Home สินค้าทั่วไป Beauty ตามมาส่อง! ลิปสติก Etude ที่ดีที่สุดคอลเลคชั่นใหม่ Better Lips Talk

ตามมาส่อง! ลิปสติก Etude ที่ดีที่สุดคอลเลคชั่นใหม่ Better Lips Talk

Etude Better Lips Talk มาพร้อม 10 เฉดสีสวย ที่สาวๆ ต้องเลิฟเวอร์! 

ผลการเลือกตั้ง 62 จะออกมาในรูแปบบไหน ก็ต้องรอลุ้นกันไปยาวๆ เพราะกระแสช่างร้อนแรงแสัยดหลือเกิ๊น! แต่ที่ไม่ต้องลุ้นให้เปลืองแรงว่าเมื่อไหร่หนอ…จะมีเครื่องสำอางใหม่ๆ ออกมายั่วต่อมความ Need บ้าง เพราะช่วงนี้แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางปล่อยของเก่งเวอร์แบบที่ไม่มีใครยอมใคร ต่างขนความงามคลอฯ ใหม่ออกมายั่วจนเงินในบัญชีสาวๆ ร้อนผ่าวไปตามๆ กัน ล่าสุดเพิ่งกรี้ดฟินหลุดโลกไปกับ Etude คอลเลคชั่นใหม่ ที่นำความสวยกวานของดอกซากุระมาอยู่บนเครื่องสำอางไม่ทันไร ณ เวลานี้…คุณเค้าออกลิปสติกตัวใหม่ มายั่วให้เกิดกิเลสอีกล๊าวววว! โดยครั้วนี้มาพร้อมคำโปรยที่ว่า เป็นลิปสติกที่ดีที่สุดของ Etude โดยเป็นรุ่น Better Lips Talk ที่โทนสีไม่ใช่สิ่งสำคัญ เพราะไม่ว่าจะเลือกทนสีไหน ก็สวยเวอร์วัง สร้างความมั่นใจได้ตลอดวัน ไม่มีดรอป หรือลิปตกร่องให้เสีย Self!

Etude Better Lips Talk

ที่เลิศไปกว่านั้นคือมาพร้อม 10 เฉดสี โทนชมพู แดง ส้ม และส้มพีช เรียกได้ว่าขนสียอดฮิตมาให้เลือกแบบไม่อั้น! เหมาะกับสาวทุกสีผิว ทาแล้วสวยเจิดไม่ซ้ำวัน! และอีกหนึ่งความพิเศษของลิปสติกรุ่น Better Lips Talk คือเป็นลิปสติกเนื้อ Velvet ที่สวยติดทน ไม่มีตกร่อง ริมฝีปากไม่แห้ง พร้อมมอบความชุ่มชื้นได้ดีทีเดียว

Etude Better Lips Talk

เพิ่มความคู่ควรแก่การเป็นเจ้าของด้วยแพคเกจสีชมพูสดใส และเพิ่มความหรูราด้วยสีทอง โอ้ยย! ของดีไม่ตองพูดเยอะ ถ้าอยากรู้ว่าจะเพอร์เฟคสมกับคำที่กล่าวอ้างมาหรือไม่นั้น…ต้องสอยมาลอง! เพราะสิบปากว่า…ไม่เท่ากับลองด้วยตัวเอง

Etude Better Lips Talk

และนับต่อจากนาทีนี้เป็นต้นไป…เตรียมกรี้ดแร๊ง! ไปถึงดาวอังคารได้เลย เพราะเรามีความสวยของ ลิปสติก Etude Better Lips Talk มาให้ยลโฉม รับรองว่าสาวๆ เป็นต้องร้อง Wow! ไปตามๆ กัน

♥ Etude Better Lips Talk โทนสีชมพู 

Etude Better Lips Talk

มีทั้งสีชมพูดนู้ด ชมพูสดใส ชมพูเข้ม ที่มอบลุดสวยได้ไม่ซ้ำวัน และพร้อมครีเอทลุคหวาน มีความถนุถนอนได้ดี๊ดีเช่นกัน

♥ Etude Better Lips Talk โทนสีส้ม 

Etude Better Lips Talk

สำหรับสาวๆ ที่อยากได้ลุคน่ารักสดใส มีความหวานละมุน โทนสีนี้เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ โดยมาพร้อมเฉดสีส้ม และสีพีช ที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของ

♥ Etude Better Lips Talk โทนสีแดง 

Etude Better Lips Talk

มีใครให้ความสวยเผ็ชมากกว่านี้ไหม…ไหนบอกสิ ? เป็นโทนสีแดงที่ใครทาแล้วก็รอด! ช่วยขับผิว และมอบลุคสวยเผ็ชดูแพงได้อย่างไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ หรือถือกลัวจะเปรี้ยวไป ก็มีโทนแดงตุ้นๆ และแดงนู้ด ที่ช่วยเบรกความแซ่บของสีโทนนี้ได้ลงตัวสุดๆ

Etude Better Lips Talk

นอกจากนี้ยีงมีโทนสีส้มอิฐ และสีนู้ด  ที่พร้อมครีเอทลุคสวยได้เลิศเวอร์ไม่แพ้กัน บางทีก็แอบคิดนะว่า…เป็นแค่ลิปสติกจำเป็นต้องเพอร์เฟคขนาดนี้ไหม ? แล้วจะออกสีอะไรมาเยอะแยะ แต่ถามว่าซื้อป่ะ ? ตอบอย่างมั่นใจว่า ไม่! ไม่ซื้อก็พลาดล๊าวววว เพียงมีลิปรุ่นนี้อยู่ข้างกาย ก็โบกมือลาปัญหาทาลิปแล้วตกร่อง หรือริมฝีปากแห้งเป็นขุยระหว่างวันไปได้เลยเธ๊อออ

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างอยากได้มาอยู่ข้างกายนับแต่วินาทีแรกเห็น เพราะความสวยช่างแตะตา จนไม่อาจปล่อยให้หลุดมือไปได้! แต่ขอให้ใจเย็นไว้ก่อน เพราะยังไม่มีข่าวว่าจะวางจำหน่ายในไหทยเมื่อไหร่ แต่ถ้ามีอะไรอัพเดท เราไม่พลาดมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอนค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : etudehouse

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 
Exit mobile version