ซื้อแป้งพัฟ Mille รุ่นไหนดี ? ผิวขาว ไม่หมองคล้ำ 

สวัสดีค่ะ… ถึงแม้จะเข้าสู่ช่วงหน้าฝนแล้ว แต่บางพื้นที่ก็ยังประสบกับปัญหาสภาพอากาศร้อน ซึ่งปัญหาสภาพอากาศแบบนี้ทำให้สามๆอย่างเราเลือกไอเทมเครื่องสำอางกันยากสักนิด เพราะไม่รู้ว่าจะเน้นบางเบา หรือ ปกปิดดีแต่ด้วยที่ประเทศไทยส่วนใหญ่แล้วจะมีสภาพอากาศที่ค่อนข้างร้อน การเลือกแต่งหน้านั้น จึงมักเน้นเครื่องสำอางติดทนนาน และคุมมันเป็นพิเศษ เพื่อไม่ให้หน้าเยิ้ม หรือ หมองคล้ำระหว่างวัน ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่เครื่องสำอางของสาวๆหลายคนจะเน้นการปกปิดและคุมมัน เพราะก็คงไม่มีสาวๆคนไหนอยากหน้าเยิ้มระหว่างวันแน่นอน

แป้งพัฟ Mille คุมมัน ไม่เยิ้มระหว่างวัน 

โปรโมชั่นส์อย่างเราก็ไม่พลาดที่จะมาเอาใจสาวๆ กับแบรนด์เครื่องสำอางที่ได้รับความนิยม แถมยังมาพร้อมแพคเกจจิ้งที่น่ารัก ทำให้สาวๆหลายคนชื่นชอบแบรนด์นี้อย่างมาก Mille ที่ไม่ว่าจะออกมากี่คอลเลคชั่นสาวๆก็พร้อมเปย์ แต่…วันนี้ไอเทมที่เราจะมาแนะนำพร้อมแก้ไขปัญหาผิวหน้า มันระหว่างวันได้เป็นอย่างดี นั่นคือ แป้งพัฟ ซึ่งเราเลือกรุ่นที่มีคุณสมบัติติดทนนานหน้า ไม่หมองระหว่างวัน แถมยังช่วยลดความมันบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี สาวๆที่กำลังประสบกับปัญหาแต่งหน้าแล้วผิวหมองคล้ำ หน้ามันเยิ้ม รวมถึงเครื่องสำอางไม่ติดหน้า ไม่ต้องน้อยใจไปเพราะไอเทมที่เรานำมาแนะนำนั้นช่วยตอบโจทย์ปัญหาข้างต้นได้เป็นอย่างดี

→ Line Friends Mille Brightening Milky Pact SPF48 PA++

แป้งพัฟเผยผิวเรียบเนียน อ่อนนุ่ม ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส เน้นผิวเปล่งปลั่ง ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มาพร้อมสูตรใหม่ ผสมจากน้ำนมบริสุทธิ์ ช่วยให้ผิวหน้าอ่อนนุ่ม คุมมัน ผิวอ่อนเยาว์เหมือนเด็ก ราคา 795 บาท

→ Mille Super Whitening Rose Powder Pact SPF 48 PA++

เนื้อแป้งทรงกลมอนุภาคเล็กระดับนาโน เข้าได้กับทุกสภาพผิว ประกอบไปด้วยสารสกัดจากกุหลาบสายพันธุ์ดี ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ผิวหน้าเนียนนุ่ม ขาวกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ผิวแข็งแรง ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ ราคา 795 บาท

→ Mille Whitening Rose Powder Pact SPF 48 PA+++

เนื้อแป้งค่อนข้างแมต ให้การปกปิดที่ดี เนียนกริ๊บ ไม่เป็นคราบ ไม่หมองระหว่างวัน ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ด้วยสารสกัดจมูกข้าวนานาชนิด ที่สำคัญช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ดุแลผิวด้วยสารป้องกันแสงแดด SPF48/ PA+++ ราคา 595 บาท

→ Mille Super Collagen Rose Powder Pact SPF 25 PA++

แป้งผสมคอลลาเจน ให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ เปล่งประกาย ด้วยสารสกัดจากพฤกษาของมวลหมู่กุหลาบสายพันธุ์บัลแกเรีย และยังมีสารสกัดจากจมูกข้าว ให้ผิวเนียนนุ่ม ปกป้องผิวสวยจากความหมองคล้ำด้วย SPF25/ PA++ ราคา 695 บาท

→ Mille Super Miracle Skin Cover Foundation Pact

แป้งชาร์โคลผสมรองพื้น ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ให้ผิวหน้าเนียน ปกปิดรอยแดง รอยดำ สิว ริ้วรอย ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ติดทนยาวนาน ผิวหน้าดูสวยเรียบเนียน ที่สำคัญยังสามารถกันน้ำ แป้งไม่มีหลุด ราคา 795 บาท

ซื้อแป้งพัฟ Mille ที่ไหน?

สาวๆสามารถเลือกซื้อสินค้าแป้งพัฟ Mille หรือ สินค้าอื่นๆ ได้แล้วที่ Lazada , Shopee ซึ่งสินค้าบางรุ่นกำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลดให้คุณเลือกช้อปสินค้าในราคาที่ถูกลง

สาวๆที่กำลังมองหาไอเทมแป้งพัฟที่จะมาเป็นตัวช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าไม่ให้ผิวหน้า หรือ เครื่องสำอางมันเยิ้มระหว่างวัน สามารถเลือกรุ่นที่ต้องการได้เลย เพราะแต่ละรุ่นนั้นมีคุณสมบัติควบคุมความมัน และไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ สามารถหาซื้อได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น รับรองสาวๆได้มีผิวหน้าโดดเด่นมั่นใจตลอดทั้งวัน

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม