ซื้อ Moisturizing ที่ Clinique รับฟรี 3 Step Deluxe Size

Power Of Moisture

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว แบรนด์ Clinique เน้นการดูแลผิว 3 Step เริ่มจากทำความสะอาดผิว เพื่อขจัดสิ่งสกปรก แล้วขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และตบท้ายด้วย บำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ มีความอ่อนโยน แม้ผิวที่แพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เนื่องจากผลิตภัณฑ์ไม่มีสารก่อเกิดอาการแพ้ ปราศจากน้ำหอม และเน้นการดูแลผิวตามสภาพผิวของผู้ใช้

Dramatically Different Moisturizing เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง ของ แบรนด์ Clinique เน้นการบำรุง ดูแลผิวให้ชุ่มชื่น ซึ่งมีสูตรให้เลือกใช้ ตามความเหมาะสมของสภาพผิว

  • Dramatically Different Moisturizing Lotion+ มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อโลชั่น เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมาก ถึงผิวแห้ง และ ผิวผสมที่ค่อนข้างแห้ง
  • Dramatically Different Moisturizing Cream มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีม ที่มีเนื้อข้นกว่าเนื้อโลชั่น ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมาก ถึงผิวแห้ง และ ผิวผสมที่ค่อนข้างแห้ง
  • Dramatically Different Moisturizing Gel มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล ซึมซับเร็ว ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน เหมาะสำหรับคนผิวผสมค่อนข้างมัน และ ผิวมัน

ซื้อ Dramatically Different Moisturizing Lotion+ ที่ Clinique รับฟรี 3 Step Deluxe Size ซื้อ Dramatically Different Moisturizing Cream ที่ Clinique รับฟรี 3 Step Deluxe Size ซื้อ Dramatically Different Moisturizing Gel ที่ Clinique รับฟรี 3 Step Deluxe Size

เช็คคูปองส่วนลด Clinique ก่อนช้อปที่นี่!!!

Clinique จัดโปรโมชั่นพิเศษ Power Of Moisture ให้คุณมีผิวที่น่าสัมผัส ไม่ว่าคุณจะมีสภาพผิวใดๆก็ตาม เมื่อช้อป Dramatically Different Moisturizing สูตรใดก็ได้ ไม่ว่า Lotion, Cream หรือ Gel รับฟรีทันที 3 Step ขนาด Deluxe Size ทั้ง 3 ชิ้น

นอกจากมีของแถม 3 Step Deluxe Size มอบให้แล้ว Clinique ยังให้เลือกผลิตภัณฑ์ฟรีอีก 1 ชิ้น ทุกการสั่งซื้อ พร้อม Free Shipping จัดส่งให้ฟรีอีกด้วย บอกไว้ก่อน ของแถม 3 Step Deluxe Size มีจำนวนจำกัดนะ สามารถช้อปได้ ตั้งแต่วันนี้ – 5 กันยายน 2559 เท่านั้น