ซื้อน้ำหอมคิวท์เพรส รุ่นไหนดี ?

เพิ่มเสน่ห์ให้แก่หญิงสาว ด้วยน้ำหอมตัวใหม่จาก Cutepress

เชื่อว่านาทีนี้ หลายคน ๆ คงจะรู้จักหนึ่งในเครื่องสำอางแบรนด์ไทย Cute Press (คิวท์เพรส) กันอย่างแน่นอน ที่มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น แป้งพัฟ บลัชออน ลิปสติก โฟมล้างหน้า หรือแม้แต่เซรั่มบำรุงผิวต่าง ๆ ซึ่งขอบอกเลยว่าเยอะจนเลือกใช้ไม่ถูกเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้คิวท์เพรสก็ได้เอาใจสายแบ๊วไปแล้ว ด้วยคอลเลคชั่นเครื่องสำอาง ซานริโอ คอลเลคชั่น และ ดิสนีย์ คอลเลคชั่น จนสินค้าขาดตลาดไปอยู่ช่วงหนึ่ง นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นสินค้ายอดฮิตและขึ้นชื่อของทางแบรนด์ นั่นคือ น้ำหอม ที่สาว ๆ หลายคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่ากลิ่นหอมและติดทนมาก ๆ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีกลิ่นและเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันไป

น้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุดจากคิวท์เพรส I’m Just Me

และตอนนี้คิวท์เพรสได้เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ล่าสุด ในชื่อ “I’m Just Me (ไอ แอม จัสท์ มี)” ที่ได้พรีเซนเตอร์เป็นสาวสวยอย่าง ใหม่ ดาวิกา ภายใต้คอนเซ็ปต์ฉีกกฎความหอมแบบเดิม ๆ ด้วยเสน่ห์ความหอมเพิ่มความเชื่อมั่น โดยไม่ต้องทำตามแบบใคร ๆ

สำหรับน้ำหอมฉีดผิวกาย “Cute Press I’m Just Me Eau De Toilette” เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีความเป็นตัวเอง ไม่ชอบเลียนแบบใคร ต้องการฉีกกรอบแบบเดิม ๆ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของไวโอเล็ตบลอสซั่ม ที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย สดชื่นตลอดวัน ตามด้วยกลิ่นหอมละมุนจากดอกไอริส และกลิ่นไวท์ มัสค์ ที่เป็นกลิ่น Signature ให้ความรู้สึกหอมสะอาด ละมุนเย้ายวน มากด้วยเสน่ห์ยามได้ใกล้ชิด ถือเป็นไอเท็มสำคัญที่สาว ๆ ทุกคนต้องมีไว้ครอบครอง

ลักษณะของกลิ่นน้ำหอม

  • Top Note – 15 นาที

กลิ่น Violet Blossom, Green หอมละมุน ชวนเคลิบเคลิ้ม น่าจดจำ

  • Middle Note – 30 นาที

กลิ่น Lily, Iris, Powdery หอมอ่อนละมุน ผ่อนคลาย สดชื่นตลอดวัน

  • Base Note – 5 ชั่วโมงขึ้นไป

White Musk หอมสะอาด ละมุน กลิ่นเย้ายวนดึงดูดใจให้น่าหลงใหล

ซึ่งน้ำหอมในรุ่น I’m Just Me มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โลชั่นบำรุงผิว โรลออน น้ำหอมแบบ Eau De Toilette หอมติดทนนาน 6 – 8 ชั่วโมง มีทั้งแบบขวดใหญ่ 60 มิลลิลิตร และขนาดพกพา 10 มิลลิลิตร นอกจากนี้ยังมีน้ำหอมแบบ Eau De Cologne ที่เป็นโคโลญจ์สเปรย์กลิ่นหอมอ่อน ๆ ให้คุณสามารถฉีดได้ทุกครั้งที่ต้องการ

นอกจากนี้ ยังมีคอลเลคชั่นอื่น ๆ จากคิวท์เพรสให้ได้เลือกใช้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Forever, My Signature 1 and 2, Sweet Musk และ Sweet Musk in Love ซึ่งมีทั้งผลิตภัณฑ์น้ำหอม โคโลญจ์ ครีมอาบน้ำ โลชั่นทาผิว และโรลออน ฯลฯ

สาว ๆ คนไหนที่กำลังอยากได้น้ำหอมกลิ่นใหม่ ราคาไม่แพงมาก ลองเลือกใช้น้ำหอมจากแบรนด์ Cutepress ที่มีกลิ่นให้เลือกอย่างมากมาย ตามไลฟ์สไตล์ของสาว ๆ แต่ละคน สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ช็อปคิวท์เพรสทุกสาขา หรือหากคุณเป็นหนึ่งในสาวกนักช้อปสินค้าออนไลน์ ตอนนี้ทาง Shopee, Konvy และ LAZADA ได้นำผลิตภัณฑ์ของทางแบรนด์มาวางจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกมากมาย ซึ่งขอบอกเลยว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: