ซื้อคอร์สหน้าใส Natchaya Clinic ที่ Gowabi หรือ คลินิก ดีกว่ากัน?

คอร์ส treatment ณัฐชญา ซื้อที่ไหนดี?

ซัมเมอร์นี้ ผิวหน้าของเราจะต้องเจอ กับมลภาวะมากกว่าเดิมเป็นเท่าตัว หลายคนก็มีวิธีที่ดูแลผิวแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเลือกทาครีมกันแดด, สกินแคร์ หรือเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อผิว เป็นต้น ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัยและอาจเซฟค่าใช้จ่ายดีที่สุด แต่ก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะเห็นผล ทำให้ปัจจุบันคอร์สทรีทเม้นต์ความงาม เป็นที่นิยมกันมากในกลุ่มคนรักความงาม โดยเฉพาะคอร์สทริทเม้นต์หน้าใส ที่มีผลข้างเคียงหลังทำน้อยมากๆ  ซึ่งข้อดีของการทำ treatment ก็คือเห็นผลรวดเร็วกว่า ข้อเสียก็คือมีค่าใช้จ่ายที่สูงกว่า

แต่หากคุณเลือกซื้อผ่านตัวแทนขายดีลความงาม ราคาพิเศษ อาทิเช่น 11street, Wongnai, Lazada, หรือ “Gowabi”  ในช่วงเวลาที่ถูกต้องคุณอาจประหยัดค่าใช้จ่ายไปได้มากกว่าครึ่งเลยทีเดียว ซึ่งที่นี่มีดีลความงาม Natchaya Clinic ให้เลือกเยอะพอสมควร

♥ ซื้อ Gowabi ถูกกว่าจริงไหม? 

ล่าสุด Natchaya Clinic คลินิกย่านรามอินทรา สถาบันความงามครบวงจร จัดดีลความงามสุด exclusive มอบดีลส่วนลดคอร์สหน้าใส Lumecca + Cryo massage ลดสูงสุด 63% ลดจาก 6,600 บาท >> 2,500 บาท เท่านั้น ซึ่งคุณสามารถหาซื้อได้ผ่านทาง Gowabi และ รับคูปองจาก Promotion ไปจ่ายเงินที่คลินิก

เงื่อนไขบริการ เมื่อซื้อผ่าน Gowabi:

  • ซื้อบริการในราคาพิเศษ ถูกกว่าจ่ายหน้าร้านฯ
  • คุณสามารถใช้ดีลหลังจากซื้อมาภายใน 2 เดือน
  • แสดงคูปองทางอีเมล/โทรศัพท์
  • กรุณาโทรจองคิวล่วงหน้าอย่างน้อย 2 วัน
  • ชำระเงินล่วงหน้าผ่านบัตรเครดิต/Rabbit line pay/Alipay

เงื่อนไขบริการ เมื่อรับคูปองจาก Promotion:

  • กดรับคูปองที่ปุ่มใต้บทความ เพื่อรับคูปองราคาพิเศษ
  • พิมพ์คูปองส่วนลดใส่กระดาษ และนำไปแสดงในพนักงานเมื่อใช้สิทธิ์
  • ชำระเงินสดฯ หน้าร้านได้เลย

ทั้ง 2 วิธีนี้ จากดีลความงามในราคาเท่ากันเป๊ะ จะต่างกันก็แค่วิธีชำระเงินและการรับสิทธิ์ Gowabi จะต้องจ่ายเงินผ่านทางออนไลน์ล่วงหน้าผ่าน บัตรเครดิต/Rabbit line pay/Alipay และสามารแสดงบัตรผ่านสมาร์ทโฟนเลยไม่จำเป็นต้องพิมพ์ออกมา ส่วนหากใครที่สะดวกชำระเงินหน้าร้าน รับคูปองจากโปรโมชั่น จะสามารถจ่ายเงินสดที่หน้าร้านได้เลย ต้องพิมพ์บัตรเพื่อแสดงรับสิทธิ์

แน่นอนว่าในแง่ของความปลอดภัย การชำระเงินผ่านเงินสดจะมีความแนวโน้มที่จะถูกโจรกรรมได้น้อยกว่า เลือกชำระเงินผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งเว็บไซต์ Gowabi ก็จัดว่ามีความเป็นอาชีพอยู่ในระดับหนึ่งคุณจึงสามารถวางใจได้ แต่อาจจะไม่ 100% เพราะข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตสามารถรั่วไหลได้ตลอดเวลา โดยเฉพาะหากคุณเคยทิ้งข้อมูลส่วนตัวไว้ในคอมสาธารณะ หรือลงชื่อเข้าใช้ไวไฟสาธารณะหล่ะก็ จะมีโอกาสถูกแฮ็คข้อมูลได้ง่าย ทางที่ดีแนะนำให้เลี่ยงใช้คอมพิวเตอร์และไวไฟสาธารณะกันจะดีกว่า หรือว่าหันมาจ่ายเงินสดเพื่อลดความเสี่ยง ก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลว

♥ คอร์สหน้าใส ราคาสุด exclusive

ซึ่งไม่ว่าคุณจะเลือกช้อปผ่าน Gowabi หรือ รับคูปองส่วนลดฟรี จาก Promotion.co.th โดยกดปุ่มใต้บทความ คุณก็สามารถจ่ายคอร์สหน้าใสได้ในราคาพิเศษกว่าที่ไหนๆ สุดท้ายก็ขึ้นอยู่ที่คุณแล้วว่า สะดวกจ่ายเงินสด หรือจ่ายผ่านบัตรเครดิต ถ้าไม่อยากถูก Hack บัตรเครดิต แนะนำให้ตรวจสอบยอดใช้จ่ายของคุณอย่างงสม่ำเสมอ เพื่อเราจะได้แก้ไขเมื่อมียอดรูดบัตรเครดิตที่เราไม่ได้ใช้ได้ทันท่วงที

บทความที่เกี่ยวข้อง: