ซื้อ fracora แบบ 1 แถม 1 เด็ดสุดในเน็ต ลดเพิ่ม 900 บาท

ads

ช้อปสินค้าขายดีไม่พอ แถมด้วย!

fracora products

เมื่อ collagen เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับผิวของมนุษย์มากๆ เพราะเมื่อหลังจากอายุ 20 ปีขึ้นไป กระบวนการสร้างคอลลาเจนของผู้หญิงส่วนใหญ่จะเริ่มเสื่อมสภาพลง ซึ่งจะทำให้ให้ผิวแห้ง ขาดความยืดหยุ่น และมีรอยเหี่ยวก่อนวัยอันควร รวมไปถึงความแข็งแรงของกระดูกอีกด้วย การซื้อผลิตภัณฑ์ที่มี collagen ในเมืองไทยยังไม่ค่อยได้ผลเท่าใดนัก นอกเสียจากจะต้องบินไปซื้อหรือฝากเพื่อนคนรู้จักหิ้ว ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนจากญี่ปุ่นหรือประเทศเพื่อนบ้านนั่นเอง แต่เอาเข้าจริงแล้ว ช่วงหลังๆ มีของดีเข้ามาขายในไทยเป็นสินค้า import จาก ญี่ปุ่น โดยที่สาวๆส่วนใหญ่อาจจะเคยได้ยินกันมาบ้าง หรือบางคนอาจไม่เคยรู้จักเลย


fracora logo

fracora ผลิตภัณฑ์ ใหม่จากประเทศญี่ปุ่นที่ ทุกคนพยายามหา รีวิว ไม่ว่าจาก jeban หรือ จาก pantip แต่ก็ยังไม่ค่อยมีใครมารีวิวกันมากเท่าใดนัก ซึ่ง fracora แบรนด์นี้เค้ามีสินค้าอยู่ 2 ประเภทหลักๆ คือ สินค้าบำรุงผิว และ อาหารเสริม ที่ ผลิตจากส่วนผสมสกัดจาก โปรตีนของรกสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ที่เมื่อ ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว ที่มี collagen สูงกว่าปกติ 10 เท่า (เมื่อเทียบกับคู่แข่ง) พร้อมกับสินค้าที่มีส่วนผสมจาก Placenta จะทำให้ผู้ใช้ได้รับ คอลลาเจนมากกว่าปกติ ซึ่งเป็นอะไรที่เข้มขเนมากกว่าเครื่องสำอาง และอาหารเสริมจากบริษัทอื่นๆ และวันนี้เราจะมา ชี้ทางไปประหยัดกันกับการรับ ส่วนลด fracora ซื้อได้ที่ Central.co.th

ซื้อ fracora ที่ Central online 1 แถม 1 รับส่วนลดสูงสุด 900 บาท

fracora buy one get 1ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สกัดจาก Placenta สำหรับผิวขาวใส ลดรอยด่างดำ ที่มียอดขายอันดับ 1 จาก ญี่ปุ่น ซื้อได้ที่ Central.co.th รับโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 กับสินค้าที่เลือกได้ 15 ชนิดมาใหม่ล่าสุดเช่น Placenta Extract Serum, Proteoglycan Lift’est, LiftCream, white mask, white powder, silky hand veil, volcanic ash soap และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย ซื้อ กี่ชิ้นก็แถมเท่านั้นชิ้น คุ้มมาก ราคาอยู่ระหว่าง 250 บาท ถึง 1,390 บาท เท่านั้น ถึง 9 มีนาคม 2559

รับส่วนลดสูงสุด 900 บาท ใช้ รหัส่วนลด Central

เมื่อช้อปสินค้า fracora ครบ 3,000 บาท ใช้ E-coupon ลดเพิ่ม 200 บาท

เมื่อช้อปสินค้า fracora ครบ 6,000 บาท ใช้ E-coupon ลดเพิ่ม 500 บาท

เมื่อช้อปสินค้า fracora ครบ 10,000 บาท ใช้ E-coupon ลดเพิ่ม 900 บาท

ด้วยสองโปรนี้ ซื้อไปขายต่อยังคุ้ม! ซื้อ 1 แถม 1 หมดเขต 9 มีนาคม 2559 และ คูปอง Central ใช้ได้ถึง 14 มีนาคม 2559

ดูรหัสส่วนลด Central ทั้งหมดได้ที่นี่ >>