คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้…ต้องเปย์ให้หนัก! 

เมื่อเทสกาลแห่งความสุขปีใหม่ 2019 มาถึง มันก็จะแฮปปี้มากๆ หน่อย โดยแต่ละร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดส่วนลดมายั่วเงินในบัญชีแบบจัดเต็มไม่มีอั้น! ทำเอาขาช้อปใจสั่นระทวย อยากเปย์รัวๆ ใจแทบขาด เพราะความคุ้มค่าแบบนี้เป็นใครก็ไม่อยากรอช้าแม้ตแต่วินาทีเดียว! ซึ่ง Yadah แบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี ก็ไม่พลาดส่งความสุขโดยส่วนลดสูงสุด 50% เช่นกัน! พร้อมฟินอีกหนึ่งต่อกับของแทบสุดกรี้ด โดยเป็นไอเทมเครื่องสำอางที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก โอ้ยย! คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ ต่อให้ต้องเปย์หมดหน้าตักก็พร้อมเสี่ยง

ว่าแต่…มีเครื่องสำอาวชิ้นไหนหน้าสอยบ้าง ? เตรียมเงินให้พร้อม และตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ Be My Lip Lacquer

ลิปสติกเนื้อแมทที่มาพร้อม 4 เฉดสีสวยโทนชมพูดแด เม็ดสีแน่น ติดทนนานไม่มีดรอป อีกทั้งยังช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก สามารถเติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่อง ที่พิเศษ! ราคา 299 บาท จากราคาปกติ 650 บาท

♥ Gift Set Be Your First Love

กิ๊ฟเซ็ท Yadah ที่พร้อมเสกความได้อย่างไรที่ติ ภายในเซ็ทประกอบไปด้วย

– ครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH SPF 50+ PA+++

–  Jelly Mask Pack   3 สูตร ไม่ว่าจะเป็น Soothing Jelly Pack, Revitalizing Jelly Pack , Brightening Jelly Pack

พิเศษ! 850 บาท จากราคาปกติ  1,250 บาท

♥ Soothing Jelly Pack

มาส์กหน้า Yadah ที่พร้อมให้การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก โดยมีหลายสูตรที่เหมาะกับทุกสภาพผิว อีกทั้งไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอากาแพ้ รับรองว่าช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ  พิเศษ! ราคาเพียง 1,000 บาท จากราคาปกติ 1,500 บาท (สำหรับซื้อครบทั้ง 3 สูตร) และเมื่อซื้อ 3 แผ่น ราคาเพียง 200 บาท

♥ ครีมกันแดด Yadah

มาพร้อมค่า SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นครีมกันแดดเนื้อเจลที่ช่วยมอบความชุ่มชื่นแก่ผิว และไม่ทำให้ผิวเหอะหนะระหว่างวันอีกด้วย พิเศษ! ราคาเพียง 650 บาท จากราคาปกติ 750 บาท (ทั้งหลอดสีเขียวและสีชมพู) กรี้ดหนักมากกับของแถมสุดฟิน ญาดา ลิปบาล์ม YADAH LOVELY LIP TINT STICK  1 แท่ง

ลดจัดเต็มไม่พอ ยังมีของแถมมาให้อีกด้วย! อะไรจะคุ้มขนาดนี้ ถ้าไม่อยากให้ส่วนลดดี๊ดีเหล่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปช้อปเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ความที่ Yadah ด่วนๆ เลยจ้า เพียงมีไอเทมความสวยของญาดาอยู่ข้างกาย ก็พร้อมช่วยบำรุงผิวหน้าให้แลดูสุขภาพดี สวยปิ๊งไม่มีดรอประหว่างวัน สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ Yadahthailand และที่ Shopee ใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ ผลิตภัณฑ์ Yadah ถือเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม