5 ไอเทมความสวย ที่สาวๆ ต้องเลิฟเวอร์! 

ถ้าถามว่าวาเลนไทน์ปีนี้ สาวๆ อยากได้อะไรเป็นของขวัญ เชื่อว่าเครื่องสำอางต้องยืนหนึ่ง! เพราะความสวยกับผู้หญิงเป็นของที่มาคู่กัน ต่อให้ต้องเปย์หมดหน้าตักก็ยอม เพื่อให้ได้ความสวยเลอค่านี้มาอยู่ในครอบครอง! และวาเลนไทน์ปีนี้ Sephora ก็ไม่พลาดจัดโปรฯ สุด Wow มายั่วเงินในบัญชีให้สาวๆ ได้ร้อนผ่าว โดยมีส่วนลดเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำแบบจัดเต็ม ลดสูงสุด 44% ถือเป็นความคุ้มค่าที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! สาวๆ จ๋า…อยากได้ขิ้นไหน ก็รีบไปกระซิบบอกคุณแฟนด่วน ก่อนหมดเขต 17 ก.พ.62

แต่ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกความสวยชิ้นไหนดี เพราะมีแต่ไอเทมที่เริ่ดๆ เพียบ! เรามีเครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องมีมานำเสนอ เอ้า…ตามมาส่อง และเตรียมเงิน (คุณแฟน) มาสอยพร้อมกันได้เลยค่าาา

♥ URBAN DECAY
Naked Cherry Palette ราคา 1,950 บาท จากราคาปกติ 2,500 บาท

พาเลทอายแชโดว์สุด Hot ที่มาพร้อม 12 เฉดสี โทนสีมวงชมพู ที่เคลมว่าพร้อมแต่งเติมความสวยให้เปรี้ยวดุจเชอร์รี่ที่ฉ่ำเวอร์! ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งพาเลทจาก Urban Decay ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย! พร้อมมอบเปลือกตาสวยเผ็ช และเผยให้เห็นถึงเสน่ห์ที่น่าค้นหา

♥ BENEFIT COSMETICS
Gold Rush Blush ราคา 1,053 บาท จากราคาปกติ 1,350 บาท 

บลัชออนสีโรสโกลด์ที่พร้อมพวงแก้วสวยระเรื่อ มีความน่าถนุถนอม เพิ่มความเพอร์เฟคด้วยชิเเมอร์ประกายทอง ที่ช่วยครีเอทลุคสวยได้อย่างเพอร์เฟค

♥ SEPHORA COLLECTION
Mix & Mingle Lip Collection ราคา 789 บาท จากราคาปกติ 1,410 บาท

เซตลิปสติกที่สาวๆ ต่างหวีดร้อง และอยากได้มาไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก! โดยมีลิปสติก 5 เฉดสี และลิปกลอส 5 เฉดสี ที่พร้อมเสกความสวยบนริมฝีปากได้ไม่ซ้ำวัน

♥ BENEFIT COSMETICS
Homemade Hotness Face Kit ราคา 1,404 บาท จากราคาปกติ 1,800 บาท 

แค่แพคเกจก็ทำเอาสาวหลายคนตาเป็นประกายวิ้งๆ ถือเป็นเซตความสวยที่ไม่ควรปล่อยให้หลุดมือ! ภายในเซตประกอบไปด้วย บรอนเซอร์, ที่เขียนคิ้ว, ลิปสติก, มาสค่าร่า และอายแชโดว์ ขนาดดีลักซ์ไซส์ ที่สำคัญคือเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย

♥ LAB SERIES
Max LS Matte Renewal Lotion ราคา 2,301 บาท จากราคาปกติ 2,950 บาท 

โลชั่นที่เติมความชุ่มชื้นแก่ผิว และช่วยให้ผิวกระชับ พร้อมลดเลือนริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ถ้าไม่อยากให้ความสวยในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมเหล่านี้หลุดมือไป ก็รีบจูงมือไปคุณแฟนไปช้อปด่วน ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะ So Out พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่ช้อปครั้งแรกผ่านทาวออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม 10% คุณขาาา…Sephora จัดส่วนลดมานำเสนออยู่ตรงหน้าแบบนี้ ถ้าพลาไปขอบอกว่าน่าเสียดายสุดๆ เพราะฉะนั้นก็ช้อปวนไปเลยค่าาา

และสำหรับหนุ่มคนไหนที่กำลังมองหาของขวัญให้กับแฟนสาว แนะนำให้เข้ามาส่องใน Sephora เพราะมีความสวยจากแบรนด์ชั้นนำที่สาวเลิฟเพียบ รับรองว่าถ้ามอบเป็นของขวัญวาเลนไทน์ คุณแฟนจะต้องปลื้มปริ่มมากมายแน่นอน

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม