10 ไอเทมความสวยไซส์มิติ ที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเกี่ยวกับการพกพาเครื่องสำอางชิ้นใหญ่ ที่เป็นอุปสรรคต่อพื้นที่ในกระเป๋าอย่างมาก แต่ถ้าจะไม่ให้พกไปด้วยก็กลัวว่าความสวยจะไม่เป๊ะระหว่างวัน ซึ่งนับจากนี้เป็นต้นปัญหาเหล่านี้จะไม่เกิดขึ้นอีก! เพราะเรามีเครื่องสำอางไซส์มินิจาก Sephora มาแนะนำ โดยแต่ละชิ้นเป็นไอเทมจากแบรนด์สุดฮอต ที่สาวหลายคนต่างยกให้เป็นลูกรัก ที่ต้องพกพาความสวยไปด้วยทุกที่!

ที่น่ากรี้ดไปกว่านั้นคือเมื่อช้อปครบ 3 ชิ้นขึ้นไป รับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอางสุดชิค ที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย อยากรู้ป่ะว่า…มีสินค้าไซส์มินิอะไรน่าสอยบ้าง ? ตามมาส่องและเตรียมเงินเปย์รัวๆ ได้เลยค่ะซิส!

♥ TARTE

Tartelette Flirt Eyeshadow Palette ราคา : 825 บาท 

พาเลทอายแชโดว์ 6 เฉดสีสวยโทนน้ำตาลชมพู ที่เหมาะสำหรับแต่ง Everyday Look หรืออยากจะครีเอทลุคหวาน รวมถึงสวยเผ็ชระดับพริก 10 เม็ด ก็พร้อมเสกความสวยได้อย่างเฟอร์เฟค! โดยมีทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ เหมาะสำหรับพกพาไปเติมความสวยได้ทุกที่ทุกเวลา

♥ SUPERGOOP!

Everyday Sunscreen Broad Spectrum SPF 50 ราคา : 480 บาท 

ด้วยสภาพอากาศที่ร้อนระอุ! ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ขาดไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว และครีมกันแดดตัวนี้ก็มาพร้อม SPF 50 ที่พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ได้อยู่หมัด อีกทั้งซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ และมอบความชุ่มชื้นได้ตลอดทั้งวัน ที่สำคัญคือเป็นครีมแดดตัวดังที่สาวๆ ต่างตามหา เพราะเป็นกันแดดที่พี่ก้อยใช้วิ่งกับพี่ตูน มากี่ครั้งก็ So Out ตลอด! ถ้าไม่อยากให้ไอเทมเริ่ดๆ นี้หลุดมือก็ซื้อตุน Now!

♥ BENEFIT

The POREfessional Face Primer ราคา : 590 บาท

หนึ่งในไพรเมอร์สุด Hot ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย! โดยมาพร้อมคุณสมบัตที่ช่วยปกปิดรูขุมขนได้ดีเยี่ยม อีกทั้งช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และเครื่องสำอางติดทนนาน สวยออร่าเปล่งประกายตลอดวัน

♥ LAURA MERCIER

Translucent Loose Setting Powder ราคา : 800 บาท 

แป้งฝุ่นตัวดังที่สาวหลายคนยกให้เป็นลูกรัก พร้อมมอบความสวยบนใบหน้าให้ติดทนนานไม่มีดรอป ของดีไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอ!

♥ TOO FACED

Peach Blur Translucent Smoothing Finishing Powder ราคา : 600 บาท 

แป้งโปร่งแสงที่ช่วยปกปิดร่องรอยที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยให้ผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ บรรจุอยู่ภายใต้แพคเกจรูปพีชสุด Cute บวกกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนฝันจากพีช ก็คุ้มค่าแก่การเสียอย่างมาก

♥ FENTY BEAUTY

Bomb Baby Mini Lip and Face Set ราคา : 820 บาท 

ลิควิดลิปสติก Gloss Bomb และแป้งไฮไลท์ Killawatt Freestyle Highlighter ที่พร้อมเสกลุคสวยโกลว์ ให้เปล่งประกายไม่มีดรอป

♥ TARTE

Hamptons Weekender Contour Palette ราคา : 825 บาท 

พาเลทบลัชออนไฮไลท์ที่มอบความสวยบนพวงแก้มได้ตลอกดวัน อีกทั้งยังทอบผิวโกลว์สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

♥ SEPHORA COLLECTION

Eye Waterproof Makeup Remover ราคา : 210 บาท 

พร้อมลบเครื่องสำอางบริเวณรอบดวงได้อย่างหมดจดทุกซอกทุกมุม! ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย

♥ FRESH

Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask ราคา : 980 บาท

มาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากมลภาวะ และความเหนื่อยล้าได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเผยผิวใหม่ที่สวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♥ LANEIGE

Perfect Pore Cleansing Oil ราคา : 230 บาท 

ช่วยล้างเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างหมดจด ไม่เหลือร่องรอยที่ก่อให้เกิดสิว อีกทั้งยังช่วยกำจัดสิวเสี่ยนได้อย่างดีเยี่ยม และทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก

คุณขา…มาในราคาเบาๆ ไม่ถึงพัน อีกทั้งยังมีขนาดมินิพกพาไปได้ทุกที่ ไม่กินเนื้อที่ในกระเป๋าแบบนี้ จะไม่ให้สอยได้อย่างไรไหว! ถ้าไม่อยากให้ความสวยที่สมบูรณ์เหล่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยด่วน ซึ่งนอกจากไอเทมที่เราแนะนำมา ที่ Sephora ยังมีความสวยที่น่าช้อบอีกกว่าพันรายการ พิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่รับส่วนลด 10% 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม