ซื้อไอเทมสวย Bobbi Brown รับฟรีของแถม กระจก และ Liquid Lip

Bobbi Brown แบรนด์เครื่องสำอางที่สาวๆหลายคนกลงรัก และเลือกใช้ เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่มีความน่ารัก ให้การแต่งหน้าในโทนธรรมชาติ สวย ไม่มีสะดุด อีกทั้งยังมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกช้อปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น , สกินแคร์ , ลิปสติก , ไพร์เมอร์ , คอนซีลเลอร์ , อายแชโดว์  และอีกมากมาย ให้คุณเลือกช้อปได้ง่ายๆในราคาสุดคุ้ม จุดเด่นของ Bobbi Brown สาวๆสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการได้ เพราะมีการออกแบบมาให้เหมาะกับทุดสภาพผิว และให้ลุคธรรมชาติใกล้เคียงสีผิวจริงที่สุด

ไอเทม Bobbi Brown ใน Central รับฟรีของแถมสุดคุ้ม 

วันนี้เรามาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้ม ให้สาวๆสามารถเลือกช้อปสินค้า Bobbi Brown ในราคาถูกลง จับจองเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ กับ ซื้อผลิตภัณฑ์ Bobbi Brown ใน Central Online รับฟรี กระจก และ Liquid Lip ซึ่งโปรฯนี้มาเอาใจสาวๆที่กำลังมองหา หรือ ต้องการเลือกช้อปสินค้าแบรนด์ชั้นนำดังกล่าว วันนี้ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เรานำมาให้คุณเลือกช้อปถึงที่ แต่…ครั้งนี้ถ้าต้องรับฟรีของแถมสุดพิเศษ จะต้อง ช้อป Lipstick ใดๆ รับฟรี Bobbi Brown Black Mirror มูลค่า 1,000 บาท และ ช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรี Bobbi Brown Luxe Liquid Lip – Red The News มูลค่า 1,450 บาท (ขนาดตามจริง) ให้คุณรับของแถมสุดพิเศษกลับบ้านไปแบบเบาๆ

ลิปสติก Crushed Liquid Lip Limited Edition

ลิปสติกสีชมพูเนื้อน้ำ ผัสนุ่มนวล ให้ริมฝีปากประกายแวววาว มอบความชุ่มชื้นจากสารสกัดของ แคลนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ ช่วยให้สีติดทนนาน ไม่เป็นคราบ สี So Dasha ราคา 990 บาท


ลิปสติก Crushed Liquid Lip

ลิปสติกสีแดงน้ำตาลเนื้อน้ำ ช่วยให้ริมฝีปากนุ่มลื่น เปล่งประกาย ด้วยสารสารสกัดของ แคลนเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ สี Give a Fig ราคา 990 บาท


ลิปสติก Crushed Lip Color

ลิปสติกรุ่นใหม่ ช่วยแต่งแต้มริมฝีปากเรียบเนียน เปล่งประกาย นุ่มชุ่มชื่น เนื้อสีชัด สีสวยสะดุดตา ติดทนนานได้สูงสุดถึง 8 ชั่วโมง ราคา 1,125 บาท


ไอเทมสวยแบรนด์ชั้นนำ Bobbi Brown ขนสินค้ามาให้คุณเลือกช้อปถึงที่ งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าคุ้มสุด จัดเต็มไอเทมเด็ดมากมาย เมื่อช้อปสินค้าครบตามเงื่อนไขกำหนด รับฟรีของแถมสุดพิเศษไปได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกระจก ลิปสติก สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Central Online นอกจากจะเลือกช้อปสินค้าใหกับตัวเองแล้ว สาวๆยังสามารถเลือกช้อปสินค้าข้างต้นเป็นของขวัญชิ้นพิเศษให้กับเพื่อนสาว หรือ คนสำคัญได้ด้วยนะ รับรองผู้รับเป็นปลื้มอย่างแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม