นธรรมชาติ โดยเป็นรุ่น Limited Edition ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย!

2. ESTEE LAUDER Pure Color Envy Lipstick Limited Collection
ราคา : 1,700 บาท 

 

มาพร้อมความสวยที่บรรจุอยู่ในแพคเกจสุด Cute โดยมี 5 เฉดสี โทนแดง ชมพู ม่วง และสีนู้ด ที่ครีเอทลุคสวยเป๊ะได้ไม่ซ้ำวัน ความพิเศษคือแพคเกจออกแบบมาเพื่อเทศกาลแห่งสุขในปี 2019-2020 เป็นแบบ Limited Edition

3.CLINIQUE Warm Up Cheek Pop Palette
ราคา : 2,000 บาท 

 

บลัชออนที่ Hot เวอร์ตลอดกาล! มอบความสวยติดทนนาตลอดวัน โดยเป็นคอลเลั่น Limited Edition Holiday 2019 มาพร้อมมาเฉดสีโทนแดง ชมพู และสีส้ม เหมาะกับสาวทุกสีผิว

4.BENEFIT COSMETICS Sweet Ride Makeup Set
ราคา : 1,350 บาท 

 

เรื่องความน่ารักต้องยกให้แบรนด์นี้! โดยครั้งนี้มาพร้อมคอลเลคชั่น Limited Edition Holiday 2019 ที่ Cute เวอร์วังอลังกาล โดยมาในรูปแบบของแพคเกจรถสีชมพูที่บรรจุความสวยมเต็มอัตรา ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า หรือมาสคาร่าคิ้ว Gimme Brow+ และ Roller Lash บลัชออน Dandelion

5.BENEFIT COSMETICS I’m Hotter Outdoors Makeup Set
ราคา : 1,350 บาท 

 

มาพร้อมแพคเกจ Limited Edition Holiday 2019 รูปรถสีส้มสดใส ที่ยกขบวนความงามมาแต่งสวย ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า Roller Lash มาสคาร่าคิ้ว Gimme Brow+ และ บรอนเซอร์ Hoola ที่เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่

4.BENEFIT COSMETICS Road Trip To Gorgeous Set
ราคา 2,270 บาท 

 

ความน่ารักแบบ Limited Edition ที่มาพร้อมแพคเกจรถยนต์สีม่วง บรรจุความงามมาเต็มจำนวนเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น มาสคาร่า บลัชออน มาสคาร่าคิ้ว และ ไพรเมอร์

5.LAURA MERCIER Rouge Essentiel Silky Creme Lipstick Rose Ultimate
ราคา : 1,100 บาท 

ลิปสติกสุด Hot ที่มาพร้อมแพคเกจลายดอกไม้สวยหวาน ต้อนรับ Holiday พิเศษ Exclusive For Sephora Online

6. KAT VON D Lolita Por Vida Eyeshadow Palette
ราคา : 1,945 บาท 

 

พาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่น Holiday Collection 2019 แบบ Limited Edition ที่มาพร้อม 18 เฉดสี ที่เสกความสวยได้ทุกลุคอย่างไม่มีสะดุด มีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ความพิเศษคือแต่ละสีได้แรงบันดาลใจมาจากสีลิปสติกยอดฮิตของทางแบรนด์ รับรองว่าสวยเผ็ช สะกดทุกการจ้องมองได้อยู่หมัด

7.TOM FORD BEAUTY Boys & Girls Lip Color
ราคา : 1,400 บาท 

 

หนึ่งในลิปสุดฮอตที่สาวหลายคนพร้อมยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล! โดยมาพร้อมหลายเฉดสี ที่จะแต่งโทนหวานก็น่าถนุถนอม หรือจะแต่งลุคสวยเผ็ช ก็ Hot เวอร์แบบไฟลุกพรึบ! ที่เลิศไปกว่านั้นคือเป็นลิปเนื้อเชัยร์บางเบา มอบริมฝีปากสวยแวววาวตลอดวัน

8. TOO FACED Hangover Good in Bed Ultra- Hydrating Replenishing Serum
ราคา : 1,400 บาท 

 

เซรั่มที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจาก Vitamin B5, Yogurt Probiotics, Hyaluronic Acid และ Dragon Fruit ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ

9.THEBALM Hot Mama
ราคา : 490 บาท 

 

บลัชออนสุดฮอตที่ย่อขนาดแบบ Travel Size เหมาะแก่การพกพาไปเติมความสวยได้ทุกที่ และทุกวเวลา

10.ESTEE LAUDER Revitalizing Supreme+ Skincare Set
ราคา : 4,400 บาท 

 

เซตบำรุงผิวที่พร้อมฟื้นฟูความสวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุอยู่มีในแพคเกตคอลเลคชั่น Limited Edition Holiday 2019 ที่สวยหรูดูแพงเวอร์

เธอจ๋าาา…ไม่ต้องรอให้เป้ง หรือหมอฉลามซื้อให้ ก็พุ่งตัวไปช้อปเพลินๆ ได้แล้วที่ Sephora ไม่ว่าจะซื้อใช้เอง หรือซื้อเพื่อเป็นของขวัญก็เพอร์เฟค พิเศษ! ช้อปผ่านออนไลน์ครั้งแรกรับส่วนลดทันที 10% และจัดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ 

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ 

 

Exit mobile version