ads

มีไอเทมเจ๋งๆ ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของอีกเพียบ!

 

สาวๆ จ๋า…นับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป เตรีมยมเงินเอาไว้เปย์ความสวยรัวๆ ได้เลยค่า เพราะวันนี้เรามีเครื่องสำอางเริ่ดๆ มายั่วให้เงินในบัญชีของคุณร้อนผ่าวอีกแล้ว! โดยเป็นเครื่องสำอางแบรนด์ 16 Brand จากประเทศเกาหลี ขอบอกว่าเพียงแว๊บแรกที่ได้เห็นแพคเกจ ก็หัวใจสั่นระรัวแล้วค่ะคุณขาาา! เพราะมาพร้อมความ Cute ชนะเลิศ ให้อารมณืความรู้สึกเหมือนขนมหวาน ที่ดูแล้วน่าลิ้มลอง แต่ถึงจะกินไม่ได้ ก็พร้อมเสกความสวยเจิดในทุกวันได้อย่างไร้ที่ติ โดยแบรนด์มีไอเทมเจ๋งๆ น่าเล่นเพียบ! ซึ่งตัวที่กำลังเป็นกระแสฮอตเวอร์อยู่ในขณะนี้ก็คือแต่น แตน แต๊นนน! อายแชโดว์ 2 สี โทนน้ำตาลส้ม มาพร้อมกับแปรงที่สามารถปาดแล้วทารอบเดียวได้อย่างสะดวกสะบาย ซึ่งวิธีนี้ทำให้ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าได้ดีสุดๆ ไม่ต้องเสียเวลาตจิ้มแต่ละสี ถือเป็นกิมมิคที่ครีเอทออกมาได้ชิคเวอร์

และด้วยความพิเศษนี้เอง จึงทำให้อายแชโดว์ตัวนี้ถูดพูดถึง และฮอตสุดๆ อารมณ์ประมาณถ้าประกวดนางงามก็เชิญรับมงได้เลยจ้าาา โดยสาวหลายคนต่างให้การตอบรับที่ร้อนแรง พร้อมทั้งอยากเป็นเจ้าของตั้งแต่วินาทีแรกเห็น ซึ่งนอกจากความเก๋แล้วยังควงคู่มากับเฉดสีโทนธรรมชาติ ที่สามารถแต่งได้ทุกลุค เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ที่สำคัญเม็ดสีแน่น วิ้งละเอียดติดทนนานเปลือกตาสวยเด่นตลอดวัน 10 10 10 ไปเลยค่ะคุ๊ณณณ! จะสวยเลิศสมคำร่ำรือหรือไม่นั้น ตามมาส่องพร้อมกับเลยค่าา

 

♥ เพจเกจสวยชิคไม่เบา 

แค่เพจเกจก็ทำใจสั่นแล้วค่ะคุณขาา แทบอยากจะโปยเงินใส่รัวๆ โดยมาพร้อมกับแพคเกจที่ชิคเวอร์! อยู่ในรูปแบบของแมกกาซีน ส่วนตัวอายแชโดว์มีขนาดกระทัดรัด เหมาะแก่การพกพาไปด้วยทุกที่่ สำหรับแปรงที่ให้มาก็มีความจับถนัดมือ พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด

 

♥ โทนสีธรรมชาติสวยเสกความสวยได้ทุกลุค 

อายแชโดว์ตัวนี้มาพร้อมโทนสีส้มน้ำตาล ซึ่งเป็นสีธรรมชาติเหมาะสำหรับการแต่งหน้าในทุกลุคและทุกโอกาส อีกทั้งมีความวิ้งละเอียดที่ช่วงให้เปลือกตาดูสวยเด่นเป็นประกาย

♥ ประหยัดเวลาในการแต่งหน้าสุดๆ 

สาวๆ ที่่ใช้เวลาแต่งห้านานมากถึงมากที่สุด จนแฟนหนุ่มบ่นอุบอิบ หรืือบางทีเหลือบมองนาฬิกาอีกทีจวนจะได้เวลาออกจากบ้าน แต่! ยังไม่แต่งตาไม่เสร็จ เพราะต้องผสมสีที่ดูเข้ากัน มิเช่นนั้นแต่งออกมาแล้วไม่สวย มีหวังเกิดอาหารดเสียความมั่นใจแหงๆ แต่! ถ้าคุณมีอายแชโดว์ตัวนี้อยู่ข้างกาย ก็จะช่วยให้การแต่งหน้าแต่ละวันเป็นไปอย่างรวดเร็ว เพียงใช้แปรงปาดทีเดียวก็เอาอยู่! ได้เปลืิอกตาสวยปิ๊งดั่งใจต้องการ ไม่ต้องไล่เฉดสีให้วุ่นวายอีกต่อไป

https://www.youtube.com/watch?v=_tXLLbxXMec

ปรบมืือสิจ๊ะ…รออะไร ? นอกจากจะเสกความสวยให้แล้ว ยังช่วยประหยัดเวลาแต่งหน้าได้ดีสุดๆ แล้วแบบนี้จะไม่ให้เงินในบัญชีร้อนผ่าวได้อย่างไร! และนอกจากอายแชโดว์ตัวนี้ 16 Brand ยังมีไอเทมความงามเจ๋งๆ อีกเพียบ! แน่นอนว่าแต่ละชิ้นมาพร้อมความสวยเจิด และแพคเกจที่น่ารักมุ้งมิ้งสุดๆ ขอบอกว่าแต่ละชื้นที่เรานำมาเสนอเป็นตัวเด็ดที่สาวเกาหลีต่างตกหลุมรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น! สาวๆ จ๋า…สูดหายใจลึกๆ กำเงินให้แน่น แล้วตามมายลโฉมความงามเหล่านี้ได้เลย

 

♥ 16 Brand Fingerpen

ปากกาสุดเจ๋ง! ถึงจะขีดเขียนไม่ได้ แต่เสกความสวยชนะเลิศ โดยมีทั้ง ลิปสติก, บลัชออน, อายแชโดว์, คอนซีลเลอร์และคอนทัวร์ รวมอยู่ในปากกาแท่งนี้ เรียกได้ว่าสารพัดประโยชน์สุดๆ ไปเลยจ้าา

 

♥ 16 Colorrulez 3-Layed Tint Gloss

ลิป 3 ชั้นที่มอบเรียวสวยน่าจุ๊บ และติดทนนานสวยเด่นตลอดวัน มาพร้อม 3 เฉดสี ที่เหมาะกับทุกลุค และซื้อหนึ่งได้ลิปถึงสามแบบ โอ้ยย! ดีงามม๊ากมาก

 

♥ 16 BRAND T&G 

เป็นทั้งลิปกลอสและลิปทินท์ในแท่งด้วย พร้อมมอบความสวยเจิดอย่างเป็นธรรมชาติ สีสันมีความน่ารักละมุน แอบคล้ายไอศกรีม เอ้า…เปย์เงินรัวๆ สิคะรออะไร ?

 

♥ 16 BRAND Brickit Shadow

พาเลทอายแชโดว์ 3 เฉดสี ที่มีทั้งความหวานละมุน และให้ความสวยธรรมชาตในคราวเดียวกัน ส่วนตัวแพคเกจน้านนน…สวยงามเช่นเดิมเพิ่มเติมคือน่ามีความน่าประทาน!

 

ใครกำลังเกิดอาการต่อมความ Need สั่นไหวหนักมาก ยกมือขึ้น! เชื่อตอนนี้สาวหลายคนเงินในบัยชีร้อนผ่าว และอยากพถีงตัวไปช้อปใจแทบขาด เพราะไอเทมแต่ละชิ้นจาก 16 Brand นอกจากจะเสกความสวปยังได้อย่างไม่ซ้ำวันแล้ว ยังควงคู่มากับแพคเกขที่น่ารักมุ้งมิ้งชนะเลิศ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากจะจองตั๋วเครื่องบินไปช้อปที่เกาหลีเสียเดี๋ยวนี้ แต่ช้าก่อน! ไม่ต้องเสียเวลาหรือค่าเครื่องบินไปถึงเกาหลี

เพราะที่ Althea มีไอเทมเริ่ดๆ จาก 16 Brand ให้เลือกช้อปเพียบ พร้อมส่วนลดดี๊ดี! เพราะฉะนั้นอยากได้ชิ้นไหน รีบไปตามสิยได้เฃยจ้า ก่อนสินค้าหมด

 

ขอบคุณภาพจาก 16brand