ดูแลผิว ด้วย 20 เดย์ครีมป้องกันริ้วรอยวัยรุ่น 2020 ก่อนอายุ 30 ควรมีติดกรุ

ads

ตามหา Day Cream ผสมสารกันแดด ปกป้องผิว ดาราโฆษณาทีวีไม่หลอกลวง

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

เรื่องผิว ใครว่าต้องไปบำรุงตอนมีตีนกา ริ้วรอย สาว ๆ ที่เพิ่งแตกเนื้อสาว ยังวัยรุ่นก็จำเป็นต้องดูแลผิวหน้าตั้งแต่ยังไม่ 30 ปี ด้วยการดูแลผิวจากภายในสู่ภายนอก และจากภายนอกสู่ภายใน โดยเฉพาะบรรยากาศแดดเปรี้ยง ๆ อย่างนี้ ไม่เหมาะที่จะเปลือยผิวออกไปเจอแดด อย่างน้อยเลือกครีม SPF เบา ๆ เท่ากับอายุ เพื่อให้ผิวได้รับการปกป้องจากแสงแดดบ้างก็ดี

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เห็นพิมฐา โฆษณาครีมโอเลย์ อิจฉาหน้าสวย ๆ ของเธอ ก็เลยขอรวบรวมครีมกระปุก น่าซื้อ น่าใช้ ไม่ต้องรอให้ผิวหมอง ไม่ต้องไปฉีดกลูต้าหน้าขาว เอาราคาเบา ๆ กระปุกเริ่มต้น 300 บาท พอสู้ไหว เดือนละ 300 เพื่อให้หน้าไม่ดำ ก็ดูดีนะ มาดูกันว่ามีครีมอะไรน่าสนใจบ้าง?

1 Hadalabo Retinol Lifting and Firming Cream 50 g. – 650 บาท

ครีมเนื้อเจล มีไฮยาลูรอนิกแอซิด และ เรตินอล เติมผิวให้กระจ่างใส เต่งตึง ผลิตจากประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ทาได้เช้าเย็นโดยไม่ต้องล้างออก ไม่ว่าจะเป็นทั่วใบหน้า รอบดวงตา ลดริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวขาวใส

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 50 g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : watsons.co.th / konvy.com

2 Olay Natural White Glowing Faimess 25 g. – 275 บาท

ตัวช่วยผิวขาวใสอมชมพูของพิมฐา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ราคาไม่แพง เป็นกระปุกง่ายต่อการหยิบทา ตัวนี้ปกป้องผิวหน้าจากมลพิษ รักษาผิวให้ขาวใสแบบวัยรุ่น

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : มี / SPF 24 PA++
ขนาด : 25  g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : watsons.co.th / lazada.co.th

3 Pond’s Flawless White Visible Light Cream 50 g – 289 บาท

ถ้าเปรียบพอนส์เป็นหญิงสาว ปัจจุบันนี้คงมีอายุ 70 ปี ใบหน้าเรียบเนียน ขาว ยิ้มแรมแจ่มใส่อย่างมีความสุข ไม่ได้มีมาจำหน่ายเป็นครีมตัวเดียว มาพร้อมกับคลีนซิ่ง และ โฟมล้างหน้า และรองพื้น BB ยกเซ็ตชมพูเช่นกัน เหมาะสำหรับสาว ที่เพิ่งหัดลงครีมบำรุงผิวหน้า (ฝาปิดหง่ายขึ้น แต่ตอนการหมุนฝาเพื่อรับครีมลงไปทากับผิวหน้า

 

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 50 g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : watsons.co.th / konvy.com

6 Garnier Sakura White 50 ml. – 289 บาท

ครีมสีชมพูเนื้อหอม เป็นสารสกัดจากซากุระ เพื่อให้ผิวขาวจากวิตามิน 3 และ ซีจี บำรุงผิวล้ำลึกให้ผิวอมชมพูใน 4 สัปดาห์ ขาวขึ้นเห็น ๆ 60 % (แบรนด์การันตีมาอย่างนี้) ใช้ทาใบหน้าและลำคอ มีสารกัดแดด SPF 21 และมีราคาไม่แพงเลย อยู่ที่ตลับละ 289 บาทเท่านั้น

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : มี / SPF 21
ขนาด : 50  g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : watsons.co.th / konvy.com

7 Eucerin Even Brighter DAY 50 ml. – 1,590 บาท

ครีมดูแลผิวสำหรับผู้ที่ผิวแพ้ง่าย ง่ายกว่าคนปกติทั่วไป จัดเป็นเวชสำอางที่ไม่มีน้ำหอม ปกป้องผิว ให้แลดูกระจ่างใสขึ้น (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) และลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ ของสาววัยรุ่น เนื้อครีมซึมซาบเร็ว และไม่มีกลิ่นฉุนน้ำหอม ทำให้ไว้ใจได้ว่าผิวแพ้ง่ายแค่ไหน ก็ไม่แพ้ตัวนี้แน่นอน

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : มี  / SPF 30
ขนาด : 50 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Lazada.co.th

6 Neutrogena Fine Fairness SPF 22 PA++ 50 g. – 499 บาท

ด้วยน้ำหนักกระปุกไม่เล็กมาก ขนาด 50 กรัม กับราคาราว ๆ  500 บาท ถือว่าคุ้มค่า มีสารปกป้องจากแสงแดด SPF22 PA++ (บางทีจัดโปรโมชั่นกับวัตสัน ชิ้นที่ 2 ลด 60% เหลือเพียง 199 บาท) ว่ากันว่ามีสารสกัดจากดอกลิลลี่ ช่วยบำรุงผิวชั้นหนังกำพร้า ให้ค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิว และไม่ระคายเคือง ให้ผลเกือบเทียบเท่าเวชสำอาง อ่อนโยนอย่างแท้จริง และช่วยให้ Make Up ติดดีอีกด้วย ใช้ทาได้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ มีกลิ่นน้ำหอมเล็กน้อย และมีส่วนผสมของกลีเซอรีนช่วยให้ผิวอุ้มน้ำ

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : มี / SPF 22 PA++
ขนาด : 50  g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : watsons.co.th / konvy.com

7 Smooth E Gold Cream 65 g. – 704 บาท

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่จะทำให้คุณมีความมั่นใจ ไร้กังวลจากจุดด่างดำหมองคล้ำ ลดรอยกระดำจากการเล่นกีฬา และช่วยให้ผิวของคุณขาวใสเพิ่มขึ้น ลดริ้วรอยที่อาจเกิดก่อนวัย นอกจากนี้ยังใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ลดรอยแผลเป็นจากสมูทอีตัวอื่น ๆ ได้ด้วย

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 65  g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Lazada.co.th / konvy.com

8 SK-II Cellumination Deep Surge EX 15 g. – 1,480 บาท

ครีมไวท์เทนนิ่งที่ช่วยให้ผิวขาวขึ้น รีวิวจากผู้ใช้จริงบอกว่าใช้แล้วดูใบหน้ามีความวาวขึ้น ส่วนความขาวจะขาวขึ้นหรือไม่นั้น ผลลัพท์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ทางแบรนด์บอกว่ามีสารสกัดจากดอกพิเทร่าเข้มข้น คืนความกระจ่างใสให้ผิว แม้ว่าราคาเต็มจะอยู่ที่ 1,480 บาท แต่ถ้าซื้อใน Konvy ในขนาดน้ำหนักเดียวกันอาจจะเห็นราคาอยู่ที่ 600 ต้น ๆ เท่านั้น

 

 

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 15  g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Central.co.th / konvy.com

9 Glow Mori White Balance Soft Cream 20 ml. – 480 บาท

เดย์ครีมน้องใหม่ที่มีสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น เน้นโฆษณาตามรถไฟฟ้า BTS ได้ยินอยู่บ่อย ๆ และมีรีวิวอยู่ตามจีบัน และเว็บรีวิวดัง มาเป็นครีมแบบหลอดแนะนำให้ใช้คู่กับ Night Cream สูตรลับก็คือสารสกัดจากทับทิม และมีมอยเจอไรเซอร์ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ลดรอยด่างดำจากทุกวัน

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 20  ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Lazada.co.th / Beauticool.com

10 Clarins Extra Firming Day Wrinkle Lifting Cream #All Skin Types 15 ml. – 928 บาท

คาแรงส์ ครีมที่ผิวแพ้ง่ายแค่ไหนก็แพ้ยาก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว มาเป็นแบบหลอดบีบ ขนาด 15 ml. ใช้คู่กับ Night Cream ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะเป็นครีมที่รู้จักกันไปทั่วโลก สังเกตว่าเดย์ครีม ตัวหนังสือบนหลอดต้องเป็นสีแดงเท่านั้น

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 15  ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Kingpower.com / konvy.com / Central.co.th / Beauticool.com

 

11 Oriental Princess Natural Power C Miracle Brightening Complex 50 g. – 355 บาท

เดย์ครีมที่มีสารสกัดจากวิตามินซีเน้น ๆ ช่วยดูแลผิว จากการผลัดเซลล์ผิว ตัวนี้ใช้เดี่ยว ๆ ไม่มได้ จะต้องใช้คู่กับครีมบำรุงผิวหรือโลชั่นตัวอื่น ๆ อย่างเซรั่ม ใช้ทาก่อนแต่งหน้าได้ แพ็คเกจสวยน่ารัก เหมาะสำหรับสาวแรกแย้มที่เพิ่งหัดใช้ครีมบำรุงผิวเป็นตัวแรก ๆ และไม่ชอบความเหนอะหนะ แนะนำตัวนี้จ้า!

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 50 g.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Orientalprincess.com / konvy.com

12 Lancome Hydra Zen Anti-Stress Moisturizing Cream 50 ml. – 2,800 บาท

ครีมบำรุงผิวอีกตัวที่คุณจะไม่ผิดหวังจาก ลังโคม เป็นครีมที่เน้นให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดความแห้งกร้าน และช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความฉ่ำน้ำตลอดเวลา ไม่ได้ลดริ้วรอยโดยตรง แต่ช่วยปกป้องผิวไม่ให้หมองคล้ำ เสียหายจากสิ่งแวดล้อม ทาตอนเช้าและก่อนนอนได้ ไม่มีสารปกป้องผิวจากแสงแดด

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 5 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : kingpower.com / konvy.com

13 Sulwhasoo Snowise  Brightening Cream 5 ml. –  280 บาท

พบกับ ซัลวาซูขนาดทดลองใช้ จาก Konvy ตัวนี้ถ้าซื้อขนาด 5 ml. จะไม่มีกล่องมาให้ คำเคลมจากแบรนด์บอกว่าเป็นสารสกัดจากสมุนไพรเกาหลี ซึ่งปกป้องผิวคุณจากอนุมูลอิสระ ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวจากเกาหลีอยู่แล้วไม่ควรพลาด

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 5 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Beauticool.com / konvy.com

14 lamer the moisturizing Soft Cream 15 ml. – 3,700 บาท

ครีมบำรุงผิวอเนกประสงค์จาก La Mer จากการคิดค้นของนักฟิสิกส์ที่สูญเสียสภาพผิวเดิมจากรอยแผลเป็นแก้ยาก ได้ผลิตครีมมหัศจรรย์ตัวนี้เพื่อลดปัญหาผิวและริ้วรอย ซึ่งต้อง warm ครีมก่อนใช้งานเช่นกันแล้วจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอม ๆ ละมุนวนไม่มึนหัว และมีขนาดทดลองใช้เริ่มต้น 3.5 กรัม ในราคา 500 ต้น ๆ แต่หากติดใจต้องใช้กระปุกใหญ่แล้ว ราคาอาจสูงถึงหลักหมื่นเลยทีเดียว ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวราคาสูงตัวหนึ่ง แต่ประสิทธิภาพดีไม่ต้องกังวลว่าจะเสียดายเงิน

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 15 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Beauticool.com / Central.co.th

15 Biotherm Aquasource Rich Cream 50 ml. – 1,800 บาท

ครีมบำรุงผิวจาก  Biotherm  เป็นกระปุกสีชมพูอ่อน ๆ น่าใช้ สำหรับคนที่ชอบพกครีมกระปุก และมีสารสกัดจากแพลงก์ตอนเช่นเดียวกับตัวน้ำตบ โดยให้คุณสมบัติฟื้นฟูผิวจากทุกสิ่งทุกอย่างที่มีโอกาสทำร้ายผิวให้เสียความชุ่มชื้น ไม่ต้องรอให้อายุเกินเลข 3 ก็ใช้ได้ ป้องกันการเกิดริ้วรอย ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เหมือนเกิดใหม่ แนะนำว่าเหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากกว่า

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 50 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Beauticool.com / Central.co.th

16 Vichy Idealia Lumiere Day Cream 50 ml. – 1,500 บาท

ครีมบำรุงผิวเป็นกระปุกสีชมพู มีกลิ่นหอม มีน้ำแร่ธรรมชาติจากฝรั่งเศส และสารสกัดจากดอกพิโอนี ว่ากันว่าใช้แล้วผิวเปล่งประกายสุด ๆ สำหรับท่านที่ติดใจโคลนพอกผิวของวิชชี่ แต่ไม่เคยลองครีมบำรุงผิวแล้วล่ะก็ ต้องลองตัวนี้ ราคาไม่เบาเท่าไหร่ แต่คุณภาพคับกระปุก ไม่แพ้ง่าย มีคุณสมบัติเกือบเทียบเท่าเวชสำอางทีเดียว

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 50 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : konvy.com / lazada.co.th

17 Laneige Time Freeze Intensive Cream EX 50 ml. – 2,300 บาท

Day Cream สำหรับฟื้นฟูผิวตลอดกาล เข้มข้นด้วยเนื้อครีมที่เติมคอลลาเจน ให้คุณลืมผิวแห้ง ๆ เหี่ยว ๆ ไปเลย หรือใครที่ขี้เกียจใช้ Night Cream ก็ใช้ตัวเดียวนี้แหละ ไม่ให้ผิวเหนื่อยล้า และไม่เปลืองเงินด้วย สาว ๆ ใช้แล้วหลงรัก โดยใช้คู่กับเซรั่มของลาเนจเอง

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 50 ml.
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : konvy.com / robinson.co.th

18 Estee Lauder Revitalizing Supreme + Global Anti – Aging Power soft Creme – 229 บาท

ใครว่าครีมของเอสเต้ ลอว์เดอร์ จะแพงเสมอไป หากอยากทดลองใช้ก็มีขนาด 5 ml. มาเป็นตัวช่วยให้คุณได้มีผิวหน้าเนียนสวย เป็นครีมยอดฮิต ยอดนิยม ซึ่งหากใช้แล้วติดใจ ซื้อกระปุกใหญ่ราคาประมาณ 3,000 บาท เจ้าตัวนี้ว่ากันว่ามีสารสกัดจากแพลงก์ตอนทะเลน้ำลึก สาววัย 20 ต้น ๆ ก็ใช้ได้ เพื่อป้องกันผิวเสียหายจากการเผชิญกับมลภาวะในทุก ๆ วัน ตัวนี้ไม่มี SPF มาให้ และใช้เป็นครีมลดเลือนริ้วรอยได้ถึงอายุเลย 30 ขึ้นไปได้

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : ไม่มี
ขนาด : 5 ml / 17 OZ
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Shopat24.com / Beauticool.com

19 Loreal Dermo Expertise white perfect day Cream  SPF 17 PA++ 50 ml. – 299 บาท

เดย์ครีมจากลอรีอัล มีจำหน่ายที่ 7 – 11 ใกล้บ้านทุกสาขา หาซื้อง่าย เนื้อครีมต้องเกลี่ยเพื่อ Warm เบา ๆ บนผิว ก่อนจะลงตัวทั้งใบหน้าหรือลำคอ ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวหน้ามัน แต่เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง และทาเครื่องสำอางไม่ค่อยติด มาพร้อมก้บสารกันแดดเบา ๆ spf 17 เพื่อปกป้องผิวของคุณจากแสงในห้อง หรือ Outdoor ที่ต้องลงเพิ่มได้

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : มี / SPF17 PA++
ขนาด : 50 กรัม
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : watsons.co.th / shopee.co.th / Lazada.co.th

20 Cute Press Juvena White  30 กรัม – 599 บาท

สารปกป้องผิวจากแสงแดด : มี / SPF25 PA++
ขนาด : 30 กรัม
เว็บไซต์จำหน่ายออนไลน์ : Shopee.co.th / Cutepress.com

.