โค้ดส่วนลด Laneige ที่ LAZADA ที่เดียว

ads

วันแม่ปีนี้ เซอร์ไพรส์คุณแม่อะไรดี

เป็นอย่างไรกันบ้างคะนักช้อปทั้งหลาย ขอยกมือทาบอกแปป เมื่อได้สติว่า อีกแค่ 5 เดือน ก็จะย่างเข้าสู่ปี 2018 แล้วนะ และเดือนสิงหานี้ เทศกาลวันแม่ก็เวียนมาถึงอีกครั้ง เป็นโอกาสอันที่คุณลูกๆ ทั้งจะหาโอกาสไปใช้ร่วมกันในครอบครัว อย่างอบอุ่น ไปเที่ยวที่ใหม่ๆ หาอะไรอร่อยๆ ให้คุณแม่กิน คุณมีของขวัญที่จะมอบให้คุณแม่หรือยังนะ หากคุณยังไม่รู้จะซื้ออะไรเป็นของขวัญวันแม่

ลองมองดูเป็นสกินแคร์ให้คุณแม่สักตัวดูดีไหม ให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับคุณแม่ของคุณ ลดร่องรอยความเหนื่อยล้า รับรองไม่ว่าคุณแม่ท่านไหน จะต้องแฮปปี้อย่างแน่นอน

คุณแม่สายเกาหลี น่าเด้งแฮปปี้ตลอดเวย์

Laneige ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ฮ็อตฮิตของเหมือนกัน สำหรับใครที่กำลังดูๆ ครีมบำรุงสักตัวมอบให้คุณแม่หล่ะก็ สกินแคร์แบรนด์เกาหลีที่โด่งดัวเรื่องมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ

ล่าสุด Laneige x Lazada ร่วมกันจัดเซ็ทเอาใจขาช้อป และคุณแม่โดยเฉพาะ มาดูกันเลยว่าเซ็ทไหนกันนะที่เหมาะกับคุณแม่

  1. Laneige Lazada Firming Sleeping Pack Set
  2. Laneige Lazda Time Freeze Firming Sleeping Mask Set
  3. LANEIGE Lazada Perfect Renew Regenerator Set  

 

1. LANEIGE Lazada Firming Sleeping Pack Set 

รวมมาส์กก่อนนอนที่จะทำให้คุณตื่นมาหน้าเด้ง ดึง ชุ่มชื่น สุดๆ

ภายในเซ็ทประกอบไปด้วย :

  • LANEIGE Firming Sleeping Pack (50ml.)
  • LANEIGE Time Freeze GWP (3 Items) 2 Sets
  • LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist (30ML)

Laneige Firming Sleeping Pack มาส์กเนื้อเจลกลางคืน โบกหน้าก่อนนอนโดยไม่ต้องล้างออก บำรุงล้ำลึกตลอดคืน ตื่นมาก็ผิวสวยเด้ง ชุ่มชื้น การันตีความฮ็อตจากสถิติ มาส์ก Sleeping pack ที่คนซื้อทุกๆ 30 วินาทีทั่วโลก

LANEIGE Time Freeze Trail Kit – รวมเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ลดเลือนริ้วรอย โดยเฉพาะด้วยเทคโนโลยี ซึ่งช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวของคุณอ่อนวัยเป็นสาวอีกครั้ง

LANEIGE Water Bank Mineral Skin Mist -สเปรย์น้ำแร่ชั้นบริสุทธ์จากธรรมชาจิ ดูแลผิวหน้าให้ชุุ่มชืน และมอบความสดชื่นให้แก่ผิวได้ตลอดวัน

2. LANEIGE Lazada Time Freeze Firming Sleeping Mask Set

หากคุณอยากจะจัดเต็ม อยากจะกระชับผิว ลดริ้วรอยแบบ เน้นๆ  ก็ต้องเซ็ทนี้เลย

  • LANEIGE Time Freeze Firming Sleeping Mask (60ML)
  • LANEIGE Time Freeze GWP (3 Items)  2 Sets

 

3. LANEIGE Lazada Perfect Renew Regenerator Set

ต้องการบำรุงแบบ เร่งด่วน ผิวเสียขั้นสุด ต้องการฟื้นฟูอย่างหนัก ต้องเซ็ทนี้เลย

  • LANEIGE Perfect Renew Regenerator (40ML)
  • LANEIGE Perfect Renew Regenerating Mask  4 Pcs.

LANEIGE Perfect Renew Regenerator น้ำมันเซรั่ม สูตรเข้มข้น ซึบเอาผิวง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ จำลองให้คล้ายคลึงกับชั้นของผิวให้เรียบเนียนและสุขภาพดี และมอบความชุ่มชื้น ให้ผิวอ่อนนุ่มดูอ่อนเยาว์

 

 

ผิวหน้าแห้งกร้าน ใบหน้าหมองคล้ำ ริ้วรอยบนใบหน้า ทำให้คุณเหนื่อยใจอยู่หรือเปล่า มัวแต่มากังวล นั่งส่องกระจกคงจะไม่ช่วยอะไร ทำใจให่สบายและเข้านอนไปพร้อมกับ Laneige Firming Sleeping Pack หรือ Time Freeze Sleeping Mask  ตื่นมาพร้อมกับใบหน้ากระชับ ชุ่มชื้น เป็นธรรมชาติแบบว่าไม่ได้ทำ อะไรมากอะเธอ ได้เลย

Exclusive สุดๆ ที่ลาซาด้าที่เดียว

งานนี้พิเศษเอาใจลูกค้าขาประจำลาซาด้าไปอีก ปกติช้อปสินค้า Laneige ที่ Lazada จะถูกกว่าร้าน Laneige ตามท้องตลาดอยู่แล้ว 10%  แต่คุณสามารถช้อปที่ลาซาด้าแบบคุ้มถึงสองต่อ เพราะว่าเขาแจกโค้ดส่วนลดสุดพิเศษ ใช้โค้ดส่วนลดแทนเงินสดลด 250 บาท คุณสามารถใช้ สิทธิ์กรอกโค้ด เมื่อสั่งซื้อได้เลยเมื่อคุณช้อปครบขั้นต่ำ 1,900 บาท เอ้าว่าแต่ ไอ่โค้ดส่วนลด ที่ว่านี้เอามาจากไหนหล่ะเนี่ย  ง่ายๆ คลิกที่ปุ่มด้านล่าง เพื่อรับรหัสโค้ดส่วนลดได้เลยย

ของขวัญที่ดีไม่จำเป็นต้องแพง เลือกช้อปเซ็ทที่เหมาะกับแม่ของคุณ แทนความห่วงใย แล้วอย่าลืมบอกรักแม่ ด้วยนะ รับรองว่าคุณแม่ไจะต้องดีใจสุดๆไปเลย