ตามมาส่อง! Too Faced คอลเลคชั่นคริสต์มาส 2019 จัดเต็มความน่ารัก+ความสวย มาเสิร์ฟรั่วๆ

ads

10 ไอเทมใหม่ Christmas 2019 จาก Too Faced ที่สาวๆ ต้อง Need หนักมาก!

เผลอแปปเดียวคริสต์มาส 2019 ก็กำลังจะมาถึง อีกทั้งปี 2019 ก็เตรียมโบกมือลา และปีใหม่ 2020 ก็จะเข้ามาแทนที่ เรียกได้ว่าเวลาผ่านไปไวเหมือนโกหก และเมื่อเทสกาลสำคัญในช่วงที่อากาศหนาวเย็นใกล้เข้ามาถึง แน่นอนว่าแต่ละแบรนด์เครื่องสำอาง ก็ไม่พลาดออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วให้ต้องเสียทรัพย์ อย่างมิอาจต้านทานไหว เพราะของมันต้องมี! และเครื่องสำอางแบรนด์ดังอย่าง Too Faced ก็ไม่รอช้า ล่าสุดได้เผยโฉมคอลเลคชั่นคริสต์มาส 2019 มาให้สาวๆ ได้เปย์รัวๆ ด้วยแพคเกจที่น่ารักสดใสเป็นเอกลักษณ์ของแบรด์ กิมมิคอยู่ที่ขนมปังขิงบนแพกเกจที่มาพร้อมกับความ Cute ขั้นสุด และลวดลายต่างๆ ที่ทำให้สัมผัสได้ถึงช่วงเวลาคริสต์มาส ท่ามกลางลมหนาวที่สุดแสนจะโรแมนติก!

ขอกบอกว่าแต่ละชิ้นอัดแน่นไปด้วยความน่ารัก ที่พร้อมเสกความสวยให้ราวกับต้องมนต์สะกด ขึ้นชื่อว่าเป็นเครื่องสำอาง Too Faced แล้ว…ไม่มีคำว่าผิดหวังเจือปนอยู่แน่นอน! และเราก็ไม่พลาดนำความสวยจากเครื่องสำอาง Too Faced มาอวดโฉมให้เงินในบัญชีของสาวๆ ร้อนผ่าว อยากรู้ไหมว่าแต่ละชิ้นจะมีทีเด็ดอะไรบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกัน Now!

♥ Gingerbread Sugar
KISSABLE BODY SHIMMER

แป้งทาตัวเนื้อชิมเมอร์ละเอียด พร้อมมอบผิวกายที่สวยเปล่งประกาย บรรจุอยู่ในแพคเกจสีชมพู บวกกับความน่ารักของขนมปังขิง ที่ใครเห็นเป็นต้องกดว้าว!

♥ Gingerbread Lane
LIMITED EDITION MAKEUP COLLECTION

พาเลทอายแชโดว์และบลัชออน มีให้เลือก 3 เฉดสี ที่พร้อมเสกความสวยได้ไม่ซ้ำวัน ไม่ว่าจะอยากได้ลุคสวยหวาน สวยเผ็ช หรือสวยแบบเฟียสๆ ก็ตอบโจทย์ทุกความต้องการ โดยมาพร้อมแพคเกจที่เน้นความสดใสในช่วงวันคริสต์มาสแบบ Limited Edition ที่สาวๆ เห็นแล้วต้อง Loving You Too Much So Much Very Much!

♥ Hot Buttered Rum Mini Eye Palette
LIMITED EDITION EYE SHADOW PALETTE

พาเลทอายแชโดว์โทนสีส้มน้ำตาลที่เหมาะกับการแต่งหน้าแบบ Everyday Look ที่เลิศไปกว่านั้นคือแพคเกจน่ารักม๊ากกกกกกกกกก

♥ Christmas Cookie House Party
LIMITED EDITION MAKEUP COLLECTION

ภายในบรรจุไปด้วยพาเลทอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ ที่ยกขบวนมาเสกความสวยแบบไร้ที่ติ มาพร้อมแพคเกจสีชมพูหวาน ที่มีความละมุนสุดๆ

♥ Pretty Little Present

แพจเกจ Cute มากแบบกอไก่หลายล้ายตัว! มีความหวานละมุนที่เลิศเวอร์ มาพร้อมกับมาสคาร่า และลิปกลอสที่สามารถพกพาไปแต่งสวยได้ทุกที่ทุกเวลา

♥ Let It Snow, Girl!
LIMITED EDITION MAKEUP COLLECTION

อีกหนึ่งความสวยที่บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจที่ Cute แบบเวอร์วังอลังการ มีทั้งพาเลทอายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ และบรอนเซอร์ ที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครอง

♥ Christmas Star Face & Eye Palette
LIMITED EDITION MAKEUP COLLECTION

พาเลทอายแชโดว์ และบลัชออน ที่บรรจุอยู่ในแพคเกจขนมปังขิงที่น่ารักตะมุตะมิ ควงคู่มากับมาสคาร่า และลิปกลอส ที่พร้อมรังสรรค์ความสวยได้อย่างน่าอัศจรรย์

♥ Better Not Pout, But If You Do Keep it Glossy
RICH & DAZZLING CHRISTMAS TREATS GLOSS SET

ลิปกลอส 4 เฉดสี มาพร้อมประกายชิมเมอร์ที่มอบริมฝีปากสวย และสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจสีชมพูลวดลายคริสต์มาส ที่น่าหลงใหลที่สุดในสามโลก

♥ Better than Sex Ornament
TRAVEL-SIZED MASCARA ORNAMENT

มาสคาร่าที่มาพร้อมความน่ารักของขนมปังขิง ที่เสกขนตาให้สวยสะบัดติดทนนาน

♥ Damn Girl! Ornament
TRAVEL-SIZED MASCARA ORNAMENT