ช้อป Clinique smart custom-repair serum

2 ขนาดให้เลือก ประหยัดกับการสั่งออนไลน์

ใครกำลังหา Clinique smart custom-repair serum อยู่ วันนี้ ทาง Clinique.co.th มีจำหน่ายแล้ว โดยที่ไม่ต้องออกไปซื้อตามห้างสรรพสินค้า หรือ counter เครื่องสำอางต่างๆ ซึ่ง Clinique smart custom-repair serum เป็น serum สูตรปฎิวัติวงการที่ล้นไปด้วยคุณภาพ ซึ่งทางบริษัทฯ เข้าใจว่าผิวของลูกค้าแต่ละคนนั้นต้องการอะไร และ เข้าถึงความแตกต่างของผิวเพื่อฟื้นฟูผิวที่เสียหายและโดนทำร้าย และลบเลือนร่องรอยที่คุณมองเห็นและที่มองไม่เห็นอีกด้วย

  • ฟื้นบำรุงผิวตามที่ผิวต้องการและจุดที่ต้องการ
  • รับมือสภาพผิวอย่างตรงจุด คืนความกระชับ และ ใช้สำหรับปรับสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
  • ส่วนผสมทำหน่าที่ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวสามารถได้รับการดูแลที่ดีมากขิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยีที่ได้รับ 37 สิทธิบัตร กว่า 5 ปีแห่งการค้นคว้าวิจัย
  • สำหรับผิวทุกวัย และทุกเชื้อชาติ

วันนี้ Clinique smart custom-repair serum มีจำหน่ายแล้วที่ Clinique.co.th ในขนาด 30ml, และ 50 ml ด้วยราคา 3,000 และ 4,200 บาท ตามลำดับ

ดู โปรโมชั่น Clinique ต่างๆ ที่ผ่านมา >>


 

เรื่องที่คุณควารู้เกี่ยวกับซีรั่ม

การใช้เซรัมอย่างถูกต้อง Clinique

ซีรั่มคือการรวมตัวกันของส่วนผสมหลักต่างๆ ที่สกัดมาอย่างเช้มข้น แต่ถูกออกแบบมาเพื่อการซึบซาบอย่างรวดเร็ซและซึมเข้าสู่ผิวลึกด้านใน. การใช้ที่ถูกต้องคือ เริ่มต้นด้วยระบบดูแลผิว 3 ขั้นตอน (3 Step) ตามด้วย ซีรัทม มอยซ์เจอไรเซอร์และผลิตภัณฑ์กันแดด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ทาง Clinique แนะนำให้ใช้ เซรั่มวันละสองครั้ง ในเวลาเช้าและก่อนนอน โดยการใช้ทาให้ทั่วใบหน้า การใช้ serum จะต้องเฉพาะจุดที่มีจุดด่างดำหรือริ้วรอยจะ ไม่ทำให้คุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด. หากแต่ว่า การใช้ซีรัทมจะไม่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น เพราะนั่นไม่ใช่หน้าที่หลักของ Serum แต่คุณยังอาจจะต้องการ moisturizer เพื่อเพิ่มเติมความชุ่นชื้นให้กับผิว และควรเลือกสูตรที่เหมาะกับผิวของคุณ