ช้อป Philosophy กับ Sephora รับของแถมสุดพิเศษ ถึง 30 เม.ย. เท่านั้น!

Philosophy ผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ดังจากอเมริกา

ต้องขอบอกเลยว่าสภาพอากาศและมลภาวะในประเทศไทยมีเยอะมากจริง ๆ ทั้งที่เพิ่งผ่านพ้นวิกฤติฝุ่น PM2.5 ไปแล้ว แต่ฝุ่นและมลภาวะบางชนิดยังคงอยู่ ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งสาเหตุของปัญหาผิวหน้าของใครหลายคน ไม่ว่าจะเป็น สิว ฝ้า หรือความหมองคล้ำต่าง ๆ ดังนั้น การใช้สกินแคร์หรือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าจึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง และในวันนี้เราจะมาพูดถึง Philosophy แบรนด์สกินแคร์ชื่อดังจากสหรัฐอเมริกา ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนที่น่าสนใจและตอบโจทย์ความต้องการของสาวไทยได้บ้าง

ส่องผลิตภัณฑ์จจากแบรนด์ Philosophy มีออะไรน่าใช้บ้าง

Purity Made Simple One-Step Facial Cleanser

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าตัวดังของทางแบรนด์ ครองใจสาว ๆ ทั่วโลก ด้วยประสิทธิภาพการดูแลอย่างล้ำลึก 3 ประการในหนึ่งเดียว ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ขจัดสิ่งสกปรกจากเครื่องสำอางตกค้าง พร้อมปรับสมดุลผิวเพื่อช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาดยิ่งขึ้น เพียงใช้ผลิตภัณฑ์ในการล้างหน้าแล้วซับให้แห้ง ใช้ได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอน

Take A Deep Breath Oil-Free Oxygenating Gel Cream

ครีมบำรุงผิวเนื้อเจลสูตร Oil-free ที่ช่วยคืนความสดชื่นให้แก่ผิว ช่วยลดความหมองคล้ำ และปัญหาผิวที่เกิดจากฝุ่นและมลภาวะต่าง ๆ ช่วยเติมออกซิเจนให้แก่ผิวได้อย่างเต็มที่และผ่อนคลาย ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ไม่ก่อให้เกิดสิวและยังช่วยปลอบประโลมผิว เพิ่มความกระจ่างใสได้อย่างอย่างเต็มที่ แถมยังสามารถลดการเกิดสิวผดได้อีกด้วย

Purity Made Simple Ultra-Light Moisturizer

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาที่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ผสานการบำรุงจากวิตามิน พร้อมสารต้านอนุมูลอิสระจากชาเขียว ช่วยลดริ้วรอบและความหมองคล้ำ ผสานคุณค่าจาก Vitamin C และ E ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม สุขภาพดี คงความชุ่มชื่นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนานถึง 24 ชั่วโมง อ่อนโยนกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Renewed Hope In A Jar Refreshing & Refining Moisturizer

มอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อครีมฟองนุ่มจาก Philosophy  ที่มาพร้อมเทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวให้เปล่งปลั่ง ดูมีสุขภาพดี ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อผิวที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น ผสานเทคโนโลยีช่วยฟื้นฟูผิวของไฮยาลูโรเนต 3 รูปแบบ ได้แก่

  • กรดไฮยาลูโรนิก ซึมซาบสู่ผิวชั้นใน ช่วยกักเก็บน้ำที่จะระเหยสู่ภายนอก เพื่อให้ผิวดูชุ่มชื้นทันที
  • กรดไฮยาลูโรนิกผสานกับไซเลนทริออล (silanetriol): ช่วยให้การซึมซาบของกรดไฮยาลูโรนิกภายในผิวสตราตัม คอร์เนียมดีขึ้นและเพิ่มความชุ่มชื้นที่ผิวชั้นหนังกำพร้า
  • 3 แอลฟา ไฮดรอกซี แอซิด: กรด AHA จากผลไม้ 3 ชนิด กรดไกลโคลิค กรดซิตริกและกรดแมนเดลิค สำหรับการผลัดเซลล์ผิวอย่างรวดเร็วเพื่อผิวเรียบเนียน

Renewed Hope In A Jar Peeling Mousse

ปิดท้ายด้วยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ กับผลิตภัณฑ์มาส์กเนื้อมูสเนียนนุ่ม ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เพื่อผิวที่ดูกระจ่างใสอย่างสุขภาพดี บำรุงง่าย ๆ ภายใน 1 นาที เพียงทามูสลงบนผิว นวดเบา ๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

และพิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่สั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Philosophy ที่ร่วมรายการกับทางเซโฟร่าจะได้รับของแถมสุดคุ้มแบบฟรี ๆ ไปเลย!

  • รับฟรี Renewed Hope in A Jar Dew Concentrate Serum ขนาด 3ml เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใหม่ Renewed Hope in A Jar Peeling Mousse
  • เฉพาะสมาชิก Black & Gold: รับเพิ่ม กระเป๋าเครื่องสำอาง Limited Edition เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ใหม่ Renewed Hope in A Jar Peeling Mousse แล้วใช้โค้ด PEELBCGC
  • รับฟรี เซตของขวัญขนาดดีลักซ์ 5 ชิ้นพร้อมกระเป๋าเครื่องสำอาง (ประกอบด้วย purity 30ml, deluxe microdelivery resurfacing peel dual foil, time in a bottle serum 3ml, renewed hope eye 3ml และ renewed hope night 7ml) เมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ Philosophy ชิ้นใดก็ได้ตั้งแต่ 2,500 บาทขึ้นไป

เริ่มช้อปได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 30 เมษายน 62 ทางแอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ Sephora.co.th ขนกว่าของแถมจะหมด คุณสาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือสกินแคร์ดี ๆ สักยี่ห้อ แบรนด์ Philosophy ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะไม่ได้มีแค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าเท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์ในหมวดดูแลผิวกาย ดูแลเส้นผม และน้ำหอมให้คุณเลือกใช้อีกด้วย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: