ตามไปสอย! เครื่องสำอาง MAC ลดราคาทุกชิ้น 10% มีไอเทมตัวดังให้ช้อปเพียบ

ads

เครื่องสำอาง MAC ลดราคาทุกชิ้น ที่ Robinson Online

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินไปเสียทรัพย์ประโคมความสวยให้ตัวเองแบบรัวๆ กันได้เลยจ่ะแม่! เพราะวันนี้เรามีโปรโมชั่นเครื่องสำอางแบรนด์ดังมายั่วอีกล๊าววว โดยตอนนี้ที่ Robinson ได้จัดเครื่องสำอาง MAC มาให้ช้อปเพลิน ๆ พร้อมส่วนลด 10% งานนี้ลดทุกชิ้นแบบจุกๆ รวมถึงคอลเลคชั่นใหมก็ลดแรงแบบไม่มีกั๊ก! ถือเป็นโปรโมชั่นส่งท้ายปี 2020 ที่คุ้มไม่ไหว ถ้าไม่ซื้อคือพลาดนะยู! ไม่ว่าจะซื้อตุนเก็บไว้ใช้เอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็ดีดี๊ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้าพุ่งตัวไปสอยเครื่องสำอาง MAC ลดราคาที่ Robinson Online ณ บัดนาว ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ Sold Out งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ครอบครองความสวยสุดคุ้มนี้มากกว่า!

เครื่องสำอาง MAC มีอะไรน่าสอยบ้าง ? 

บลัชออน MAC
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

บลัชออนตัวดังที่ขายดีตลอดกาล พร้อมเสกพวงแก้มสวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีดรอประหว่างวัน ราคาเพียง 1,008 บาทจากราคาปกติ 1,120 บาท

ลิปสติก Matte Lipstick 
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

ลิปสติก MAC รุ่นขายดี สาวหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ! พร้อมมอบความสวยบนริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค และติดทนนาน ราคาเพียง 801 จากราคาปกติ 890 บาท

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

อีกหนึ่งไอเทมขายดี ที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรัก หมดแล้วต้องซื้อใหม่! ราคาเพียง 1,080 บาท จากราคาปกติ 1,200 บาท

ลิปทินท์ Shot Of Colour Lip Oil 
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

ลิปทินท์ที่มอบริมฝีปากสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงปากให้ดูสุขภาพดีอีกด้วย ราคาเพียง 990 บาท จากราคาปกติ 1,110 บาท

ลิปสติก Love Me Lipstick 
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

อีกหนึ่งไอเทมสุดปังที่สวยตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ยันแพคเกจ! มาพร้อมโทนสีชมพูม่วง ที่ครีเอทลุคสวยแซ่บได้อย่างไรที่ติ ราคาเพียง 801 บาท จากราคาปกติ 890 บาท

แป้งผสมรองพื้น Studio Fix Powder Plus Foundation
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

แป้งผสมรองพื้นตัวดัง มาพร้อมเนื้อละเอียด ปกปิดทุกริ้วรอย และจุดบกพร่องอื่นๆ ได้เนียนกริบ และให้ความรู้สึกบางเบา ไม่หนาโบ๊ะ ราคาเพียง 1,440 บาท จากราคาปกติ 1,600 บาท

คุชชั่น Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

พร้อมให้การปกปิดอย่างดีเยี่ยม ผิวมีความเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมี SPF 50/PA++++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ราคาเพียง 1,611 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท

ไฮไลท์ & คอนทัวร์ Studio Fix Sculpt And Shape Contour Palette 
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

พาแลตต์ที่พร้อมเนรมิตรความสวยได้ครบแบบยืนหนึ่ง! โดยมีทั้งคอนทัวร์ที่ช่วยปรับโครงหน้าให้สวยเป๊ะได้รูป และไฮไลท์ที่สร้างมิติบนใบหน้าให้สวยโกลว์เต็ม 10 ไม่มีหัก! ราคาเพียง 2,340 บาท จากราคาปกติ 2,600 บาท

อายแชโดว์ Art Library
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

พาแลลต์อายแชโดว์ 12 เฉดสี พร้อมครีเอทลุคสวยได้อย่างเพอร์เฟค ราคาเพียง 2,790 บาท จากราคาปกติ 3,100 บาท

รองพื้น Studio Waterweight
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา
 

พร้อมมอบความชุ่มชื้น และความเรียบเนียน ติดทนนานตลอดวัน หน้าไม่มีหมอง! และมี SPF 30 ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด เหมาะกับทุกสีผิว ราคาเพียง 1,710 บาท จากราคาปกติ 1,900 บาท

อายแชโดว์ Mac Girls Eye Shadow Palette
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

พาแลลต์อายแชโดว์โทนสีส้ม พร้อมเสกความสวยปังไม่มีดรอป! ราคาเพียง 2,475 บาท จากราคาปกติ 2,750 บาท

สเปรย์น้ำแร่ Fix+
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ที่ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น และมีชีวิตชีวา พร้อมมอบความชุ่มชื้นตลอดวัน ราคาเพียง 1,170 บาท จากราคาปกติ 1,300 บาท

แป้งไฮไลท์ Extra Dimension Skinfinish
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

แป้งไฮไลท์คอลเลคชั่นใหม่ฮอลิเดย์ 2020 มาพร้อมแพคเกจมีชมพูสวย คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง ราคาเพียง 1,701 บาท จากราคาปกติ 1,890 บาท

ลิปสติก Special Deco Lipstick
เครื่องสำอาง MAC ลดราคา

อีกหนึ่งความงามจากคอลเลคชั่นใหม่ฮอลิเดย์ 2020 มาพร้อมสีลิปสติกโทนชมพูแดง ฟาดความสวยบนริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค ราคาเพียง 882 บาท จากราคาปกติ 980 บาท

เครื่องสำอาง MAC ลดราคาส่งท้ายปี 2020 ทั้งที…ไม่ซื้อได้หรอยู! ขอบอกว่าแต่ละชิ้นพร้อมฟาดความสวยได้อย่างไร้ที่ติ สวยตั้งแต่ตอนนี้ยันปีหน้า! เพราะฉะนั้นพุ่งตัวไปสอยรัวๆ ที่ Robinson Online ด่วน ของสินค้าหมด

คลิดดูโปรโมชั่น Robinson Online ทั้งหมด

บทความที่เกี่ยวข้อง