ดีลเด็ด ช้อปไอเทมหน้าใสไร้สิว ที่ Lazada วันนี้วันเดียวเท่านั้น!

ads

โปรแรงตอบทุกปัญหาผิว ลดสูงสุด 80%

สวัสดีวันพฤหัสบดีค่ะสาว ๆ กลับมาพบกันอีกแล้ว และเช่นเคยว่าเราจะต้องมีโปรโมชั่นเครื่องสำอางและสกินแคร์มาแนะนำกัน สาว ๆ จะได้ไม่พลาดโอกาสเด็ด ช้อปไอเทมตัวดังในราคาสุดคุ้ม Lazada จัดโปรโมชั่นประจำวันพฤหัสบดี Beauty Thursday ขนเครื่องสำอาง สกินแคร์ อาหารเสริม น้ำหอม และสินค้าเพื่อความสวยความงามอีกมากมาย มาลดราคาพร้อมดีลเด็ดที่ต้องร้องว้าว!


ดีลเด็ดทุกพฤหัส Beauty Thursday


Lazada จัดโปรแรงเอาใจสาว ๆ ที่ชอบช้อปเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว อาหารเสริม ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกาย/ดูแลผม อุปกรณ์เสริมความงาม น้ำหอม ของใช้ส่วนตัว สินค้าเพื่อสุขภาพ และสินค้าเพื่อคุณผู้ชาย ในราคาพิเศษ ลดสูงสุด 80% พร้อม Flash Sale ลดราคาแรงมากตามช่วงเวลาที่กำหนด รีบช้อปปิ้งกันได้เลย ในวันพฤหัสบดีที่ 9 พฤษภาคม 2562 นี้ วันเดียวเท่านั้น!

ไอเทมหน้าใสไร้สิวแนะนำ

แบรนด์ La Roche Posay เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ได้รับความไว้วางใจอย่างมากจากบรรดาผู้หญิงทั่วโลก และตอนนี้ก็ได้มีร้านอย่างเป็นทางการในเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Lazada ทำให้หาซื้อได้สะดวก สำหรับสินค้าที่ได้นำมาแนะนำวันนี้ คือ คลีนซิ่งน้ำแร่ Micellar Water Sensitive Skin จากแบรนด์ La Roche Posay เหมาะกับผู้หญิงที่มีผิวบอบบาง ระคายเคืองง่าย อ่อนโยนต่อผิว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ขจัดเครื่องสำอางได้อย่างหมดจด ตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่นที่ Lazada ลดราคาเหลือเพียง 900 บาท จากราคาปกติ 1,260 บาท พร้อมของแถมฟรี 3 ชิ้น เซตดูแลผิว บอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ !

Read more…