ads

Tarte Sugar Rush พร้อมเสกลุคสวยหวานปานหยดน้ำผึ้ง!

ออกใหม่เก่งจริ๊งงงงง! คอลเลคชั่นเก่ายังตามสอยไม่ครบ ล่าสุด Tarte มีความงามเริ่ดๆ คอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววว โดย Tarte Sugar Rush มาในคอนเซปต์ของรังผึ้ง พร้อมเสกความสวยหวาน ที่แฝงไปด้วยความแซ่บดั่งนางพญา! ถือเป็นอีกหนึ่งความสวยส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง! เพราะเพียงแรกเห็นก็เหมือนถูกมนต์สะกด พร้อมบอกกับตัวเองว่า…ต้องมีแล้วป่ะแก๊รรร! ยิ่งเป็นเครื่องสำอาง Tarte ด้วยแล้ว มั่นใจได้เลยว่าพร้อมฟาดลุคสวยปังแบบไร้ที่ติได้อย่างไม่ซ้ำวันแน่นอน

Tarte Sugar Rush

เพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมความ Need ให้ประทุขึ้นแบบฉุดไม่อยู่! เราได้รวบรวมความสวยงามของคลอเลคชั่น Tarte Sugar Rush มาฝาก สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินสอยให้พร้อมได้เลย เพราะนับจากนี้เป็นต้นไป ต้องเกิดอาการอยากได้หนักมากถึงมากที่สุดแน่นอน!

 Sugar Rush Bee You Eyeshadow Palette 

Tarte Sugar Rush

พาเลทอายแชโดว์ 20 เฉดสี โทนน้ำตาล ส้ม เหลือง ทอง และสีชมพู เนื้อวิ้งละเอียดมอบเปลือดตาสวยติดทนนาน ไม่ว่าจะอยากได้ลุคน่ารักใสๆ หรือสวยเผ็ชแบบพริกยกสวน ก็ครีเอทได้ดั่งใจ! บรรจุอยู่ในแพคเกจรังผึ้ง ที่ใครเห็นเป็นต้องหวีดร้องอยากได้มาไหวในครอบครอง!

Tarte Sugar Rush

และอย่างที่ทราบกันดีว่าอายแชโดว์ Tarte เป็นที่เลื่องลือถึงความเพอร์มากถึงมากที่สุด เพราะฉะนั้นนี่จึงเป็นอีกหนึ่งในไอเทมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 Sugar Rush Lip Sip Vegan Lip Oil In Buzzworthy 

Tarte Sugar Rush

ลิปกลอสเฉดสีชมพูที่มอบลุคสวยสดใส มีความเป็นธรรมชาติม๊ากมาก มอบริบฝีปากชุ่มชื้นตลอดวัน อีกทั้งมีขนาดเล็กกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาไปเติมสวยทุกที่ทุกเวลา!

 Sugar Rush Sugar Coat Velvet Liquid Lipstick 

Tarte Sugar Rush

ลิปสติกเฉดสีชมพูนู้ดที่พร้อมมอบลุคสวยฟาดได้อย่างไร้ที่ติ! มอบความติดทนนาน เหมาะกับสาวทุกสีผิว เป็นอีกหนึ่งไอเทมเริ่ดๆ ที่คุณต้อนมี!

 Sugar Rush Cake Butter Whipped Body Butter 

มาพร้อมกลิ่นหอมหวานเหมือนขนมเค้ก ที่ช่วบมอบผิวสวยเนียนนุ่น และดูสุขภาพดีน่าสัมผัส

 Sugar Rush Fly Squad Brush Set 

Tarte Sugar Rush

เซตแปรงแต่งน่าสุด Cute ที่พร้อมแต่วแต้มเมคอัพบนในหน้าให้สวยติดทนนานตลอดวัน!

สวยขนาดเวอร์สวังขนาดนี้…ต้องสอยแล้วแม๊มมม! ถือเป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั่นส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2020 ที่เพอร์มาก! ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ 2020 ก็ถูกใจผู้รับแน่นอน และไอเทมสวยเลิศแบบนี้ Sephora ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปเพลินๆ แน่นอน! อีกทั้งตอนนี้ที่เซโฟร่ามีโปรดชั่นเยอะมากแบบกอไก่หลายล้านตัว โดยจัดส่วนลดยั่วๆ มาให้ช้อปไม่เคยขาด! ใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่แนะนำให้เข้าไปส่องที่ Sephora ขอบอกว่ามีไอเทมเริ่ดๆ ที่น่าซื้อกว่าร้อยรายการ พิเศษ! แจกของขวัญฟรีสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรก และรับของขวัญขนาดดีลักซ์ 1 ชิ้น เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท หูยยยย! ส่วนลดดี๊ดีจัดเต็มเวอร์ขนาดนี้ ต้องสอยรัวๆ แล้วป๊ะ  ?

ขอบคุณภาพจาก : Tarte 

 บทความน่าสนใจ