ซื้อ 1 แถม 1 บิวตี้แบรนด์ชั้นนำ ที่ Konvy

แถมขนาด อย่าปล่อยให้หลุดมือ

เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ถือเป็นของชื่นชอบ ของผู้หญิงก็ว่าได้ แม้ว่าจะมีใช้อยู่แล้ว ก็ยังคงซื้อมากอีก และยิ่งตัวไหนที่กำลังดัง สาวๆพูดถึงกันเยอะ หรือ คนรอบข้างบอกว่าดี ก็ยิ่งซื้อมาลองใช้

วันนี้เราจึงนำโปรโมชั่นมาฝาก จากที่ต้องเสียเงิน อาจจะเสียน้อยลง ช่วยคุณประหยัดได้อีก กับโปรโมชั่น จาก Konvy ที่นำ Makeup , Skin Care และ ผลิตภัณฑ์ความงาม แบรนด์ชั้นนำ มาจัดโปรโมชั่น ไม่ใช่ลดราคาอย่างเดียว แต่ ซื้อ 1 รับฟรี อีก 1 ชิ้นทันที มาดูกันเลย ว่ามีแบรนด์ไหน รุ่นไหนบ้าง ที่ร่วมโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 นี้

.

       DHC ซื้อ 1 แถม 1 มีรุ่นที่ร่วมรายการ ดังนี้ เจลล้างหน้ารักษาสิว DHC Salicylic Acne Wash และ โลชั่นบำรุงผิวหน้า DHC Mild Lotion Natural

.

♥       Banana Boat ซื้อ 1 แถม 1 มีรุ่นที่ร่วมรายการ ดังนี้ โลชั่นกันแดดสูตรเย็น สำหรับผู้ออกกำลังกายกลางแดด Banana Boat Sport Coolzone SPF50PA+++ และ โลชั่นกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย Banana Boat Natural Reflect Sunscreen Lotion SPF50

.

       Clear Nose ซื้อ 1 แถม 1 มีรุ่นที่ร่วมรายการ ดังนี้ มาส์กดำลอกสิวเสี้ยน Clear Nose Blackhead Remover Solution Set 3 Items

.

       Kuron ซื้อ 1 แถม 1 มีรุ่นที่ร่วมรายการ ดังนี้ แผ่นมาส์กหน้าผงคาร์บอน Kuron Activated Cartoon Crystal Mask, แผ่นมาส์กหน้า จาก เบียร์แบรี่ Kuron White Crystal Mask, แผ่นมาส์กหน้าคอลลาเจน Kuron Collagen Crystal Mask และ แผ่นมาส์กหน้าคอลลาเจน Kuron Red Wine Crystal Mask

.

เช็คส่วนลด Konvy ได้ที่นี่+++

%e0%b8%8b%e0%b8%b7%e0%b9%89%e0%b8%ad-1-%e0%b9%81%e0%b8%96%e0%b8%a1-1-%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88-konvy

ยังมีอีกหลายแบรนด์ ที่ร่วมรายการโปรโมชั่น ไม่ว่า BSC, Nivea, Tsubaki, Oriental Princess, Arty, Ashley, Peripera, Sheene, Z.A.P ฯลฯ แถมขนาดนี้ จะพลาดได้อย่างไร รีบไปช้อปกันได้ ที่ Konvy.com ถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2559