ช้อปด่วน! เพราะความสวยเลิศแบบนี้…รอช้าไม่ได้

 

ใครที่ใจไม่แข็งพอ ก็เตรียมตัวเสียเงินกันได้เลย! เพราะ M.A.C มีปรโมชั่นสุดเลิส ที่สาวๆ เป็นต้องใจอ่อนระทวย มายั่วยวนให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว โดยมาพร้อมกับความสวยเลิศเช่นเดิม เพิ่มเติมคือของแถมสุดกรี้ด! ที่สาวหลายคนพร้อมลงสนามเพื่อแย่งชิงให้ได้มาอยู่ในมือ โดยเพียงช้อปลิปสติก M·A·C Retro Matte Liquid Lipcolour คู่กับไอเทมความงามชิ้นอื่นครบ 2,500 บาท พร้อมกรอกรหัส รับฟรี! ลิปสติกลิควิดแมตต์สีชมพูสดเพิ่มอีก 1 ชิ้น พิเศษ! จัดส่งฟรีทั่วประเทศ (สิทธิ์พิเศษนี้สำเฉพาะออนไลน์เท่านั้น) กรี้ด! แจกกันแบบนี้ก็ได้หรอ ?

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างฟินเวอร์กนถ้วนหน้าแน่นอน เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าลิปสติก M·A·C Retro Matte มีความฮอตปรอทแตก เพราะมาพร้อมกับความสวยเลอค่า ที่เนรมิตรริมฝีปากสวยได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะแต่งลุคไหน ก็สวยเลิศ ดูโดดเด่นมาแต่ไกล เหมือนสปอตไลท์ส่องมาอยู่ตลอดเวลา อีกทั้งตอนนี้ M·A·C ได้ออกสีใหม่ล่าสุดแบบ Limited Edition ออกมาถึง 4 สี แน่นอนว่าแต่ละสีมาพร้อมกับความสวยเลอค่า

 

 

ที่คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก! สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่า ที่มาพร้อมกับของแถมสุดกรี้ด ก็รีเข้าไปช้อป Now! ก่อนสินค้าหมด

 

♥ ความสวยเลอค่าของ M·A·C Retro Matte

  • มาพร้อมกับเนื้อแมตต์สุดปัง! ที่มอบความสวยเลิศในทุกวันของการแต่งหน้า
  • เม็ดสีแน่น ชัด และ ติดทนนาน สวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นไม่มีดรอป
  • มาพร้อมกับเฉดสีสุดคลาสสิค เข้าได้กับทุกลุค

 

ไม่ว่าจะแต่งแบบ Everyday Look หรือ แต่งไปงานปาร์ตี้ ก็สวยเลิศทุกองศาไม่มีดรอป รวมถึงแต่งแบบสายเกา หรือ สายผอ ก็สวยเลิศไร้ที่ติเช่นกัน เชื่อเถอะว่าแค่มีลิปลิควิดจาก M.A.C อย่ข้างกาย ก็เตรียมรอรับความสวยในทุกวันได้เลย เอ้า…สาวๆ รออะไรอยู่ ? รีบเข้าไปช้อปกันได้แล้ว เพราะความสวยเลิศแบบนี้รอช้าไม่ได้ ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้ไปครอบครอง