Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลี ราคาถูก

ก่อนอื่นเลยจะต้องบอกก่อนเลยว่า เวลาที่สาวๆอย่างเราเลือกช้อปสินค้าเครื่องสำอาง นอกจากจะต้องเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและราคาสบายต่อการช้อปแล้ว ยังต้องมาพร้อมแพคเกจจิ้งที่มีความ น่ารัก คิ้วๆ ซึ่งเรามีหนึ่งแบรนด์ที่เป็นเครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ แต่ชาวไทยอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นสักไหร่ แต่ต่อจากนี้นอกจากจะได้ยินบ่อยๆแล้ว ยิ่งต้องรีบไปช้อปอีกด้วย

♥ ญาดา แบรนด์น้องใหม่มาแรง ที่คุณต้องหลงรัก ♥

ขอบคุณภาพจาก : www.yadahthailand.com

Yadah Cosmetics – แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่กำลังจะมาครองใจสาวๆ ซึ่งเป็นแบรนด์ที่มีความน่ารัก คิ้วๆ โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงามและสกินแคร์ ที่มีส่วนผสมสกัดจากธรรมชาติ เพิ่มความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว ไม่เกิดอาการแพ้ เครื่องสำอางส่วนใหญ่ของญาดาจะเน้นมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดสิว อีกทั้งผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ของญาดาเหมาะสำหรับหนุ่มสวยที่อยู่ในช่วยอายุ 20 -30 ที่ต้องการมีผิวสวย สุขภาพดี แถมยังไม่ทำร้ายผิวของเราอีกด้วย

♥ ขายแล้วที่ ว็บไซต์ Yadah Thailand ♥

ซึ่งแต่ก่อนนั้น Yadah Cosmetics มีการว่างจำหน่ายตามงานต่างๆ อย่างเช่น งานอีเว้นท์ หรือ ออกบูธ หนุมสาวคนไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าญาดาจะได้พบตามงานดังกล่าว แต่…วันนี้เตรียมเฮได้เลยเพราะแบรนด์ญาดา มีเว็บไซต์ออนไลน์ให้ได้เลือกช้อปสินค้าแล้ว ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand พร้อมพบกับสินค้ามากมาย อย่างเช่น มอยเจอร์ไรเซอร์ , เมคอัพ , คลีนเซอร์ , มาส์ก , เซรั่ม , เป็นต้น ที่จะมาตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเจ้าแรกที่นำมาขายในไทยเท่านั้น เมื่อมาเลือกช้อปสินค้าญาดาที่นี่ รับรองของแท้ 100% วันนี้เราเลยมาพร้อมกับ ช้อป ! Yadah แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีน้องใหม่ ที่ เว็บไซต์ Yadah Thailand 

โดยทางแบรนด์ญาดามีการเคลมว่า ไอเทมของเขาจะเน้นความชุ่มชื้น สารสกัดจากธรรมชาติ เมื่อคุณได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์จะรู้สึกเหมือนรักแรก ซึ่งหมายความได้ว่า คุณจะหลงรักตัวผลิตภัณฑ์และแบรนด์ญาดาตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้  เพราะให้คุณรู้สึกถึงผิวที่ดี ชุ่มชื่น นุ่ม สบาย

♥ ทำความรู้จัก เว็บไซต์ Yadah ♥ 
ขอบคุณภาพจาก : www.yadahthailand.com

เมื่อเพื่อนๆเปิดเข้ามาจะได้พบกับหน้าเว็บตามรูปดังกล่าว  จะเห็นได้ว่ามีความน่ารักอย่างมาก ซึ่งโทนสีส่วนใหญ่แล้วที่เลือกใช้จะเน้นไปทางสี ชมพูอ่อน สีขาว หรือ โทนสีที่มีความน่ารัก และ สิ่งที่สังเกตุได้ชัดเลยก็คงหนีไม่พ้นตัวการ์ตูนญาดาที่อยู่ตามแพคเกจจิ้งต่างๆของผลิตภัณฑ์ เว็บไซต์ใช้งานง่าย เข้าใจ สำหรับใครที่ไม่ถนัดภาษาอังกฤษ เว็บไซต์ญาดาสามารถเปลี่ยนเป็นภาษาไทยได้

ขอบคุณภาพจาก : www.yadahthailand.com

นอกจากนี้ยังมีการอัพเดทสินค้าใหม่ๆให้ได้เลือกช้อปมากมาย เมื่อกดเข้าไปที่ตัวสินค้ามีการบอกถึงคุณสมบัติของสินค้าได้อย่างชัดเจนเข้าใจง่าย และที่สำคัญราคายังสบายกระเป๋าอีกด้วย

เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ได้รับการตอบรับที่ดี แถมหนุมสาวหลายคนก็เลือกใช้ผลิตภัณฑ์แบรนด์ญาดา หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ๆแบรนด์คุณภาพของแท้ 100% การเลือกช้อปสินค้าญาดา ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องบินไกลไปช้อปที่เกาหลี หรือ ตามงานออกบูธต่างๆ ก็ช้อปได้แล้วทางเว็บไซต์ Yadah Thailand แล้วคุณจะรู้สึกรักครั้งแรกอีกครั้ง

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

รีวิว “ครีมกันแดด Yadah Oh Sun Slush” สวยใส ท้าแดด

รีวิว แผ่นมาส์กหน้า จาก Yadah แบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังจากเกาหลี

รีวิวลิปทินท์ Yadah คอลเลคชั่น Lovely Lip Tint Stick มอบความชุ่มชื่นตลอดวัน

รีวิว YADAH AUTO GEL LINER กันน้ำ กันฝน กันแดด อายไลเนอร์ที่เหมาะกับคนไทย

สวอชสีลิปแมทตัวใหม่ Be My Lip Lacquer แบรนด์ Yadah เฉดสีสวยปังสุดๆ